Bật mí cách tìm điểm giao dịch Momo gần bạn nhất

Điểm giao dịch Momo có hơn 5.000 điểm phủ sóng trên khắp đất nước, tạo điều kiện cho người dùng dễ giao dịch với ví Momo. Hiện nay, bạn có thể đến Điện máy xanh, Thế giới di động và Bách hóa xanh để nạp tiền miễn phí vào Momo. Sau đây là các cách tìm điểm giao dịch Momo gần bạn nhất mà bạn nên biết để thuận lợi hơn trong công việc của mình.

 1. Giới thiệu về các điểm giao dịch Momo

Momo là ví điện tử đang được người dùng Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để thuận lợi cho giao dịch của khách hàng, Momo đã mở đến hơn 5.000 điểm giao dịch Momo trên toàn quốc. Các điểm giao dịch của Momo đều nằm ở những thành phố hoặc thị trấn lớn, tại đây sẽ có các nhân viên Momo làm việc cả tuần để giúp bạn thực hiện các giao dịch nạp tiền vào ví Momo. Ngoài ra, họ cũng sẽ tư vấn thêm các tiện ích của Momo để người dùng dễ dàng nắm bắt.

Ngoài ra, khách hàng dễ dàng đến với Điện máy xanh, Thế giới di động và Bách hóa xanh để nạp tiền vào Momo mà không phải mất đồng phí nào. Đây chính là điểm giao dịch Momo phủ sóng trên cả nước với hơn 3.000 cửa hàng nên người dùng ví Momo dễ dàng nạp tiền vào ví gần nhà nhất.

Bật mí cách tìm điểm giao dịch Momo gần bạn nhất 2

Bạn dễ dàng nạp tiền vào ví Momo qua các cửa hàng Điện máy xanh, Thế giới di động và Bách hóa xanh

 1. Cách tìm điểm giao dịch Momo gần nhất

Ví Momo không chỉ giúp người dùng sử dụng để thanh toán, mua sắm, nạp tiền, chuyển tiền… mà còn có chức năng giúp bạn tìm điểm giao dịch Momo gần nhất. Theo đó muốn tìm điểm giao dịch Momo gần bạn nhất thì bạn phải thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví Momo rồi click vào Điểm nạp/rút
 • Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn hãy nhập tên cửa hàng mà bạn muốn đến để nạp tiền vào ví Momo, chẳng hạn như: Điện máy xanh, Thế giới di động hay Bách hóa xanh.
 • Bước 3: Một loạt kết quả về các điểm giao dịch Momo hiện ra, bạn sẽ click vào điểm giao dịch bạn muốn đến để xem thông tin chi tiết về địa chỉ.
 • Bước 4: Bạn xem hướng dẫn chỉ đường ở bên cạnh địa chỉ để đến với điểm giao dịch Momo nhanh nhất.
Bật mí cách tìm điểm giao dịch Momo gần bạn nhất 3

Với việc tìm điểm giao dịch Momo gần nhất, người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch qua ví Momo

 1. Các dịch vụ tại điểm giao dịch Momo

Tại điểm giao dịch Momo có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, trong đó phải kể đến:

 • Dịch vụ chuyển tiền mặt:

Tại các điểm giao dịch Momo, bạn sẽ dễ dàng thực hiện dịch vụ chuyển tiền mặt nội tỉnh và liên tỉnh với thủ tục vô cùng đơn giản. Như vậy, người nhận và người chuyển sẽ dễ dàng nhận/chuyển tại hơn 5.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Với dịch vụ này, Momo sẽ phục vụ cho khách hàng từ 7h30-21h hằng ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ, ngày tết.

Số tiền chuyển linh hoạt từ 100.000 đồng đến tối đa 5.000.000 đồng/ngày. Dịch vụ chuyển tiền mặt của ví Momo được công nhận với ngân hàng nhà nước Việt Nam và được ngân hàng Vietcombank đảm bảo an toàn 100%.

Để nhận được tiền từ người gửi, người nhận chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch Momo kèm theo tin nhắn thông báo mã nhận tiền của Momo gửi qua điện thoại thì bạn sẽ nhận được tiền mà không phải tốn bất cứ chi phí nào.

 • Dịch vụ nạp tiền/rút tiền từ tài khoản Momo:

Ngoài chuyển tiền, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ nạp tiền vào ví Momo và rút tiền từ tài khoản Momo ra tiền mặt tại các điểm giao dịch Momo. Theo đó, bạn chỉ cần đến các cửa hàng của Momo và yêu cầu nhân viên Momo giúp bạn nạp tiền/rút tiền. Bạn phải mang theo chứng minh nhân dân và làm theo những hướng dẫn của nhân viên Momo. Mỗi ngày, một người chỉ giao dịch nạp tiền/rút tiền tối đa 5.000.000 đồng.

 • Dịch vụ thanh toán:

Tại các điểm giao dịch Momo cũng giúp người dùng thanh toán rất nhiều các hóa đơn và dịch vụ khác. Theo đó, bạn có thể thanh toán cho chính mình hoặc người thân với các dịch vụ thanh toán như:

 • Tiền điện
 • Tiền nước
 • Tiền internet
 • Tiền vé máy bay
 • Tiền vé xem phim
 • Tiền điện thoại cố định
 • Mua các thẻ dịch vụ như: Kaspersky, BKAV
 • Mua các thẻ cào của các nhà mạng: Viettel, Mobifone,Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile
 • Đóng các khoản tiền vay cho các công ty tài chính như: Prudential Finance, FE Credit, Home Credit, Doctor Dong và ACS.

Để tất cả các giao dịch trở nên thuận lợi, khi đến các điểm giao dịch Momo, bạn mang theo chứng minh nhân dân và mã hóa đơn.

 • Dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước:

Ở các điểm giao dịch Momo còn giúp người dùng nạp tiền điện thoại trả trước với 5 nhà mạng đang thông hành tại Việt Nam, bao gồm: Viettel, Mobifone,Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.

Ngoài việc nạp tiền, người dùng còn mua thẻ cào điện thoại để về sử dụng.

Hy vọng với bài viết cách tìm điểm giao dịch Momo gần nhất, bạn đã dễ dàng tìm thấy cho mình một điểm giao dịch Momo thuận lợi nhất với mình qua 4 bước nói trên để dễ dàng thực hiện các giao dịch với ví Momo. Chắc chắn rằng, với rất nhiều tiện ích, Momo sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn với các giao dịch trong đời sống hằng ngày.

2 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x