Tại sao ví điện tử Momo lại được người dùng tin tưởng sử dụng?

Ví điện tử Momo là một loại ví điện tử được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam hiện nay. Loại ví này mang đến cho con người nhiều giá trị hữu ích cho cuộc sống. Nếu bạn chưa từng sử dụng loại ví này thì bạn cần nên biết tại sao Momo được người dùng tin tưởng sử dụng để từ đó đưa ra quyết định có nên dùng thử Momo hay không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Ví điện tử Momo ra đời như thế nào?

Ví điện tử Momo còn có tên gọi khác là Mobile Money, ra đời vào năm 2014 bởi sự sáng tạo của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến M-Services do bà Nguyễn Thị Minh Hiền sáng lập.

Tại sao ví điện tử Momo lại được người dùng tin tưởng sử dụng? 2

Ví điện tử Momo ra đời vào năm 2014

Ý tưởng thành lập Momo khi bà Hiền đi công tác tại Bangladesh và nhìn thấy người dân sở tại dùng điện thoại để chuyển tiền. Từ đó, năm 2007 bà bắt đầu nung nấu ý định dùng Momo để chuyển tiền và nạp tiền trên điện thoại. Sau 3 năm, Momo đã cải tiến hơn với hơn 500 tiện ích thanh toán, mua sắm… Hiện nay, Momo được xem là một loại ví điện tử mà người dùng có thể liên kết với Vietcombank và các loại thẻ tín dụng như Visa, MasterCard để thanh toán các khoảng chi trong cuộc sống của mình, bao gồm: tiền điện, nước, internet, vé xem phim, vé máy bay cùng hàng trăm dịch vụ khác.

Tính đến thời điểm này, ví điện tử Momo thu hút hơn 10 triệu khách hàng tham gia sử dụng, hơn 7.000 điểm giao dịch trên toàn quốc, hơn 600 nhân viên và có các chi nhánh văn phòng chính tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đồng thời, Momo cũng đã nhận được những khoản đầu tư khổng lồ từ các tổ chức quốc tế.

Những lý do khiến ví điện tử Momo lại được người dùng tin tưởng sử dụng

Được xem là công cụ giữ tiền trung gian, Momo đại diện cho ngân hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến, thanh toán online để phục vụ cuộc sống. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử hoặc cũng có thể rút tiền từ ví điện tử ra tài khoản ngân hàng cá nhân để dễ dàng sử dụng cho mục đích của mình. Hơn nữa, ví điện tử Momo không chỉ cho phép bạn chuyển tiền qua lại giữa các ví điện tử với nhau hoặc chuyển tiền từ ngân hàng sang ví điện tử mà còn có thể chuyển tiền từ thẻ quốc tế sang ví điện tử. Chính vì thế, trong những năm qua, Momo luôn được xếp trong top 10 ví điện tử được nhiều ngưởi sử dụng nhất tại Việt Nam. Người Việt sử dụng Momo vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó phải kể đến:

  • Thanh toán dễ dàng:

Với hơn 500 tiện ích, ví Momo giúp người dùng dễ dàng thanh toán các khoản tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền truyền hình cáp, tiền điện thoại…. một cách dễ dàng khi chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại có wifi. Chỉ với vài thao thác đơn giản là người dùng đã dễ dàng thanh toán đúng thời hạn quy định mà không phải mất nhiều thời gian.

Tại sao ví điện tử Momo lại được người dùng tin tưởng sử dụng? 3

Ứng dụng Momo có đến hàng trăm tện ích khác nhau

  • Mua hàng và dịch vụ nhanh chóng:

Với chức năng là một loại ví giữ tiền trung gian, Momo giúp người dùng mua hàng và mua các dịch vụ khác nhanh chóng và tiện lợi. Bao gồm: Mua vé máy bay của các hãng Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar; mua voucher trên Nhóm mua, tặng hoa và quà online, thuê người giúp việc; thanh toán các hoa đơn trên Tiki, thanh toán cà phê Coffee House và trà sữa Gongcha. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng Momo để mua thẻ game, thẻ cào điện thoại, thanh toán các vé xem phim… Chỉ cần sử dụng Momo là bạn dễ dàng thực hiện mua hàng và thanh toán khi bạn ở bất cứ nơi đâu có internet.

  • Giữ tiền cẩn thận như một tài khoản ngân hàng:

Với ví điện tử Momo, nó sẽ giúp bạn giữ tiền cẩn thận như một tài khoản ngân hàng nhờ tính bảo mật cao. Khi sử dụng Momo, người dùng hoàn toàn tin tưởng khi có sự bảo trợ của ngân hàng Vietcombank. Đến nay, chưa có khách hàng nào mất tiền trong tài khoản Momo nếu không thực hiện giao dịch. Tiền của bạn chỉ bị mất khi bạn thực hiện sai giao dịch mà thôi.

  • Truy vấn tài khoản dễ dàng:

Với ví Momo, người dùng có thể truy vấn được tài khoản của mình rất dễ dàng để từ đó quản lý được việc chi tiêu hằng tháng của mình. Chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản Momo và thực hiện lệnh kiểm tra tài khoản trên điện thoại thì số dư sẽ hiện ra tức khắc.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức:

Từ khi xuất hiện ví điện tử Momo, cuộc sống của con người trở nên vô cùng dễ dàng hơn. Trước hết là nó giúp con người tiết kiệm được vô số thời gian quý báu thay vì đến tận các địa điểm để nộp tiền. Đi kèm với tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm về công sức bỏ ra nhằm đảm bảo cho con người sức khỏe và sự an toàn hơn.

Với những giá trị hữu ích mà ví điện tử Momo mang lại nên loại ví này được rất nhiều người Việt tin tưởng sử dụng. Nhờ có Momo mà cuộc sống con người trở nên nhẹ nhàng, đơn giản, hiện đại và tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá. Nếu bạn chưa từng sử dụng Momo thì tại sao không thử sử dụng nhỉ?

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x