Fake ip, phần mềm fake ip

Nếu bạn thường xuyên truy cập vào các trang nước ngoài nhưng bị chặn vì một vài lý do ngớ ngẫn nào đó có thể là do mạng không chấp nhận ip ở Việt Nam. Vậy ta phải bó tay chịu thua sao? Không, một sự thật cần phải biết đó chính là ngoài cách vào chính thống, bạn vẫn có thể tìm được các thông tin bạn cần với Fake ip.

Giới thiệu về Fake ip

Fake ip là một thuật ngữ khá mới mẻ đối với nhiều người, tuy nhiên nó lại mang lại rất nhiều lợi ích cho nhiều người.

Fake ip hay còn gọi là đổi địa chỉ ip, là việc kết nối đến một trang web bất kỳ htoong qua một Server Proxy. Thông qua đó, người dùng sẽ thay đổi địa chỉ IP từ quốc gia này sang quốc gia khác, giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật của máy tính và thay bằng một địa chỉ IP ảo.

Trong mạng LAN Server Proxy chính là máy chủ kết nối trung gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN và internet.

10 phần mềm Fake IP an toàn nhất

Trên thế giới, có rất nhiều phần mềm Fake IP cho bạn lựa chọn. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 10 phần mềm Fake IP an toàn nhất đồng thời cũng là phần mềm đang nhận được những tín hiệu tích cực từ người sử dụng.

Fake IP với Hotspot Shield

Một thông tin rất đáng ngưỡng mộ, hiện có hơn 650 triệu người dùng truy cập vào mạng internet an toàn thông qua Hotspot Shield. Vậy Fake IP này có gì lợi hại?

Hotspot Shield là Fake IP có khả năng cho truy cập internet cởi mở và tự do một cách an toàn và riêng tư nhất, nhờ có Hotspot Shield mà việc truy cập các mạng xã hội, sự kiện, thể thao, truyền phát âm trở nên dễ dàng nhất dành cho người sử dụng.

Việc sử dụng Hotspot Shield sẽ được bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật wifi tại điểm phát sóng wifi công cộng.

Nhờ có VPN mà Hotspot Shield cho phép người sử dụng có thể gửi dữ liệu mã hóa qua mạng không được mã hóa trước đó. Người ta đã chứng minh được rằng, so với Proxy Web thì VPN có khả năng cung cấp bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn.

Vì sử dụng công nghệ VPN an toàn, cho nên Hotspot Shield được khả dụng cho cả Mac, Windows, IPhone/IPad và một số thiết bị Android khác.

Khả năng duyệt web của Hotspot Shield cực kỳ an toàn, chính vì vậy mà Hotspot Shield có khả năng bảo vệ danh tính, dữ liệu của người sử dụng cao. Tính năng bảo mật cao khi đó là các thông tin cá nhân như ngân hàng, nơi làm việc, nơi ở…

Dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể vào các ứng dụng và trang web mà bạn yêu thích để sử dụng các dịch vụ trực tuyến. kể cả bạn đang đi du lịch, ngồi tại một quán café nào đó hoặc đang ở sân bay…

Phần mềm Fake ip Freegate

Freegate là một phần mềm vượt tường lửa cực kỳ tốt. Nhờ nhiều ưu điểm, mà phần mềm này đang được nhiều người dùng quan tâm sử dụng.

Nhờ việc sử dụng một mã hóa đặc biệt và thuật toán nén để người sử dụng có thể truy cập vào website một cách dễ dàng, đồng thời các yếu tố về thông tin cá nhân luôn được đảm bảo an toàn cho người dùng. Freegate sẽ giúp bẻ gãy các kiểm duyệt thông qua hàng loạt các proxy của máy tính, giúp bạn truy cập vào những trang web bị chặn.

So với các chương trình của Hotspot Shield, Ultrasuft – Những fake IP hàng đầu thế giới, thì về mặt tốc độ, Freegate được xem như ông hoàng bởi tốc độ chuyển đổi các Proxy nhanh hơn nhiều.

Một trong những tính năng khá tốt của Freegate đó chính là có thể xóa đi toàn bộ lịch sử trình duyệt web, giúp cho người dùng có thể giải phóng được dung lượng máy tính đồng thời thúc đẩy khả năng truy cập trang web một cách nhanh chóng.

Phần mềm Freegate là phần mềm có tính bảo mật cao đồng thời cũng là phần mềm không chứa virus, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Khi tìm kiếm, bạn có thể nhìn thấy, Freegate có thể tương thích với các trình duyệt như Google Chrome, Opera, Firefox, Explorer…

Phần mềm Ultrasurf

Với nhiều người, Ultrasurf không còn là cái tên quá xa lạ nữa khi mà nó chính là công cụ vô cùng hữu ích giúp truy cập vào các trang web bị chặn, thậm chí vượt tường lửa. Cùng với giao diện đơn giản, tính năng nhiều, sẽ giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập mạng internet.

Phần mềm để fake ip cực tốt

Nhờ có Ultrasurf nên người dùng được phép ẩn địa chỉ ip cũ, giúp cho bạn bảo mật được thông tin cá nhân của mình trên mạng internet. Ultrasurf còn giúp xóa được lịch sử trình duyệt web giúp người dùng lướt web nhanh chóng.

Rất nhiều người không thể nào đăng nhập được vào HTTPS vì lý do bị chặn, Ultrasurf sẽ giúp mã hóa gấp đôi những dữ liệu có địa chỉ HTTPS, nhờ vậy bạn sẽ vào được các kênh  này nhanh chóng. Không chỉ HTTPS mà ngay cả HTTP cũng được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Một điều cực kỳ tốt dành cho những người làm việc trên internet, Ultrasurf sẽ giúp bạn lưu trữ dữ liệu lên các thiết bị dữ liệu ngoại vi như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ. Nhờ vậy mà người dùng sẽ có thể truy cập được dữ liệu của mình ở bất kỳ đâu, trên nhiều máy tính khác nhau và tại nhiều thời điểm khác nhau.

Phần mềm SafeIP

Cũng giống như những phần mềm khác, Safeip giúp cung cấp địa chỉ IP giả để người dùng thay đổi nhằm giấu địa chỉ IP thật của chính mình.

Safeip có thể vào được bất kỳ một trang web nào đang bị chặn, nhờ có phần mềm này mà việc truy cập vào các trang web và các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Gmail, Twitter một cách nhanh chóng hơn.

Đặc biệt, Safeip tương thích với hầu hết các phiên bản của Windows, Internet Explorer, Firefox, Chorome, Opera…

Một tính năng khác cho thấy, Safeip còn giúp người dùng bảo vệ các kết nối wifi thông qua việc ngăn chặn hack và truy cập vào internet.

Phần mềm DNS Jumper

Cùng với OpenDNS, Google Public DNS, thì DNS Jumper chính là một chuyên gia giúp bạn hỗ trợ vào internet mà không bị chặn.

DNS chính là giao thức trên mạng  giúp biến những tên trang web mà con người hiểu thành những địa chỉ dễ cho máy móc.

Nhờ công dụng như vây mà DNS giúp cho người dùng có thể:

  • Tiếp cận các trang web bị chặn
  • Tính bảo mật cao nhờ máy chủ DNS an toàn
  • Giúp trẻ em tránh xa các trang mạng khiêu dâm, không tốt
  • Thay đổi thiết lập chỉ bằng vài cú click chuột một cách nhanh chóng tiện lợi

DNS có rất nhiều dịch vụ miễn phí cho người dùng, thông qua đó, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình truy cập internet. DNS là một trong những phần mềm tốt hiện đang được nhiều người lựa chọn.

VPN Gate fake IP

VPN Gate fake IP hay còn được gọi là SoftEther VNP Client Manager, đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng bảo mật kết nối internet cực cao. Phần mềm cho phép thiết lập các địa chỉ IP từ đó có thể fake IP từ Việt Nam sang các quốc gia khác nhau. Nhờ có VPN Gate fake IP mà người dùng sẽ truy cập internet tốc độ cao, ổn định, một số trường hợp đáng tiếc khi truy cập internet không xuất hiện.

Một số tính năng của VPN Gate fake IP được nhiều người quan tâm nhất như:

  • Khả năng bảo vệ địa chỉ IP thông qua máy chủ VPN: Khả năng giảm thiểu những đột nhập từ những người muốn đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng
  • Ngăn chặn các thư rác: Trên các hòm thư của gmail của bạn giờ đây không còn xuất hiện những thông tin vớ vẫn khi mà VPN Gate fake IP đã ngăn chặn các thư rác đến hòm thư của bạn
  • VPN Gate fake IP hỗ trợ nhiều giao thức như SLL-VPN, OpenVNP hoặc Microsoft SSTP
  • Khả năng tương thích với rất nhiều trình duyệt khác nhau như Firefox, Opera, Maxthon, MyIE…

Phần mềm Mask Surf Pro

Được xem là mặt nạ bảo vệ máy tính trên mạng, tránh xa các cặp mắt tò mò, Phần mềm Mask Surf Pro là phần mềm đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Phần mềm Mask Surf Pro giúp cải thiện hiệu suất thay đổi địa chỉ IP khi duyệt web dáng kể, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể truy cập và các diễn đàn bị cấm tại nhiều quốc gia khác nhau bằng IP giả.

Phần mềm Platinum Hide IP

Phần mềm Platinum Hide IP là ứng dụng bảo mật thông tin khi truy cập internet qua trình duyệt website. Phần mềm Platinum Hide IP giúp người dùng khả năng lướt web ẩn IP đồng thời bảo vệ danh tính cá nhân trên mạng internet.

Nhờ vậy mà trên internet, bạn có thể thoải mái thực hiện các hoạt động riêng tư như gửi mail hoặc chat thông tin với những người quan trọng, không sợ gặp bất kỳ rắc rối nào.

Cũng như các phần mềm khác, Phần mềm Platinum Hide IP cho phép truy cập vào các diễn đàn bị chặn, bảo vệ trước mọi website giám sát, hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau như Firefox, Maxthon, MyIE, cho đến Firewall, Home Networks, Wireless Networks.

fake ip là cách để bạn truy cập mạng vào các website bị chặn

Phần mềm Free Hide IP

Phần mềm Free Hide IP chính là một ứng dụng hiệu quả giúp bảo vệ IP thật của bạn khi bạn đang lướt web, khả năng ngăn chặn tình trạng đột nhập, lấy cắp địa chỉ IP đồng thời tránh xa các nguy cơ tấn công máy tính từ các Hacker.

Phần mềm Free Hide IP giúp ẩn danh và dấu địa chỉ IP thật, khả năng truy cập mạng bị chặn, tăng hiệu suất lướt web.

Mask My IP

Đây là phần mềm cho phép người dùng có thể vào được website dễ bị chặn như Facebook, Youtube bằng cách ẩn địa chỉ IP thật của mình. Phần mềm này giúp bảo mật danh tính cá nhân cực cao trên mạng internet như chống gian lận thẻ tín dụng, thông tin cá nhân, chặn các ISP nghe trộm hoặc chặn thư rác cũng như các chức năng khác.

Như vậy chúng tôi vừa nêu qua 10 ứng dụng giúp bạn dễ dàng truy cập internet mà không sợ bị chặn. Những ứng dụng này đang được sử dụng phổ biến trên thế giới, và có khả năng truy cập không giới hạn không gian và thời gian. Việc truy cập vào các trang mạng bây giờ không còn là khó khăn cho người sử dụng internet nữa khi mà nhiều phần mềm đổi địa chỉ IP ra đời để hỗ trợ bạn truy cập internet một cách dễ dàng hơn. Fake ip cũng không còn là quá mới mẻ cho những người làm bên mảng công nghệ thông tin nữa. Hãy tìm hiểu thật kỹ cách để fake ip để bảo mật tài khoản của bạn trên mạng xã hội hiện nay nhé!

 

 

 

 

 

 

Comments (No)

Leave a Reply