Hướng dẫn cách rút tiền, mua bán tiền Perfect Money chi tiết

Perfect Money vô cùng quen thuộc với những ai đang kiếm tiền qua các trang web nước ngoài. Vậy Perfect Money là gì? Làm thế nào để rút tiền, mua bán tiền Perfect Money? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nó nhé.

Perfect Money là gì?

Perfect Money ký hiệu là PM là một cổng thanh toán trực tuyến hoạt động tương tự như các ví điện tử quốc tế phổ biến như Paypal, Skrill,… hay ví Ngân Lượng, Bảo Kim của Việt Nam. Perfect Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền và thanh toán online an toàn và gần như ngay lập tức.

Perfect Money hiện đang rất được yêu thích và có lẽ là loại ví điện tử không thể thiếu đối với những ai đang kiếm tiền từ các site nước ngoài.

Perfect Money là một ví điện tử nổi tiếng đối với người kiếm tiền online ở các site nước ngoài

Cách đăng ký tài khoản Perfect Money

Để đăng ký tài khoản Perfect Money khá đơn giản chỉ gồm vài bước cơ bản như sau:

Bước 1: Vào trang chủ Perfectmoney.is để bắt đầu đăng ký, bấm vào Đăng ký ở góc trên của màn hình. Chú ý bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt nhờ nút chuyển ở góc phải trên.

Bước 2: Điền tất cả các thông tin theo mẫu mà Perfect Money yêu cầu.

Bước 3: Khi bạn đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi Member ID (ID Thành viên) cho bạn qua email đăng ký, ID này dùng để đăng nhập vào tài khoản của bạn cho nên phải ghi nhớ thật kỹ và lưu lại nhé, mấy ID này coi như là mất tài khoản Perfect Money đấy.

Đăng ký tài khoản Perfect Money

Cách đăng nhập vào tài khoản Perfect Money:

Lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Perfect Money bạn có thể sẽ khá bỡ ngỡ nhưng mọi thứ cũng không có gì phức tạp cả. Vào lại trang chủ Perfectmoney.is bấm chọn Đăng nhập, nhập ID, mật khẩu, số Turing (captcha) rồi bấm Ủy quyền là được.

Nếu lâu ngày không đăng nhập hoặc dùng một máy lạ để đăng nhập bạn phải điền mã PIN do hệ thống gửi về email của bạn, bạn vào mail lấy mã đó điền vào rồi bấm Tiếp tục là sẽ đăng nhập được.

Đăng ký tài khoản xong rồi, bây giờ vidientu.org sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng chiếc ví quen thuộc này nhé!

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Perfect Money

Với một tài khoản Perfect Money người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền, nhận tiền hoặc mua bán PM một cách dễ dàng cùng rất nhiều tiện ích khác nữa. Vậy cách sử dụng Perfect Money như thế nào?

Cách nhận tiền từ người khác gửi vào Perfect Money

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Perfect Money bạn sẽ thấy giao diện có mục Tài khoản của tôi, ở đó PM đã cung cấp sẵn cho bạn 3 tài khoản tương ứng với 3 loại tiền tệ khác nhau, mỗi tài khoản đều có 1 Mã tài khoản tương ứng:

Người dùng có 3 tài khoản trong ví Perfect Money và có thể thêm một tài khoản Bitcoin nữa

 • Tài khoản Euro: Mã tài khoản bắt đầu bằng chữ E.
 • Tài khoản USD: Mã tài khoản bắt đầu bằng chữ U.
 • Tài khoản Gold: Mã tài khoản bắt đầu bằng chữ G.

Hiện tại, bạn có thể thêm tài khoản là các đồng tiền khác như Bitcoin (BTC) chẳng hạn.

Để nhận được tiền do ai đó chuyển vào ví Perfect Money bạn phải cung cấp mã tài khoản tương ứng với loại tiền mà họ sẽ gửi.

Cách gửi tiền từ ví Perfect Money của bạn

Để chuyển tiền từ ví Perfect Money của bạn đến cho một người khác cũng dùng ví Perfect Money thì bạn có khá nhiều hình thức để lựa chọn như Mã tài khoản, Thanh toán đến Email, Thanh toán đến Di động hoặc Thanh toán định kỳ. Trong đó chuyển tiền qua Mã tài khoản được xem là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách chuyển tiền từ ví PM qua Mã tài khoản.

Cách gửi tiền từ ví Perfect Money cho người khác

Bước 1: Đăng nhập, vào mục Gửi tiền, chọn Thanh toán một lần tương ứng với loại tài khoản mà bạn muốn gửi.

Bước 2: Nhập số tiền, mã tài khoản của người nhận, điền mô tả (để trống cũng được), các tùy chọn khác có thể tích vào hoặc để trống. Nhấn Xem trước thanh toán để tiếp tục.

Lưu ý:

 • Nếu bạn thường xuyên gửi tiền đến một tài khoản Perfect Money cố định nào đó thì nên tích vào ô Thêm Người thụ hưởng vào danh sách của tôi.
 • Ở mục Thêm mã Bảo vệ nếu bạn có tạo các mã số thì phải thông báo cho bên người nhận biết để họ nhập đúng mã này mới nhận được tiền.

Bước 3: Xem lại các thông tin, nếu đã chính xác rồi thì bấm Gửi tiền là xong.

Hướng dẫn cách rút tiền, mua bán tiền Perfect Money

Để nạp tiền hoặc rút tiền từ ngân hàng đến Perfect Money và ngược lại thực sự rất phức tạp do đó nhiều người chọn hình thức mua bán Perfect Money thông qua bên thứ 3.

Tại Việt Nam và trên thế giới có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán Perfect Money (PM) như Santienao.com, Vnexmoney.com, Autopaypm.com… bạn truy cập vào để được nhận dịch vụ mua bán PM đầy tiện ích nhé!

Cách rút tiền, nạp tiền từ Perfect Money thông qua Autopaypm.com

Ví dụ:

Mua bán PM ở trang Autopaypm.com có mua bán 4 loại tiền là Perfect Money, Perfect Money Euro, WEX Code USD và Bitcoin. Nếu muốn bán tiền trong ví Perfect Money và đổi thành tiền VND thì làm như sau:

 • Truy cập vào trang chủ Autopaypm.com
 • Nếu bạn muốn bán PM thì chọn ô “TÔI CÓ Perfect Money” và “TÔI MUỐN Vietcombank” (hoặc chọn Vietinbank, ACB,…). Tức là bạn có tiền USD trong tài khoản PM và bạn muốn đổi thành tiền VND trong tài khoản VCB.
 • Nhập “Số tiền Perfect Money muốn bán”, “Số tài khoản Vietcombank” nhận tiền. Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền mà bạn nhận được trong tài khoản ngân hàng sau khi đã trừ đi phí chuyển đổi. Ví dụ: Mình bán 25 USD sẽ nhận được (25 x 22,500) – 2,200 phí chuyển khoản = 560,300 VND.

Nếu muốn mua Perfect Money bằng tiền VND thì làm thế nào? Hãy thực hiện tuần tự các bước sau cũng trong trang Autopaypm.com nhé:

 • Chọn “TÔI CÓ Vietcombank” và “TÔI MUỐN Perfect Money”.
 • Đăng nhập vào dịch vụ Internet banking của ngân hàng, thực hiện chuyển khoản tiền VND cho tài khoản ngân hàng bên “AutopayPM” theo mẫu yêu cầu.
 • Hệ thống sẽ tự động xác thực và chuyển lại tiền USD vào ví Perfect Money của bạn.

Giao dịch mua bán Perfect Money trên trang Autopaypm.com chỉ là một ví dụ, trang này chỉ hỗ trợ 3 ngân hàng là Vietcombank, Á Châu và Vietinbank nên bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các sàn giao dịch khác tốt hơn nhé!

Comments (No)

Leave a Reply