Ví điện tử Appota – Ví điện tử thông minh và nhiều tiện ích

Ví điện tử Appota đang là loại ví điện tử được rất nhiều bạn trẻ quan tâm sử dụng. Đây là một dạng ví điện tử được dùng để thực hiện các giao dịch thương mại điện tử. Sản phẩm được đánh giá là rất thông minh và đem đến nhiều tiện ích cho người dùng hiện nay.

Ví điện tử Appota là gì?

Ví điện tử Appota là một trong những sản phẩm bậc nhất của công ty cổ phần Appota, Appota là một công ty công nghẹ với thị trường lên đến 30 triệu người tại Việt Nam và các cư dân vùng Đông Nam Á. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2011, sản phẩm của doanh nghiệp này rất đa dạng và được ứng dụng nhiều trên thế giới hiện nay như là Gamota, Adsota, AppotaX, AppotaPay, Ví điện tử Appota, Gamehub.

Ví điện tử Appota là một ứng dụng vô cùng thông minh, và nhiều tiện ích hấp dẫn, người dùng không cần phải bỏ ra một đồng nào để tải ứng dụng này bởi nó miễn phí, khi tải về bạn sẽ thấy nó có đa dạng tiện tích như chơi game, đi shopping hoặc nạp tiền điện thoại và nhiều loại hình dịch vụ khác bên trong.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Appota

Người sử dụng ví điện tử Appota có rất nhiều tiện tích khác nhau, sau đây là một số tiện ích mà bạn nhận được từ khi sử dụng dịch vụ của công ty cổ phần Appota.

  • Sản phẩm cho phép người dùng có thể mua sắm, giải trí, vui chơi với mức hoàn tiền chỉ 10%, thậm chí, nhiều khi con số đó là 20%. Trong ngành ví điện tử tại Việt Nam, đây là một mức chiếc khấu vô cùng hấp dẫn cho người dùng. Vì được sử dụng với giá rất rẻ nên ví điện tử Appota được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ.
  • Khi có ví điện tử Appota trên tay, bạn có thể dễ dàng thanh toán các dịch vụ chỉ trong vòng vài giây, việc thanh toán dễ dàng bởi vì nó có sự liên kết với các dịch vụ khác nhau trong cuộc sống. Ví điện tử Appota có thể cho phép thanh toán các mảng như ẩm thực, thời trang cho đến nội thất hoặc mỹ phẩm, du lịch, giáo dục, sức khỏe đều được. Khi thanh toán qua ví điện tử Appota, bạn dễ dàng nhận thấy có nhiều voucher ngon, bổ rẻ để hỗ trợ bạn mua sắm lần sau, đặc biệt cũng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho những người sử dụng ví điện tử Appota.
  • Khi sử dụng ví điện tử Appota, bạn nạp thẻ điện thoại sẽ được chiết khấu lên đến 5%, nhờ đó mà người dùng có thể mua thẻ ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi ra tận cửa hàng để mua card điện thoại, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, sức khỏe.
  • Đặc biệt, ví điện tử Appota có độ bảo mật thông tin cực cao, điều này sẽ giúp người dùng có thể an tâm khi sử dụng mà không sợ bị lộ thông tin của mình khi đã và đang giao dịch.
  • Nhờ có ví điện tử Appota mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, thậm chí là tiền bạc để thực hiện các giao dịch online khác. Bạn không cần phải ra ngoài mua sắm mà ngay trong nhà bạn cũng có thể click vài cú click để có ngay hàng hóa tận tay rồi.
Biểu tượng của ví điện tử Appota

Biểu tượng của ví điện tử Appota

Hướng dẫn đăng ký sử dụng ví điện tử Appota

Để đăng ký sử dụng ví điện tử Appota, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn tải ví điện tử Appota về máy điện thoại của bạn. Tùy vào trình duyệt trên điện thoại mà bạn lựa chọn một trong hai cách tải dưới đây:

Bước 2: Bạn mở ứng dụng, thực hiện đăng ký và đăng nhập vào hệ thống ví điện tử Appota. Ở đây, vui lòng điền đầy đủ thông tin như số điện thoại, mã xác minh (OTP) đã được gửi về số điện thoại đăng ký, nhập mật khẩu và mã PIN.

Bước 3: Bạn vào giao diện của ví điện tử Appota rồi bắt đầu sử dụng các ứng dụng do ví cung cấp.

Hướng dẫn nạp tiền/ rút tiền từ ví điện tử Appota

Để nạp tiền/ rút tiền từ ví điện tử Appota, bạn thực hiện theo những cách như sau:

+ Nếu thông qua thẻ ATM/I-Banking

Bước 1: Bạn chọn “mua thẻ Appota” trên giao diện và mệnh giá tiền muốn nạp

Bước 2: Bạn chọn hình thức là “qua thẻ ATM/I-Banking”

Bước 3: Bạn chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết để thanh toán và xác nhận giao dịch.

Bước 4: Vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng nhập Internet Banking của ngân hàng hoặc điền đầy đủ thông tin thẻ trên ATM

Bước 5: Xác nhận giao dịch để kết thúc giao dịch.

+ Đối với chuyển khoản thủ công

Việc chuyển khoản thủ công được thực hiện ở nhiều người bởi vì họ không sử dụng thẻ I-Banking. Nếu bạn thực hiện chuyển khoản thủ công, bạn muốn nạp tiền vào ví thì có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn ra cây ATM của ngân hàng

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ tên tài khoản: Công ty cổ phần AppotaPay

Bước 3: Số tài khoản: 19229882288666

Chi nhánh: Ba Đình, Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Tùy vào mục đích bạn chuyển khoản, ví dụ như chúng tôi chúng tôi sẽ viết rằng NẠP GAME [Số điện thoại ví Appota]

Thả ga chơi game với ví điện tử Appota

Thả ga chơi game với ví điện tử Appota

Khi thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng ở cây ATM, có một số lưu ý mà bạn cần phải nhớ là:

  • Việc hỗ trợ giao dịch chuyển khoản sẽ diễn ra ở mức thời gian dao động từ 8h đến 22h hàng ngày, nếu ngoài giờ hành chính thì bạn phải chọn hình thức chuyển khoản là 24/7
  • Cần xử lý giao dịch nạp kho thẻ Appota bằng hình thức chuyển khoản trên cây ATM khi hệ thống nhận được tiền
  • Khi bạn giao dịch, vui lòng ghi đầy đủ và đúng các cú pháp nội dung chuyển khoản để hệ thống xử lý trong thời gian 15 phút. Nếu thời gian đó ghi sai thì hệ thống sẽ xử lý thông tin cho bạn trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Khi xử lý, bạn cần chụp lại sao kê ngân hàng và có thể inbox qua page của Appota để họ xử lý giao dịch cho bạn tốt và nhanh nhất có thể.
  • Khi chuyển tiền người chuyển tiền sẽ chịu phí chuyển tiền
  • Trong quá trình chuyển khoản vào ví điện tử Appota, nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể gọi điện đến tổng đài online của Appota: 0919 015 533 (số máy lẻ 103 hoặc 104) để được hướng dẫn thông tin chi tiết.

+ Đối với ví điện tử Momo

Một số bạn thực hiện chuyển tiền từ ví điện tử Momo, khi đó bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn “mua thẻ Appota” trên giao diện và mệnh giá mà bạn muốn nạp

Bước 2: Bạn chọn hình thức “ví điện tử Momo” để nạp tiền

Bước 3: Bạn sao chép nội dung chuyển khoản đã sẳn có trên điện thoại

Bước 4: Bạn thực hiện chuyển khoản trên ví Momo qua ví điện tử Appota

Bước 5: Bạn xác nhận đã hoàn thành giao dịch ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

Ví điện tử Appota là một loại ví nổi tiếng ở Việt Nam và được nhiều người sử dụng. Đây là loại ví đặc thù với nhiều ứng dụng nổi bậc. Trong quá trình sử dụng, bạn dễ dàng nhận thấy đây là loại ví tiện ích đem đến cho người dùng nhiều tiện nghi nhất định. Thời đại 4.0 đã và đang diễn ra, chúng ta là những con người của thế kỷ mới, thiết nghĩ rằng mỗi người trong chúng ta cần có một chiếc ví điện tử trong tay để vừa giảm bớt công việc cho những địa điểm mà chúng ta đến lại vừa tiết kiệm được tiền bạc, thời gian của chúng ta. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng ví điện tử Appota về máy để sử dụng đi nào?

Comments (No)

Leave a Reply