Về chúng tôi

Chúng tôi là Vidientu.org, một trang web so sánh và đánh giá các sản phẩm ví điện tử thanh toán trực tuyến khác nhau. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là giúp các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm thấy các dịch vụ thanh toán trực tuyến tốt nhất cho nhu cầu của họ. Chúng tôi luôn tập trung và nỗ lực xây dựng, thân thiện với người dùng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chúng tôi đã thuê các chuyên gia trong ngành để đánh giá các ví điện tử một cách chi tiết và chính xác nhất, để người dùng dễ dàng tìm được một ví điện tử ưng ý nhất.

Trong những năm qua, chúng tôi đã nhận ra rằng các ngân hàng đang quá tải khách hàng đối với các giao dịch chuyển tiền quốc tế được thực hiện với họ. Những gì chúng tôi cũng đã đánh giá và phân tích đều là những thông tin trong thị trường này đang thiếu. Mặc dù có các trang web khác liên quan đến chủ đề cụ thể này, không ai trong số họ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Tại Vidientu.org, chúng tôi đưa độc giả của mình vào trung tâm. Bạn được khuyến khích để lại nhận xét của mình, tích cực hoặc tiêu cực, trong bất kỳ hướng dẫn hoặc đánh giá nào của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ rất vui khi học hỏi kinh nghiệm của bạn, hoặc giải quyết bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào từ độc giả của chúng tôi.