Hướng dẫn đăng ký sàn CoinSpot

Sàn CoinSpot là một sàn giao dịch tiền điện tử HOT nhất tại Úc hiện nay, đây cũng là một sàn giao dịch có tiếng trên toàn thế giới. Vậy sàn CoinSpot là gì và bạn đã biết cách đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử CoinSpot chưa?

Khái quát về sàn CoinSpot

Sàn CoinSpot là một sàn giao dịch tiền điện tử đến từ nước Úc xinh đẹp được ra mắt vào tháng 12/2017 dưới một dạng là sàn giao dịch, sàn mở ra nhằm mục đích giúp cho người chơi có thể mua và bán bitcoin một cách dễ dàng. Hiện nay, sàn CoinSpot đang có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẳn trong giao dịch của mình.

Ưu điểm lớn nhất của sàn giao dịch tiền điện tử này là website khác dễ sử dụng, giao diện đơn giản luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng, phí giao dịch lại rất thấp nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, sàn CoinSpot cũng có những nhược điểm đáng lưu ý là bị giới hạn trong mỗi giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn CoinSpot

Để đăng ký được sàn CoinSpot, bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn nhấp vào link TẠI ĐÂY để vào giao diện của CoinSpot

Bước 2: Bạn nhân vào nút Register để đăng ký tài khoản

  • Ở mục email; Bạn nhập email mà bạn hay sử dụng, những email không hay sử dụng thì không nên dùng vì nếu như sau này không nhớ mật khẩu email sẽ gây cản trở cho việc hoạt động của CoinSpot
  • Ở mục mật khẩu: Điền 10 ký tự trong đó bao gồm có chữ hoa, chữ thường, số để đa dạng mật khẩu và không sợ bị hack
  • Ở mục Re-type Password: Bạn nhập lại mật khẩu ở phía trên vào
  • Ở mục Referral or Afffiliate code: Bạn nhập đầy đủ BYJUMM đồng thời nhận ngay 10$ sau khi đăng ký và xác minh số tài khoản của bạn
  • Bạn check vào nút Im not robot và nhấn vào nút creat account để tạo tài khoản. Trang web sau khi bạn đã tạo tài khoản xong thì tự động nó sẽ chuyển bạn đến trang chính của CoinSpot
Trang chủ của sàn coinspot

Trang chủ của sàn coinspot

Hướng dẫn thiết lập bảo mật cho tài khoản

Tài khoản sàn giao dịch tiền điện tử cực kỳ quan trọng, việc thiết lập bảo mật tài khoản là điều nên làm. Để bảo mật bạn thực hiện bấm chức năng bảo mật 2FA và Anti-Phishing cho an toàn.

Bạn bật chế độ Two Factor Authentication lên, chức năng này sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn, người khác sẽ không thể nào biết đến mật khẩu của bạn, đăng nhập vào rồi cướp tiền trong tài khoản. Bạn bật tiếp chế độ Enable Two Factor Authentication. Tải tiếp phần mềm Google Authenticator về điện thoại để tiện sử dụng.

Ở trên màn hình của phần mềm, bạn nhấn vào mục Scan để quét mã QR cho tài khoản CoinSpot, sau khi hiện ra một dãy số, bạn nhập dãy số đó vào mã Token rồi nhấn Submit để hoàn thành việc xác minh 2 yếu tố.

Hướng dẫn thiết lập Anti – Phishing

Để tránh hacker hoặc các đối tượng lừa đảo, bạn cần xác minh lại Anti-Phishing trên sàn giao dịch điện tử CoinSpot. Để thiết lập lại, bạn chọn một dãy số gồm 4-20 ký tự, sau đó điền mã 2FA lúc nãy đã làm xong vào và nhấn Save Anti-Phishing.

Hướng dẫn xác minh tài khoản của bạn

Trên giao diện, bạn chọn Account, chọn tiếp Verification

Hướng dẫn xác minh Email

Cửa sổ sẽ hiển thị sau khi bạn chọn nút Verification, bạn xác nhận email và số điện thoại. Trên mail của bạn sẽ nhận được thông báo từ bên CoinSpot về việc xác nhận. Nếu kiểm tra email mà không thấy thì bạn chọn Resend Confirmation email để tiếp tục. Quay lại email, nếu như thấy có mail của sàn CoinSpot gửi về thì bạn nhấn vào link để xác minh là xong.

Sàn Coinspot có rất nhiều coin ngon

Sàn Coinspot có rất nhiều coin ngon

Hướng dẫn xác minh số điện thoại

Để xác minh số điện thoại, bạn nhập số điện thoại của mình vào và nhấn Send Verification SMS là được.

Hướng dẫn xác minh sở hữu tài khoản

Đây là phần quan trọng nhất, bởi vì nếu bạn xác minh được mình là chủ sở hữu của tài khoản thì bạn mới trade được trên sàn CoinSpot, việc mua bán coin mới thành công được. Tuy nhiên, việc xác minh này khá chua chát, bắt buộc bạn phải là công dân Úc, hoặc phải sở hữu bằng lái xe Úc, các loại giấy tờ khác nhau nữa là Medical Card.

Bổ sung tên, ngày tháng năm sinh, rồi trả lời các câu hỏi của sàn đưa ra (những câu hỏi mang tính chất cá nhân), bạn trả lời đầy đủ rồi thì nhấn vào nút Continue, úp đầy đủ giấy tờ bao gồm bằng lái xe hoặc passport Austrilia.

Trên đây là một số thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử CoinSpot. Hi vọng chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin thật bổ ích. Tuy hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử CoinSpot chưa chấp nhận xác nhận tài khoản quốc tế, nên việc sở hữu tài khoản coin ở trên sàn này khá là khó khăn. Tuy nhiên, hi vọng một vài năm nữa, sàn này sẽ có sự thay đổi đáng kể và chúng ta có thể tham gia mua coin trên sàn này.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x