Tất tần tật thông tin về ví điện tử Wepay mà có thể bạn chưa biết

Ví điện tử Wepay là một cái tên khá gần gũi với người dùng ví điện tử hiện nay. Nhờ có Wepay mà bạn có thể ở tại nhà mua bất kỳ loại sản phẩm nào rồi thanh toán luôn mà không cần phải đi đến cửa hàng. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn đọc được tin tức về ví điện tử Wepay thì đây là bài viết dành cho bạn.

Ví điện tử Wepay là gì?

Ví điện tử Wepay là một cổng thanh toán trực tuyến thuộc công ty TNHH dịch vụ thanh toán Wepay, nhờ có dịch vụ này mà mọi giao dịch trực tuyến trên các trang thương mại điện tử đều diễn ra một cách mượt mà mà không cần phải dùng tiền mặt.

Cổng thanh toán Wepay đã được nhận giấy phép hoạt động từ ngân hàng nhà nước Việt Nam và ký kết chiến lược đối tác với MatchMove Pay đến từ Singapore.

Nhờ những tiện ích mà ví điện tử Wepay mang lại, cho đến nay đã có hơn 1000 doanh nghiệp ở Việt Nam lựa chọn công cụ thanh toán điện tử này, và hiện tại Wepay đang có hơn 20 triệu giao dịch điên tử với tổng mức giá lên đến 2200 tỷ đồng. Wepay có tốc độ tăng trưởng đến kinh ngạc là 120%/ năm, ví điện tử Wepay thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng hiện đại.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Wepay là gì?

Ví điện tử Wepay là một ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho ngưới sử dụng. Sử dụng Wepay bạn có thể nhận được nhiều tiện ích như sau:

Thanh toán online cực nhanh chóng

Tốc độ thanh toán online của ví điện tử Wepay chỉ được tính bằng giây, khi mà bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại yêu quý của mình rồi lướt lướt, khi đó, mọi thanh toán online khi mua hàng trực tuyến trên các trang thương mại điện tử hoặc các website khác đều diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác.

Nhiều hình thức thanh toán

Hiện nay, trên Wepay bạn có thể cập nhật nhiều phương thức thanh toán phổ biến như ví đựng thẻ, thẻ ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử Wepay…Nhờ có nhiều hình thức thanh toán nên việc thanh toán trên ví điện tử Wepay được dễ dàng, tiện lợi khiến nhiều người ưa chuộng sản phẩm này.

Độ bảo mật cao

Ví điện tử Wepay là một trong những ví điện tử có độ bảo mật quốc tế, điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro thông tin bị lộ trên mạng, giảm nguy cơ lừa đảo trên mạng xã hội hiện nay.

Tích hợp dễ dàng

Thật là bất ngờ khi mà ví điện tử ngày càng được phát triển và tích hợp dễ dàng n hờ được cung cấp thư viện tài liệu kết nối APls, SDKs và các hướng dẫn tích hợp chi tiết từ code mẫu cho đến môi trường test online.

Chi phí hấp dẫn

Hiện tại, ví điện tử Wepay thực hiện miễn phí tích hợp, phí thường niên cũng nhưu mức phí giao dịch cực kỳ thấp, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Độ bảo mật cao

Nói đến Wepay, không thể không nhắc đến độ bảo mật. Khi sử dụng Wepay, hay bất kỳ loại ví điện tử nào cũng cần độ bảo mật cao. Ví điện tử Wepay sẽ làm vai trò bảo mật thông tin của khách hàng, giảm đi những rủi ro rò rỉ thông tin đồng thời mang đến những trải nghiệm an toàn, tạo sự tin cậy ở khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử Wepay

Để thanh toán bằng ví điện tử Wepay, bạn phải thỏa mãn những điều kiện như sau:

  • Website bán hàng phải có tích hợp cổng thông tin của Wepay
  • Bạn phải có tài khoản trên ví điện tử Wepay
  • Ví điện tử của bạn đã liên kết với tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng sang với ví Wepay
  • Ví Wepay của bạn phải đủ số dư để thanh toán khi thực hiện giao dịch

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán ví điện tử, điền đầy đủ thông tin số tài khoản, email và số tiền cần thanh toán qua ví điện tử Wepay. Bạn nhấn tiếp đồng ý thanh toán để hoàn tất.

Chọn phương thức thanh toán trên ví điện tử Wepay

Chọn phương thức thanh toán trên ví điện tử Wepay

Bước 2: Bạn nhập mã OTP hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký, sau đó mã sẽ được gửi về điện thoại của bạn, bạn nhập mã OTP và nhấn xác nhận tại giao diện

Than toán trên ví điện tử Wepay

Than toán trên ví điện tử Wepay

Bước 3: Nhận kết quả giao dịch, nếu như thanh toán thành công thì Wepay sẽ chuyển bạn về website bán hàng và hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo đến cho bạn. Trường hợp nếu như không thanh toán thành công, website sẽ tự động chuyển bạn đến bước 1 cho bạn thanh toán lại, lúc này bạn có thể lựa chọn lại phương thức thanh toán cho phù hợp

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Để thanh toán bằng thẻ ngân hàng trên Wepay, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Vui lòng nhập đầy đủ thông tin thẻ gồm có 16 số hoặc 19 số, chú ý số thể không bao gồm dấu cách hoặc dấu gạch ngang

Người thanh toán bằng thẻ ngân hàng chú ý, đối với thẻ Visa/Mastercaard hoặc JCB bạn cần phải in tên trên thẻ và gõ không dấu, lưu ý số ngày hết hạn, mã bảo mật gồm 3 số cuối của thẻ, nhấn tiếp đồng ý thanh toán để bắt đầu triển khai thanh toán bằng thẻ Visa.

Nếu đó là thẻ ATM thì bạn cần gõ thông tin tên, ngày phát hành gồm hai số cuối, số điện thoại mà bạn đã đăng ký để nhận OTP qua ngân hàng, nhấn vào đồng ý và thanh toán.

Tiếp tục xác thực chủ thẻ bằng OTP, sau khi nhận được thẻ OTP qua SMS thì nhập lại mã OTP để xác thực.

Bước 2: Sau khi đã điền tất cả thông tin ở trên, bạn sẽ nhận kết quả giao dịch, lúc này kết quả sẽ được gửi ngược lại từ website Wepay, nếu thẻ được chấp nhận thì Wepay sẽ chuyển bạn về web bán hàng, còn nếu không sẽ quay lại bước đầu tiên và chọn phương thức thanh toán khác.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Wepay

Để nạp tiền vào ví điện tử Wepay, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của ví, sau đó, bạn chọn chức năng nạp tiền được hiện thị trên giao diện

Bước 2: Bạn nhập số tiền và chọn phương thức thanh toán phù hợp

Bước 3: Bạn click vào nút đồng ý thanh toán

Bước 4: Wepay sẽ chuyển thông tin cho ngân hàng phát hành và thực hiện kiểm tra thẻ cũng như khả năng thanh toán cho ví điện tử của bạn

Bước 5: Wepay sau khi đã nhận được thông báo giao dịch thông công từ ngân hàng sẽ thông báo kết quả giao dịch cho chủ tài khoản qua SMS và cộng số tiền nạp tương ứng vào ví điện tử của khách hàng.

Ví điện tử Wepay là một trong những sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ví điện tử Wepay với nhiều tiện ích hấp dẫn cho sự trải nghiệm đa dạng, khi sử dụng, cảm giác mượt mà, đặc biệt là dễ dàng thực hiện các thao tác trên điện thoại di động, chính điều này sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái khi sử dụng loại ví điện tử này. Ví điện tử Wepay cũng có cách tải, đăng ký và sử dụng khá dễ dàng, điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện những ý muốn cá nhân của bạn mà không cần phải nhờ người khác làm dùm. Đây thực sự là một trong những chiếc ví điện tử đáng để nhiều người lựa chọn. Nếu như hiện tại bạn chưa biết nên lựa chọn loại ví điện tử nào thì tại sao không thử ngay ví điện tử Wepay?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x