Ví VnMart là gì? Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng chi tiết

Bạn đang băn khoăn ví VnMart là gì? Cách đăng ký và sử dụng VnMart như thế nào? Hãy tìm hiểu kỹ hơn các thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

Ví VnMart là gì?

Ví VnMart còn được gọi là ví điện tử của VnMart với chức năng thanh toán trực tuyến của cộng đồng thương mại điện tử VnMart được nhiều khách hàng sử dụng. Đây là loại ví điện tử cho phép việc thanh toán và chấp nhận thanh toán trên cộng đồng thương mại điện tử VnMart.

Ví VnMart có 2 loại: Ví điện tử cá nhân (dùng để mua hàng và thanh toán hóa đơn trên các website chấp nhận thanh toán bằng ví VnMart) và ví điện tử doanh nghiệp (dùng để quản lý các khách hàng thanh toán bằng ví VnMart).

Ví VnMart cá nhân

Ví VnMart cá nhân gắn liền với một số điện thoại duy nhất nhằm giúp người dùng dễ dàng mua hàng và thanh toán bằng ví VnMart trên website của các doanh nghiệp chấp nhận ví điện tử này.

Ví điện tử cá nhân giúp kiểm soát chi tiêu, số dư của ví đồng thời thực hiện các tiện ích gia tăng như thanh toán hóa đơn của các giao dịch chưa được thanh toán trước đó, đặt vé máy bay, mua vé xem phim,…

Ví VnMart đem lại rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng

Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký gói SMS VNMart để nhận được tất cả thông tin như nạp tiền điện thoại di động trả trước, thông báo biến động số dư của ví, xem lịch sử giao dịch, vấn tin số dư, chuyển khoản, rút tiền,…

Ví VnMart doanh nghiệp

Được dùng để quản lý bán hàng hóa và các dịch vụ cho khách hàng sử dụng phương thức thanh toán VnMart. Để tham gia cộng đồng các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử VnMart, các doanh nghiệp sẽ được cấp số tài khoản VnMart, mật khẩu để đăng nhập vào website www.vnmart.vn

Lợi ích lớn nhất khi doanh nghiệp tham gia ví VnMart là giúp doanh nghiệp nhận tiền từ ví VnMart cá nhân sau mỗi giao dịch thành công, nó còn giúp theo dõi đơn hàng, cập nhật tình trạng đơn hàng, theo dõi giao dịch, in sao kê, truy vấn số dư…

Tóm lại, dù là cá nhân hay doanh nghiệp khi sử dụng ví VnMart, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

 • Được sử dụng kênh thanh toán tiện lợi, nhanh chóng
 • Khách hàng không cần mất phí cho việc duy trì ví VnMart
 • Những thông tin của khách hàng được bảo mật một cách an toàn nhất
 • Dễ dàng thực hiện một số dịch vụ khác như: Dịch vụ nộp tiền cho thuê bao trả trước, đặt vé máy bay…

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ví VnMart chi tiết

Cách đăng ký ví VnMart đơn giản nhất

Ví điện tử VnMart có cách thức đăng ký cực kỳ dễ dàng  thông qua website hoặc SMS. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn sau đây sẽ đảm bảo thành công 100%.

Đăng ký ví điện tử VnMart

Đăng ký ví điện tử VnMart thông qua website:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web của ví điện tử VnMart.

Bước 2: Chọn “Đăng ký mới” ở góc trên bên trái màn hình để tiến hành đăng ký thông tin.

Bước 3: Khách hàng tiến hành điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu như: Họ tên, địa chỉ gmail, số chứng minh nhân dân. Khách hàng cần chú ý tất cả các thông tin trên cần được điền chính xác để việc đăng ký được diễn ra thuận lợi.

Bước 4: Nhấn vào mục “Đăng ký”.

Bước 5: Sau khi nhận được mã kích hoạt được gửi đến điện thoại, khách hàng nhập mã kích hoạt vào để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công thì các lần sau bạn chỉ cần vào trang web của VnMart và đăng nhập vào là được.

Đăng ký ví điện tử VnMart bằng tin nhắn SMS:

Cách đăng ký tài khoản VnMart qua ứng dụng SMS còn đơn giản hơn nhiều lần so với cách nêu trên, bạn chỉ cần:

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK VM gửi 8149

– Tổng đài 8149 sẽ gửi mật khẩu thanh toán về điện thoại di động của Khách hàng.

Một số lưu ý:

 • Mật khẩu thanh toán này cũng chính là mật khẩu đăng nhập website của ví VnMart.
 • Khách hàng nên đổi mật khẩu thanh toán sau khi nhận được tin nhắn báo mật khẩu về điện thoại di động của mình, đồng thời cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân của mình tại website của ví VnMart.
 • Sau khi đăng ký ví điện tử VnMart thành công, khách hàng có thể nạp tiền cho ví và sử dụng nó để mua bán, thanh toán các giao dịch trực tuyến, nạp tiền điện thoại di động trả trước…

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử VnMart

Sau khi đăng ký thành công ví VnMart, khách hàng cá nhân dễ dàng thực hiện các giao dịch bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên website www.vnmart.vn như:

Thanh toán bằng ví điện tử VnMart

 • Đổi mật khẩu
 • Nạp tiền cho ví điện tử
 • Vấn tin số dư
 • Xem lịch sử giao dịch, tra cứu lịch sử mua sắm
 • In sao kê trực tuyến
 • Mua hàng trực tuyến, mua vé máy bay
 • Nạp tiền VnTopup…

Lưu ý, khi sử dụng ví VnMart khách hàng không được sử dụng ví vào những mục đích trái pháp luật đồng thời phải tự thực hiện bảo mật tài khoản cá nhân để không ai biết.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho quý khách nhiều thông tin hữu ích về ví VnMart là gì, cách đăng ký và sử dụng ví VnMart sao cho hiệu quả. Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng ví tốt nhất!

Comments (No)

Leave a Reply