Hướng dẫn liên kết Zalopay với Vietcombank đơn giản chỉ trong vài bước

Liên kết Zalopay với Vietcombank hiện đang là một dịch vụ hot giúp khách hàng thanh toán online vô cùng nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi tại nhà mà không cần phài đến ngân hàng hoặc các điểm giao dịch. Vậy làm thế nào để liên kết Zalopay với Vietcombank? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Cài đặt tài khoản Zalopay trên điện thoại trước khi liên kết Zalopay với Vietcombank

Để cài đặt tài khoản Zalopay, người dùng phải trải qua các bước sau đây:

Bước 1: Bạn phải tải Zalo về điện thoại của bạn vì Zalopay sẽ đăng nhập bằng ứng dụng Zalo.

Bước 2: Bạn cho phép Zalopay truy xuất các thông tin từ tài khoản Zalo của bạn rồi bấm Đồng ý.

Bước 3: Tạo mật khẩu để thanh toán mỗi khi thực hiện giao dịch. Mật khẩu gồm 6 số rồi bạn nhập lần nữa để xác nhận tài khoản của mình.

Bước 4: Bạn nhập lại số điện thoại di động để tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Bước 5: Một mã xác thực mà hệ thống Zalopay sẽ gửi qua tin nhắn điện thoại của bạn, bạn tiến hành nhập mã xác thực rồi bấm vào chữ Xác nhận.

Hướng dẫn liên kết Zalopay với Vietcombank đơn giản chỉ trong vài bước 2

Trước khi liên kết Zalopay với Vietcombank, bạn phải tải Zalo về và cài đặt Zalopay

Các bước liên kết Zalopay với Vietcombank nhanh chóng, dễ dàng

Sau khi đã có tài khoản Zalopay, người dùng phải tiến hành liên kết Zalopay với các ngân hàng tại Việt Nam để dễ dàng trong việc giao dịch, trong đó có liên kết Zalopay với Vietcombank. Chỉ cần người dùng thực hiện đúng các bước được nói đến dưới đây là bạn đã liên kết thành công.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalopay và tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn Ngân hàng.

Bước 2: Chọn vào chữ Thêm liên kết rồi chọn ngân hàng Vietcombank

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Vietcombank với Internet Banking, bao gồm: Nhập tên đăng nhập, nhập mật khẩu, nhập mã kiểm tra rồi bấm Đăng nhập.

Bước 4: Hệ thống màn hình sẽ chuyển về giao diện yêu cầu người dùng điền các thông tin liên kết tài khoản của Zalopay. Bạn sẽ chọn mục chọn Loại ví điện tử  rồi sau đó tiếp tục chọn mục Zalopay rồi điền đầy đủ các thông tin khác để xác nhận Zalopay với tài khoản ngân hàng Vietcombank như nhận OTP qua SMS, số điện thoại nhận OTP.

Bước 5: Cuối cùng người dùng nhập mã xác nhận rồi bấm Xác nhận.

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi đến bạn Liên kết thành công là bạn đã hoàn tất việc liên kết Zalopay với Vietcombank.

Hướng dẫn liên kết Zalopay với Vietcombank đơn giản chỉ trong vài bước 3

Bạn chọn Vietcombank nếu muốn liên kết với Zalopay

Liên kết Zalopay với Vietcombank có ưu điểm gì?

Liên kết Zalopay với Vietcombank đang được rất nhiều người dùng kích hoạt nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

  • Thủ tục liên kết đơn giản, gọn lẹ:

Như đã nói ở trên, chỉ với bài bước đơn giản nói trên là bạn đã liên kết Zalopay với Vietcombank thành công. Chính vì sự gọn lẹ và dễ dàng này nên khách hàng đều yêu thích sử dụng dịch vụ của Zalopay. So với các loại ví điện tử khác, thì Zalopay có thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

  • Tính bảo mật và an toàn cao:

Khi sử dụng liên kết Zalopay với Vietcombank bạn không sợ bị lộ tài khoản vì hệ thống đã có tính bảo mật cao qua hai lớp mật khẩu và số điện thoại xác nhận. Ngoài ra, Zalopay còn yêu cầu người dùng thực hiện bước Định danh tài khoản bằng cách chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân. Đây là cách bảo mật 3 lớp nên người dùng không sợ bị lộ tài khoản khi tiến hành giao dịch bởi Zalopay.

Từ trước đến nay, chưa có trường hợp khách hàng phàn nàn về những dịch vụ của Zalopay cũng như chưa có phản hồi về việc lộ tài khoản.

  • Dùng để thanh toán, chuyển tiền cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác:

Liên kết Zalopay với ngân hàng Vietcombank, giúp người dùng dễ dàng thanh toán các dịch vụ tiện ích hiện nay, bao gồm: tiền điện, tiền nước, tiền vé xem phim, tiền ỉnternet, tiền truyền hình…

Hướng dẫn liên kết Zalopay với Vietcombank đơn giản chỉ trong vài bước 4

Khi Liên kết Zalopay với Vietcombank, bạn sẽ sử dụng được rất nhiều tiện ích

Bên cạnh đó, còn giúp người dùng sử dụng trong việc lì xì, nạp tiền, chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng hoặc trái ngân hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc các điểm thu tiền dịch vụ để giao dịch. Điểm khác biệt của Zalopay với các loại ví điện tử khác là rút được số tiền thấp nhất đến 10k và chuyển được tiền qua điện thoại.

Với liên kết Zalopay với Vietcombank, người dùng dễ dàng và thuận lợi trong việc chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán, nạp tiền điện thoại, gửi quà mừng… Hy vọng bài viết đã giúp bạn dễ dàng sử dụng Zalopay vào trong cuộc sống mà không phải mất nhiều thời gian và sức lực. Bạn hãy sử dụng Zalo để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn bạn nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x