Bảo kim là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Bảo kim nhanh chóng nhất

Bảo kim là một loại ví tiền điện tử đang hot nhất hiện nay có thể giúp người dùng dễ dàng thanh toán các dịch vụ quốc tế mà không tổn thất nhiều chi phí. Giới trẻ đang kiếm tiền bằng hình thức online rất ưa thích baokim.vn. Bạn muốn hiểu rõ hơn về ví tiền điện tử này cũng như cách đăng ký tài khoản, nạp tiền, rút tiền tại Bảo kim? Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé!

Bảo kim là gì?

Bảo kim là một ví tiền điện tử, ngân hàng online, cổng thanh toán quốc tế hoạt động tương tự như Paypal, Payeer,… Thông qua ví tiền này người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch nạp tiền, rút tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và tuyệt đối an toàn.

Baokim.vn được thành lập vào tháng 7/2010 do Cổ phần TMĐT Bảo Kim quản lý, có đơn vị chủ quản là Vật Giá. Mục đích ra đời của ngân hàng này là để kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán tạo thuận lợi cho các giao dịch mọi lúc mọi nơi. Đây là ưu thế lớn không chỉ của riêng ví baokim.vn mà còn là của hầu hết các loại ví điện tử khác.

Bảo kim là gì?

Bảo Kim hiện đang có quy mô hơn 500.000 người dùng giao dịch thường xuyên, giúp bạn dễ dàng trao đổi và tìm kiếm đối tác, khách hàng. Hơn nữa bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng, cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đó được xem là ấn tượng đầu tiên mà bảo kim đem lại cho  người dùng.

Một ưu thế nổi bật giúp Bảo kim ghi điểm trong mắt người dùng là sự bảo đảm dành cho người bán để giúp  họ có giao dịch an toàn. Trong trường hợp người mua không làm đúng cam kết thì người bán có quyền khiếu nại và sẽ được hoàn trả 100% giá trị của giao dịch. Trong khi đó người bán có nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán khác nhau, cũng như có thể nhanh chóng rút tiền từ ví điện tử Bảo Kim về bất kỳ ngân hàng nào hiện có.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bảo kim chi tiết

Để mở tài khoản baokim.vn thành công, bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Bảo Kim tại https://www.baokim.vn, click vào nút Đăng ký ở giữa website sẽ hiện ra một giao diện mới.

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin được yêu cầu như Họ tên, Email, số điện thoại, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, Tỉnh thành phố, Địa chỉ, Tích vào các ô “Tôi không phải người máy”, “Tôi đồng ý ký vào hợp đồng cung cấp dịch vụ…”, “Tôi đồng ý với chấp thuận các cam kết…”. Nếu bạn là tài khoản doanh nghiệp thì chọn điền thông tin ở đó nhé.

Điền thông tin đăng ký tài khoản Baokim.vn

Lưu ý: Tất cả các thông tin đều phải chính xác y như giấy tờ cá nhân, CMND của bạn nhé. Bởi vì nếu sai thông tin bạn sẽ không thể xác thực tài khoản tại Bảo Kim được, và điều đó đồng nghĩa với việc không thể thực hiện các giao dịch như gửi, rút tiền, chuyển tiền…trong Bảo Kim!

Bước 3: Bấm vào nút ĐĂNG KÝ là xong. Lúc này email mà bạn dùng để đăng ký ở bước 2 sẽ nhận được một mã xác thực. Bạn cần vào mail để lấy mã xác thực đó.

Bước 4: Sau khi xác thực tài khoản bằng email thì Bảo kim sẽ yêu cầu bạn tiếp tục xác thực bằng SĐT. Để xác minh điện thoại thì bạn cần nhập mã code mà Bảo Kim gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký ở Bước 2 là xong.

Như vậy, bạn đã có được một tài khoản tại ngân hàng trực tuyến Baokim.vn rồi đấy! Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác thực tài khoản Bảo kim để có thể tiến hành các giao dịch tại đây nhé!

Hướng dẫn xác minh tài khoản Bảo kim chi tiết

Để có thể thanh toán online, mua thẻ nạp, thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán,… tại Baokim.vn tài khoản của bạn cần phải được xác minh (chứng thực tài khoản). Việc này thường khá phức tạp nhưng bạn có thể tiến hành tuần tự theo các bước dưới đây sẽ thành công 100%.

Có nhiều hình thức xác thực tài khoản Bảo Kim cực kỳ đơn giản

Bước 1: Đăng nhập vào ví Bảo kim.

Bước 2: Bấm vào “Chứng thực tài khoản”, sau đó bạn cần lựa chọn một trong các hình thức xác minh như sau:

  • Xác thực bằng tài khoản ngân hàng,
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trong mục xác minh mà bạn đã chọn.

Trong trường hợp bạn không có tài khoản ngân hàng nhưng vẫn muốn xác thực tài khoản baokim.vn một cách nhanh chóng thì vẫn có thể thực hiện việc xác thực bằng cách chụp lại 2 mặt CMT của bạn sau đó gửi qua email cho Bảo Kim (mail là [email protected]), sau đó bạn gọi điện cho nhân viên Bảo Kim để họ xác thực cho bạn.

Như vậy, cách đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản tại ví điện tử Bảo kim thực sự không mấy khó khăn đúng không nào? Nếu trong quá trình thực hiện đăng ký, xác minh hoặc sử dụng ví Baokim.vn bạn có gặp rắc rối gì thì hãy liên hệ với vidientu.org để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn gỡ rối kịp thời nhé!

Comments (No)

Leave a Reply