Bạn biết gì về sàn Luno?

Sàn Luno là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo đến từ Anh Quốc, đây là một sàn giao dịch tiền điện tử được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về sàn Luno?

Khái quát về sàn giao dịch tiền điện tử Luno

Sàn giao dịch tiền điện tử Luno là một sàn giao dịch tiền ảo được thành lập vào năm 2013, trước kia, sàn này có tên là BitX, đến năm 2017 thì sàn nhận được giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý tài chính của Anh. Sàn giao dịch của Luno không chỉ có mặt ở Châu Âu mà hiện tại đang có mặt ở Singapore, Cape Town, Malaysia, Nigeria, Nam Phi và nhiều nơi khác nữa.

Logo sàn luno

Logo sàn luno

Hiện nay, sàn giao dịch tiền điện tử Luno hỗ trợ đến 43 quốc gia khác nhau, Luno hỗ trợ cho khách hàng của mình bằng cách khách hàng đăng nhập vào tài khoản bằng Google hoặc Facebook để xác minh tài khoản của người dùng.

Sàn Luno là sàn giao dịch có rất nhiều tính năng nổi bậc như:

  • Độ bảo mật cao: Cũng giống như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn giao dịch Luno luôn bảo mật mọi thông tin của khách hàng, cách bảo mật của Luno thông qua xác minh hai lớp 2FA, bảo mật SSL.
  • Luno hỗ trợ khá nhiều loại tiền pháp quy đó là đồng EUR – đồng tiền Euro, IDR đồng tiền của Ấn Độ, MYR đồng tiền của Malaysia, NGN đồng tiền của Nigeria Nairas và cả ZAR là đồng tiền của Rand Nam Phi.
  • Đa dạng trên nền tảng giao dịch: Trên giao diện của Luno, họ hỗ trợ bạn nhiều nền tảng như thông qua web, ứng dụng IOS, Android, giúp cho mọi người có quyền lựa chọn đa kênh để sử dụng.
  • Ngôn ngữ: Hiện tại, sàn giao dịch tiền điện tử Luno đang có hai loại ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Indonesia.

Phí giao dịch trên sàn Luno

Hiện nay, phí giao dịch trên sàn Luno sẽ dao động từ 0.2%-1%, người mua sẽ phải chịu phí giao dịch sàn Luno. Phí rút tiền được tính bằng từng đồng tiền riêng. Nếu là tiền EUR thì họ sẽ tính phí rút là 0.3EUR, nếu là đồng ZAR thì sẽ tính phí là 8.50ZAR.

Tính năng của sàn Luno đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Tính năng của sàn Luno đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Có nên tin tưởng vào sàn Luno hay không?

Sàn Luno cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, thực hiện chức năng giao dịch tiền điện tử cho khách hàng. Tính đến nay, chưa có phốt nào dính đến sàn giao dịch tiền điện tử Luno và ở đây cũng chưa vướng phải vấn đề liên quan đến hacker tài khoản.

Như vậy, chúng tôi vừa điểm qua một số thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử Luno, hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn một số thông tin bổ ích.

Comments (No)

Leave a Reply