Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích

Latoken không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử mà nó còn là một sàn giao dịch đa tài sản hữu hình. Tuy mới ra mắt vào năm 2017 nhưng sàn nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của người dùng nhờ vào những tính năng đặc biệt và nổi bật. So với những đối thủ khác đang tồn tại trên thị trường thì Latoken có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Latoken là gì?

Latoken là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2017 và có trụ sở tại Estonia. Sàn không chỉ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và những đồng tiền ảo đang thịnh hành trên thị trường mà còn giao dịch đa tài sản hữu hình, bao gồm: nhà, xe, bất động sản, tranh ảnh nghệ thuật có giá trị cao. Ngay từ khi ra mắt, sàn đã thu hút được số lượng người giao dịch đông đảo trên toàn cầu. Năm 2019, sàn nằm trong top 20 sàn có số lượng người giao dịch lớn nhất toàn cầu.

Hiện nay, hệ sinh thái của sàn bao gồm:

 • Token Assets Exchange: Dàn giao dịch tài sản token.
 • Marketplace: Sàn đã xử lý hơn 1000 khoản vay vốn thế chấp nhà từ năm 2013.
 • LAT Wallet: Sàn Latoken còn xây dựng một loại ví điện tử tên là Ví LAT, ra đời vào năm 2017.
 • Liquidity Token: Sàn hoạt động trên nền tảng Blockchain Ethereum.
 • Crypto Trading: Latoken cho phép người dùng trao đổi mua bán các loại tiền điện tử với sàn.
Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích 2

Sàn Latoken hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn

Hiện nay sàn hỗ trợ 6 loại ngôn ngữ khác nhau cho khách hàng trên toàn cầu sử dụng, trong đó có tiếng Việt. Đồng thời sàn có đến 18 đối tác lớn trong lĩnh vực tiền tệ, tài chính như: Neironix, Null TX, AMBCrypto, Bitcoin Chaser, Coinspeaker, ZyCrypto, Bitcoin Garden…

Sàn giao dịch ở địa chỉ: https://latoken.com/vi/

Tính năng của sàn Latoken

Không dễ dàng để Latoken nằm trong top 20 sàn giao dịch có số lượng người dùng đông đảo. Nguyên nhân là vì sàn có nhiều tính năng nổi bật. Trong đó phải kể đến:

 • Tính năng giao dịch coin và token: Latoken cho phép người dùng tiến hành giao dịch coin và token ở những đồng tiền quen thuộc và phổ biến trên toàn cầu, trong đó phải kể đến: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, EOS, LINK, XLM… rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Mỗi đồng coin đều có chỉ số khác nhau, có biểu đồ thể hiện sự biến động và % tỷ lệ người dùng.
 • Tính năng giao dịch đa tài sản: Ngoài giao dịch tiền điện tử, sàn còn cho phép người dùng giao dịch tài sản, trong đó phải kể đến: giao dịch nhà ở, giao dịch bất động sản, giao dịch xe hơi, giao dịch những tài sản có giá trị cao.
 • Tính năng thanh khoản: Sàn cho phép người dùng đăng ký tài khoản nhanh chóng, tiện lợi chỉ cần một email.
 • Tính năng bảo mật: Latoken có tính bảo mật cao khi được cài bảo mật 2 lớp 2FA và xác minh tài khoản bằng những loại giấy tờ tùy thân khác, bao gồm: CMND, bằng lái xe, hộ chiếu, ảnh chân dung, hóa đơn điện nước…. nhờ đó mà những người khác không thể cướp tài khoản của bất cứ người nào và hacker không thể tấn công.
 • Tính năng ngôn ngữ: Latoken hỗ trợ cho người dùng đến 6 loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt, Anh, Trung, Hàn, Bahasa, Portugal.
 • Tính năng chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình: Latoken có tính năng chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình 24/7 với nhiều kênh liên lạc khác nhau. Trong đó phải kể đến chat live, facebook, zalo, telegram, email…
 • Tính năng hỗ trợ mua coin bằng thẻ tín dụng: Latoken hỗ trợ người dùng mua coin bằng thẻ tín dụng Visa, MasterCard.

Latoken hỗ trợ những đồng coin và token nào?

Latoken hỗ trợ đa dạng trong việc giao dịch các đồng coin và token. Trong đó phải kể đến: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BSV, XLM, AEN, OVC, XLAB, GRET, USPX, BRC…Trong đó các cặp giao dịch phổ biến của sàn chính là LA/ETH, REP/LA và EOS/ETH.

Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích 3

Các đồng coin mà sàn hỗ trợ giao dịch

Phí giao dịch của Latoken như thế nào?

Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác đang tồn tại trên thị trường hiện nay, Latoken triển khai 3 mức thu phí với người dùng như sau:

 • Phí nạp tiền: Bất cứ ai nạp tiền vào sàn Latoken đều được miễn phí 100%.
 • Phí giao dịch: Latoken đều tính mức phí giao dịch chung cho Maker và Taker là 0.1%, trong đó giao dịch đồng tiền riêng do sàn Latoken phát hành có tên LA thì giảm còn 0.05%.
 • Phí rút: Tùy vào coin rút mà sàn có mức phí giao dịch khác nhau. Theo đó, nếu bạn rút BTC phí sẽ là 0.001%; ETH tốn 0.011%; USDT tốn 1.5%…

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Latoken

Để tiến hành giao dịch thành công trên sàn Latoken, người chơi cần được đăng ký tài khoản cho mình theo các bước được nói đến dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website của sàn ở địa chỉ: https://latoken.com/ rồi chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 2: Bấm vào mục Đăng nhập bên góc phải màn hình. Trong mục Đăng nhập có mục Đăng ký bên cạnh.

Bước 3: Điền những thông tin đăng ký theo yêu cầu của sàn, bao gồm: email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, mã code, click vào 2 ô “I didn’t use this password on other websites. I want to keep my account safer” và “Tôi đã đọc và hiểu Terms of Service, Risk & Compliance Disclosures, Chính Sách Bảo Mật và Tuyên Bố:.

Bước 4: Nhấn vào chữ Đăng ký bên dưới để hoàn tất.

Bước 5: Sàn đã gửi qua địa chỉ email của bạn thông tin yêu cầu xác nhận việc đăng ký tài khoản. Bạn check mail và bấm vào Confirm email là xong.

Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích 4

Đăng ký tài khoản Latoken vô cùng đơn giản và dễ dàng

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Latoken

Để tránh bị người khác đánh cắp tài khoản cũng như hacker tấn công, người dùng cần tiến hành bước bảo mật tài khoản cho mình cho những bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên sàn.

Bước 2: Vào trang cá nhân, bạn sẽ thấy biểu tượng Hình người, bạn click vào đó bấm Account.

Bước 3: Bạn tiến hành cập nhật những thông tin theo yêu cầu của sàn, bao gồm: tên, họ, chữ lót, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch… Sau khi điền xong thì bấm Confirm.

Bước 4: Bạn tiến hành cài bảo mật 2FA bằng cách tải Google Authenticator và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 5: Bạn chọn ở phần Authentication Setings, sau đó bấm vào App Authenticator rồi chọn ENABLE.

Bước 6: Bật Google Authenticator lên rồi tiến hành quét mã. Sau đó điền những ký tự có được vào ô bên dưới cùng và bấm Activate.

Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích 5

Bảo mật Latoken là bước mà người chơi phải thực hiện

Hướng dẫn xác minh tài khoản Latoken

Để cho sàn Latoken biết chính xác ai là người đăng ký tài khoản trên sàn thì bạn cần tiến hành thêm bước xác minh tài khoản bằng các loại giấy tờ sau: CMND chụp mặt trước, CMND chụp mặt sau, ảnh tự sướng cầm tờ guấy trắng có ghi “LATOKEN” + “ngày/tháng/năm”, hóa đơn điện nước nét có ghi địa chỉ cư trú. Sau đó, bạn tiến hành đến bước xác minh như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản, chọn tab Overview, chọn Verification, chọn apply.

Bước 2: Điền các thông tin tại cột Tier 1 theo yêu cầu của sàn bao gồm: tên, tên đệm, họ, nam hay nữ, ngày tháng năm sinh, quốc gia. Sau khi điền xong chọn Apply for verification.

Bước 3: Bạn quay lại Overview, chọn Verification, chọn apply, chọn Tier 2 rồi điền các thông tin: địa chỉ cứ trú, mã bưu điện, quốc gia, quận/huyện, tỉnh/thành phố, địa chỉ nhà bạn; địa chỉ thường trú, tại mục 3 document bạn tải 3 hình ảnh lên, đó là CMND mặt trước, mặt sau, chân dung tự sướng, hóa đơn điện nước, điền ngày tháng năm thực hiện rồi chọn Apply for verification để hoàn tất.

Bước 4: Sàn có thời gian trong việc xác minh từ vài tiếng trở lên. Khi nào bạn thấy có dòng chữ Approved là thành công trong lệnh này.

Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền tài khoản Latoken

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Latoken

Nạp tiền vào sàn Latoken là bước mà người chơi phải thực hiện nếu như muốn giao dịch tại sàn này. Để thực hiện chính xác 100%, người dùng cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên sàn rồi bấm vào Wallet. Tiêp tục nhập những thông tin tìm kiếm coin cần nạp, bạn nạp BTC thì điền BTC rồi sau đó bấm vào Deposit bên cạnh.

Bước 2: Một bảng thông tin có nội dung Choose your payment method, bạn sẽ bấm vào Deposit bên dưới chữ Bitcoin wallet.

Bước 3: Bạn tiến hành tìm các BTC đang bán trên một số sàn khác rồi copy địa chỉ cho vào ô BTC Deposit Address.

Bước 4: Bạn cần đợi khoảng 20 phút để sàn tiến hành xác nhận việc nạp tiền của bạn. Khi nào cột có chữ Status hiện lên thành Completed là hoàn thành.

Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích 6

Nạp tiền vào Latoken rất đơn giản

Cách rút tiền trên sàn Latoken

Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch này để mang về ví của mình một khoảng tiền không hề nhỏ tiện cho việc chi sài cá nhân thì hãy tiến hành rút tiền về theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên sàn, chọn Wallet. Nhập trên coin muốn rút về rồi bấm Send.

Bước 2: Bạn chọn vào Withdrawal tại cột Bitcoin wallet rồi nhập những thông tin rút tiền của mình bao gồm: số lượng coin muốn rút, địa chỉ ví của mình muốn rút về, số coin bạn nhận được sau khi trừ chi phí rút, số coin rút tối thiểu, phí rút. Sau khi xong, bạn chọn Request Withdrawal.

Bước 3: Tiến hành nhập mã 2FA của mình rồi bấm Submit.

Bước 4: Sàn Lotoken sẽ xác nhận qua mail bạn đang tiến hành rút tiền, hãy truy cập vào mail và bấm vào chữ  Confirm withdrawal.

Bước 5: Để theo dõi bạn rút tiền về thành công hay chưa, bạn sẽ chọn Transactions để theo dõi. Khi nào có chữ Completed là xong.

Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích 7

Latoken cho phép người dùng rút tiền dễ dàng

Hướng dẫn cách mua bán trên sàn Latoken

Sau khi có tiền trong tài khoản trên sàn, người dùng cần tiến hành mua bán coin mà mình yêu thích từ những người chơi khác. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Latoken.

Bước 2: Chọn Trading trên thanh menu rồi chọn các cặp coin mà bạn muốn giao dịch, chẳng hạn như: LA/BTC.

Bước 3: Nhập lệnh mua/bán coin. Trong đó:

Nếu bạn mua coin: Bạn sẽ cần nhập giá coin muốn mua, số lượng muốn mua, phí giao dịch, tổng số BTC phải trả để mua coin LA. Sau đó chọn Buy LA.

Nếu bạn muốn bán coin: Nếu bạn muốn bán coin LA hay bất cứ coin nào khác, bạn chỉ cần nhập: giá coin muốn bán, số lượng coin muốn bán, số dư coin bạn đang có, phí giao dịch, tổng số BTC bạn nhận được sau khi bán một coin nào đó. Sau đó chọn Sell LA để thực hiện giao dịch.

Latoken – sàn giao dịch tiền điện tử và đa tài sản được nhiều người yêu thích 8

Việc mua bán coin trên sàn Latoken diễn ra nhanh chóng, đơn giản

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn Latoken, hy vọng bạn đã hiểu được về sàn này những ưu điểm cũng như các bước giao dịch diễn ra trên sàn. Theo đánh giá của người dùng trên toàn cầu, Latolen có đa dạng trong việc mua bán coin cùng nhiều giá trị tài sản khác, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn giao dịch.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x