Đăng ký Binance và cách xác minh tài khoản Binance

Binance là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay luôn thuộc nhóm đứng đầu về khối lượng giao dịch với hơn 1,2 tỷ USD được giao dịch trên sàn này mỗi ngày. Chính vì vậy, trong bài viết này vidientu.org sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn Binance , cách Đăng ký Binance và cách xác minh tài khoản Binance.

[wps_button style=”default” url=”http://vidientu.org/go/binance/” target=”blank” background=”#2D89EF” color=”#FFFFFF” size=”45″ wide=”yes” position=”center”radius=”auto” text_shadow=”0px 1px 1px #000″ rel=”nofollow” title=”ĐĂNG KÝ BINANCE” id=”default-button”]ĐĂNG KÝ BINANCE[/wps_button]

Đăng ký tài khoản Binance

Để đăng ký tài khoản trên sàn Binance, các bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào www.binance.com , chú ý góc bên trái có chữ tiếng Anh, đó là nơi chuyển đổi ngôn ngữ, các bạn chọn qua tiếng Việt để dễ thực hiện nhé! Bấm vào nút Đăng ký.

Đăng ký tài khoản Binance

Bước 2: Điền các thông tin như Email, mật khẩu, ID giới thiệu nếu có, tích vào ô “Tôi đã hơn 18 tuổi và…” sau đó nhấn TẠO TÀI KHOẢN. Sau đó sẽ có một mã hình ảnh xác thực kéo ra, bạn chỉ cần thanh trượt từ trái sang phải phù hợp với hình ảnh được.

Bước 3: Sàn Binance sẽ gửi một email xác nhận cho bạn và chỉ cần vào email đó nhấn vào đường liên kết là xác nhận đã đăng ký tài khoản thành công.

[[https://giaca.qbtool.xyz/giavang/sjc]]

 

Đăng ký tài khoản Binance

Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản tại sàn Binance thành công rồi, và với tài khoản này, bạn chỉ có thể rút 2 BTC/ngày. Vì vậy cần tiến hành các bước xác minh tài khoản để tăng cường bảo mật và tăng mức rút tiền lên 100 BTC/ngày.

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên sàn Binance

Bước 1: Xác minh danh tính KYC với Binance

– Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance và chọn “Gửi tài liệu xác minh”, Binance sẽ cho bạn 2 lựa chọn: Cá nhân – xác minh với tư nhân là cá nhân, Công ty – xác minh với tư cách là một tổ chức. Bạn chọn Personal nhé!

Xác minh danh tính KYC với Binance

– Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như:

 • First Name: Tên của bạn
 • Middle Name: Tên lót của bạn
 • Họ: Họ của bạn
 • Ngày sinh: Ngày sinh của bạn.
 • Địa chỉ: Địa chỉ của bạn.
 • Postal code: Mã bưu chính nơi bạn sinh sống. Bạn có thể tra cứu mã bưu chính tại đây:  http://postcode.vn/
 • Thành phố: Cần điền tên tỉnh thành nơi mình ở.
 • Quốc gia/Khu vực: Chọn “Việt Nam”.

Xác minh danh tính KYC với Binance

– Kiểm tra lại tất cả thông tin, OK rồi nhấn “Bắt đầu xác minh” để bắt đầu xác minh danh tính KYC.

Xác minh danh tính KYC với Binance

– Bấm nút Bắt đầu và chọn một trong 2 hình thức xác minh bằng “Hộ chiếu” hoặc “Chứng minh nhân dân” (CMND). Nếu chọn CMND thì làm như sau.

Lưu ý: Cần chuẩn bị 3 bức ảnh: 1 bức mặt trước CMND, 1 bức mặt sau CMND, 1 bức chân dung của bạn đang cầm tờ giấy ghi rõ tháng/ngày/năm đăng ký KYC.

– Tiếp tục chọn mục “Upload file” để tải ảnh lên và thực hiện các bước tiếp theo bao gồm:

 • Trước tiên, bạn hãy chọn “Chọn tệp” để tải lên ảnh chụp mặt trước CMND của mình. Sau đó, anh em nhấn “Xác nhận”.
 • Tiếp theo, bạn chọn “Choose file” để tải lên ảnh mặt sau CMND. Sau đó nhấn “Xác nhận” để sang bước tiếp theo.
 • Tải ảnh chụp chân dung lên, ảnh này phải có định dạng JPG hoặc PNG. Tiếp tục nhấn “Xác nhận”. Bây giờ họ sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng Binance về điện thoại để nhận diện khuôn mặt. Bạn chỉ cần tải APP về, cài đặt. Sau đó đăng nhập lại vào tài khoản Binance và chọn Quét.
 • Điện thoại quét mã QR đang hiển thị trên màn hình web Binance. Sau đó, ứng dụng Binance trên điện thoại của anh em sẽ hiển thị quá trình nhận diện bằng khuôn mặt. Select Next to continue. Bạn cần chỉnh sao cho Gương mặt vừa sát với khung hình trong Ứng dụng Binance, chuyển hướng nghiêng qua trái phải, chuyển động khó chịu,… đợi khi nào bên hệ thống thông báo hoàn tất là OK.

Xác minh danh tính KYC với Binance

– Cuối cùng, bạn quay lại giao diện Binance trên web, nhấn vào “Tôi đã hoàn thành…”. Như vậy quá trình xác minh danh tính KYC cho tài khoản trên sàn Binance đã hoàn tất. Và hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết trong vòng 1-3 ngày (nhưng thực tế là nhanh hơn). Nếu không đạt được thì bạn phải thực hiện lại bước xác minh như trên, nên chú ý ảnh chụp và các thông tin phải rõ ràng, sắc nét nhé!

Bước 2: Bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Binance

Kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA là vô cùng cần thiết đối với các tài khoản trên sàn Binance. Đây là hình thức bảo mật 2 lớp thông qua 1 trong 2 hình thức là Google Authenticator hoặc thông báo qua tin nhắn trên điện thoại. Vì thời gian chờ xác thực bằng SMS rất lâu hoặc đổi số điện thoại hay nhà mạng bắt buộc thay đầu số như vừa rồi thì rất mất công thay đi thay lại, Vì vậy nên tốt nhất hãy chọn bảo mật 2 lớp bằng Google Authenticator cho chắc MỘT.

– Đăng nhập vào tài khoản Binance.

– Chọn “Kích hoạt” của mục Google Authenticator

Bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Binance

– Tải và cài đặt Ứng dụng Google Authenticator vào điện thoại

– Bấm “Next Step” để tiếp tục.

– Mở ứng dụng Google Authenticator, quét mã QR mà sàn Binance hiển thị. Chọn “Bước tiếp theo” để tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu lưu lại khóa bao gồm 16 chữ số, sau khi lưu xong nhấn vào Tiếp tục.

Bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Binance

– Cuối cùng, nhập Mật khẩu của tài khoản, nhập mã code trên ứng dụng Google Authenticator và nhấn vào “Bật Google Authenticator”.

Xin chúc mừng bạn đã kích hoạt bảo mật 2 lớp 2FA cho tài khoản Binance thành công, giờ thì có thể thoải mái thực hiện các giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance rồi.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản trên sàn Binance

Hướng dẫn nạp/rút tiền BTC, ETH

Cách gửi tiền vào sàn Binance:

Bước 1: Đăng nhập vào sàn Binance rồi chọn Gửi tiền, bạn nhập tên viết tắt của loại coin cần gửi để tìm kiếm. Ví dụ: Bitcoin – BTC.

Cách gửi tiền vào sàn Binance

Bước 2: Nhập xu vào địa chỉ ví mà bạn đã chọn. Chú ý loại coin nào thì nạp vào ví đó nhé.

Cách gửi tiền vào sàn Binance

Cách rút tiền từ sàn Binance

Bước 1: Chọn Rút tiền.

Bước 2: Nhập mã thông báo cần rút. Nhập địa chỉ ví và số lượng mã thông báo muốn rút ra.

Lưu ý: Kể cả nạp hay rút tiền từ sàn Binance thì các bạn cũng phải kiểm tra thật kỹ các thông tin để tránh sai sót nhé!

Bán coin trên sàn Binance thành VNĐ như thế nào?

– Để mua bán Bitcoin và Altcoin trên sàn Binance, bạn chọn mục “Sàn giao dịch” và “Cơ bản” ở trang chủ khi đăng nhập vào tài khoản trên sàn Binance. “Sàn giao dịch” có nhiều chi tiết không thân thiện với người dùng mới cho lắm, nên dùng mục “Cơ bản” là tốt rồi.

– Chọn cặp mua/bán ở góc trái của giao diện mới nhảy ra.

– Giao diện mua bán của Binance sẽ hiển thị với các thông tin như sau:

Cách mua – bán coin trên sàn Binance

 • Biểu đồ ở giữa là biểu đồ giúp anh em theo dõi lượng mua bán của đồng xu lên xuống như thế nào theo thời gian.
 • Red color color at the side left hand can to current the command of sell coin.
 • Cột màu xanh phía dưới cột màu đỏ có thể thực hiện lệnh mua xu.
 • Hai khung Mua/Bán ở bên dưới là để em đặt lệnh.

Sàn Binance cung cấp cho anh em các lệnh thuộc tính như Limit, Market và Stop-Limit. Để mua/bán xu, anh em hãy nhấp vào giá và số lượng rồi nhấp vào Mua/bán là xong.

Vì sao nên sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

Stop-Limit là một tính năng tuyệt vời của sàn giao dịch Binance cho phép hệ thống tự động chốt lời hoặc ngắt khi giao dịch đạt đến giới hạn mà người chơi đặt ra. Điều này cho phép bạn chủ động kiểm soát giao dịch mà không nhất thiết phải luôn luôn sẵn sàng trước màn hình máy tính.

Đồng thời, một tính năng cực kỳ đặc biệt của chức năng Stop-Limit chính là giúp anh em trader Giấu được giá mua/bán của mình. Đặc biệt là các Personalised thường sử dụng stop-limit để xả hàng dìm giá.

Cách sử dụng tính năng Stop-Limit cũng rất đơn giản, có sẵn trong sàn giao dịch Binance rồi. ví dụ: Bạn muốn chốt lời 100 BNB với giá 0,00072600 BTC nhưng giá hiện tại mới đạt mức 0,00072399 BTC. You have to make a Stop – Limit như hình dưới đây:

Sử dụng tính năng Stop-Limit

Khi giá BNB lên đến 0,00072500 BTC thì hệ thống tự động tạo lệnh bán 100 BNB với giá 0,00072600 BTC.

Hy vọng với tất cả thông tin về cách đăng ký, xác minh và cách sử dụng tài khoản Binance trên đây hy vọng sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức hữu ích cho quý vị trong công việc giao dịch coin thu được nhiều lợi nhuận.

[wps_button style=”default” url=”http://vidientu.org/go/binance/” target=”blank” background=”#2D89EF” color=”#FFFFFF” size=”45″ wide=”yes” position=”center”radius=”auto” text_shadow=”0px 1px 1px #000″ rel=”nofollow” title=”ĐĂNG KÝ BINANCE” id=”default-button”]ĐĂNG KÝ BINANCE[/wps_button]

Comments (No)

Leave a Reply