Sàn Coinsuper là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Coinsuper

Sàn Coinsuper là một sàn giao dịch coin mới ra đời cách đây không lâu nhưng nó đã để lại nhiều ấn tượng cho thị trường Crypto. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng và được rất nhiều người lựa chọn giao dịch, vậy bạn đã biết gì về sàn Coinsuper chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về sàn Coinsuper.

Coinsuper là gì?

Sàn Coinsuper là một sàn giao dịch tiền điện tử được khai sinh vào năm 2017, sàn ra đời tại Hồng Kông. Theo nhiều thông tin cho biết, những người đứng đằng sau sàn này là những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính, pháp lý, tiền điện tử, Blockchain.

Hiện nay, sàn Coinsuper đã lọt vào Top 27 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24h, trước đó, có thời điểm nó lọt vào Top 10 sàn sở hữu volume lớn nhất trên toàn cầu.

Coinsuper trên thế giới rất được “trọng dụng” vì chúng có nhiều ưu điểm nổi bậc như chúng có coin riêng, có tính thanh khoản cao, hỗ trợ rất nhiều coin, không tính phí nạp tiền, bảo mật cao, có app trading cho điện thoại, khi sử dụng thì tốc độ load trang cực kỳ nhanh, hỗ trợ giao dịch Fiat, và thực hiện được nhiều lệnh cùng lúc, cũng như có sự hỗ  trợ 24/7 của nhân viên ở sàn Coinsuper. Giao diện của Coinsuper cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng nên nhiều người đã tải Coinsuper xuống điện thoại để sử dụng cho dễ.

Bên cạnh Coinsuper, người ta còn biết đến CEN là Coinsuper Ecosystem Network, đây là một đồng coin riêng của Coinsuper, đồng này được phát triển dựa trên Blockchain của ETH. Người ta sáng tạo ra đồng này để phát triển hệ thống và hỗ  trợ người dùng trong quá trình theo dõi coin trên sàn.

Phí giao dịch trên sàn Coinsuper

Hiện nay, ở sàn Coinsuper, có rất nhiều phí giao dịch:

  • Phí giao dịch: sẽ giao động từ 0.14% đến 0.2%
  • Phí nạp tiền: sẽ là miễn phí đối với những người tham gia vào sàn Coinsuper
  • Phí rút tiền: sẽ tùy thuộc vào từng loại coin, USD phí rút 0.2%, HKD phí rút 0.2%, BTC phí rút 0.0005BTC, ETH phí rút 0.01ETH, USDT phí rút 5, Ripple phí rút 0.1XRP.

Cách sử dụng sàn Coinsuper

Cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Coinsuper

Bước 1: Để tạo được tài khoản trên sàn Coinsuper, bạn đăng nhập vào web www.coinsuper.com, bạn nhập đầy đủ thông tin email, password, confirm password, invitation code, đồng thời bạn click vào ô I have read and agreed cuối cùng bạn nhấn vào ô Register.

đăng ký sàn coinsuper

đăng ký sàn coinsuper

Bước 2: Bên Coinsuper sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt bên email, bạn vào email lấy mã code và điền lại bên sàn Coinsuper.

Bước 3: Bạn điền mã code vào và chọn Register để hoàn tất đăng ký, như vậy mọi thủ tục đã được hoàn thành rồi đấy.

Cách đăng nhập sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn truy cập vào web, nhấn vào Login

Bước 2: Nhập email và mật khẩu sau đó nhấn vào Login

Bước 3: Bạn vào email để lấy mật khẩu, sau đó nhập vào, nhấn Submit để đăng nhập.

Cách bảo mật tài khoản trên sàn Coinsuper

Cách bảo mật 2FA trên sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Google Authenticator về máy

Bước 2: Bạn chọn tài khoản và click vào Security Center, ở phần 2FA thì chọn vào phần Bind bên cạnh dòng chữ Google Authentication.

Bước 3: Bạn lưu lại mã backup key để phòng trường hợp bị cướp mất điện thoại, sau đó bạn mở ứng dụng đã tải về lên và quét mã vạch, click vào phần Send the veritication code để nhận mã email, lấy mã email này đi nhập bên cạnh là xong, sau cùng thì nhập mã 2FA vào ô Google Authentication code rồi nhấn vào chữ Confirm để xác nhận.

Xác minh số điện thoại trên sàn Coinsuper

Bước 1: Tại 2FA, bạn chọn Bind (chỗ này bên cạnh Phone Verification)

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin cần thiết vào như: Country (click vào dấu V rồi chọn Việt Nam), Verification code (click vào dấu send để lấy mã code), email veritication code (cũng click vào “send” để lấy mã), cuối cùng thì bạn nhấn vào confirm để xác nhận.

Thiết lập Fun password trên sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn chọn phần Security Center, sau đó kéo phần đầu tiên Security Settings, trên dòng Fund Password bạn chọn vào Set.

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm: New Password là mật khẩu quỹ, Confirm Password, Google Authentication code (nhập mã 2FA), sau cùng thì bạn nhấn vào Submit để hoàn thành.

Cách để xác minh tài khoản (KYC)

Bước 1: Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước sau, hoặc passport và ảnh tự sướng bạn đang cầm tờ giấy có dòng chữ Coinsuper kèm theo ngày tháng năm hiện tại.

xác nhận danh tính trên sàn coinall

xác nhận danh tính trên sàn coinall

Bước 2: Chọn tab Identity Verification và Personal

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin như: Country là Việt Nam, Last name, First name, Passport number, Expily date, gender, date of birth, passport, selfie with photo ID, sau cùng thì nhấn vào nút Submit.

Chờ sự xét duyệt của bên sàn Coinsuper.

Cách nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Coinsuper

Bước 1: Chọn vào Account rồi click vào chữ My Balance, ở đây bạn chọn coin mà bạn muốn nạp, bên chúng tôi chọn BTC rồi sau đó chọn vào Deposit.

Bước 2: Địa chỉ ví BTC sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chuyển vào, nếu không có thì bạn qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào.

Bước 3: Chờ 30 phút để bên sàn Coinsuper duyệt thông tin cho bạn, bạn có thể kéo xuống phần Token Deposit History để kiểm tra Status, nếu thấy Success nghĩa là đã thành công rồi đấy.

Cách mua bán coin trên sàn Coinsuper

Bước 1: Bạn chọn vào chữ Exchange trên thanh menu, sau đó sẽ hiển thị ra một bảng gồm rất nhiều thông tin như: các cặp coin đang giao dịch, nơi để chọn thị trường và mua bán coin, biểu đồ biến động giá, các lệnh mua bán coin, thông báo mới nhất, thông tin giới thiệu về đồng coin đang giao dịch.

Bước 2: Bạn chọn thị trường và coin muốn giao dịch, ở đây chúng tôi chọn BTC và coin là NEO, như vậy ta có cặp NEO/BTC.

Theo dõi coin trên sàn coinsuper

Theo dõi coin trên sàn coinsuper

Bước 3: Ở phần Limit Price, bạn đặt lệnh mua bán NEO coin.

+ Nếu muốn mua NEO bạn nhập đầy đủ thông tin như Available (số dư BTC), Price là giá của NEO, Quantity là số lượng NEO muốn mua, Total là tổng số BTC bạn trả, cuối cùng thì bạn chọn BUY NEO. Nếu như lệnh khớp thì số dư BTC bị trừ và NEO sẽ tăng, còn nếu lệnh không khớp thì bạn đặt giá rẻ hơn lệnh này.

+ Nếu muốn bán NEO thì bạn cũng nhập đầy đủ thông tin như trên rồi click vào chữ SELL NEO. Nếu như lệnh khớp thì số dư BTC sẽ tăng lên và NEO trừ đi, còn ngược lại thì bạn click vào Revoke để hủy lệnh và làm lại từ đầu.

Cách rút tiền trên sàn Coinsuper về Remitano

Bước 1: Bạn chọn vào nút Account, chọn My Balance, sau đó nhập ký hiệu coin muốn rút, ở đây chúng tôi nhập BTC sau đó bạn click vào Withdraw.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin như Withdraw coin Address, Withdraw CoinAmount, Network fee, the actual arrial amount, Fund password, và nhập mã Google Verification code, chọn submit để hoàn thành giao dịch.

Sau thời gian này, bạn chờ khoảng 30 phút, bạn click vào tab Transaction History, chọn vào Withdrawal để theo dõi tình hình, nếu ở Status thấy dòng Success thì thành công, còn nếu là Pending Audit thì bạn vẫn phải đợi tiếp.

Như vậy, chúng tôi vừa điểm qua một số thông tin quan trọng về sàn giao dịch tiền điện tử Coinsuper. Bao gồm cả thông tin khái niệm về sàn Coinsuper, cách để đăng ký, cách để xác minh tài khoản và cách để nạp và rút tiền, cũng như mua bán coin trên sàn Coinsuper. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, có rất nhiều ưu điểm nổi bậc, đặc biệt đây là sàn có nhiều tính năng nổi bậc nên được rất nhiều người lựa chọn. Là một người yêu sàn giao dịch tiền điện tử, hãy thử lựa chọn sàn Coinsuper để trải nghiệm một lần bạn nhé.

 

Comments (No)

Leave a Reply