Ví điện tử eMonkey và những điều bạn chưa hề biết

Ví điện tử eMonkey là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, sản phẩm này giúp hỗ trợ thanh toán online, chuyển tiền, nạp tiền và nhiều tiện ích khác. Hiện nay, ví điện tử eMonkey đang là cái tên được nhiều bạn trẻ săn đón, vậy ví điện tử eMonkey là gì, bạn đã biết gì về loại ví điện tử này?

Ví điện tử eMonkey là gì?

Ví điện tử eMonkey là sản phẩm của công ty M-Pay, một doanh nghiệp được thành lập vào 12/2008. Ngay từ khi mới ra đời, M-Pay đã sát cánh cùng với những ngân hàng thương mại, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức lớn để đem đến những dịch vụ tiện ích cho khách hàng sử dụng.

Ví điện tử eMonkey là một trong những sản phẩm điện tử do M-Pay nghiên cứu và phát triển, sản phẩm này mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như thanh toán online, chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền, topup và nhiều tiện ích khác.

Những thông tin mới nhất gần đây cho biết, hiện tại ví điện tử eMonkey đang nhận một lượng vốn khá lớn từ công ty con của Alibaba, đó là công ty tài chính Ant Financial. Hiện nay, Ant Financial sẽ không kiểm soát 50% eMonkey nhưng họ vẫn là công ty đứng đằng sau eMonkey với những ảnh hưởng lớn về mặt kỹ thuật.

Lợi ích khi sử dụng eMonkey

Ví điện tử eMonkey mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng, dưới đây là những lợi ích lớn khi sử dụng ví điện tử eMonkey

Tiện ích thanh toán, mua sắm trực tuyến nhanh chóng

eMonkey sẽ giải quyết được bài toán ở nhà mà vẫn thanh toán được chi phí tiền điện nước, ở nhà mà vẫn thanh toán được các hóa đơn mua sắm online. Với eMonkey, bạn không cần phải đến siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại để mua hàng nữa, từ đây bạn có thể ngồi ở nhà, có máy lạnh, máy quạt rồi chỉ cần lướt vài lướt, mua được hàng và thanh toán luôn lập tức.

Trải nghiệm thoải mái với eMonkey

Trải nghiệm thoải mái với eMonkey

Nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game

Sẽ thật dễ dàng khi ngay ở nhà mà bạn có thể nạp luôn tiền điện thoại một cách nhanh chóng, bạn không cần mất công đi ra tạp hóa hoặc cửa hàng di động để mua thẻ nạp điện thoại. Tiện ích này sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho người sử dụng.

Hỗ trợ dịch vụ tài chính

Thật bất ngờ, dịch vụ thanh toán và dịch vụ tài chính sẽ được thực hiện dễ dàng với những người chưa có số tài khoản ngân hàng. Nhờ có eMonkey, mà những người chưa có tài khoản ngân hàng vẫn có thể thực hiện nhận được tiền từ những ví điện tử khác.

Nhiều tiện ích và chương trình khuyến mãi

Kể từ khi ra đời cho đến nay, eMonkey luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho những người sử dụng loại ví điện tử này. Không chỉ thế, vài tháng app này lại có thêm nhiều tiện ích, chính sự đa dạng trong tiện ích khiến cho ví điện tử eMonkey được nhiều người ưu ái lựa chọn.

Độ bảo mật cao

Ví điện tử eMonkey được cho là sản phẩm có độ bảo mật cao, khi đăng ký loại ví điện tử này, bạn cần phải cung cấp số điện thoại để họ có thể gửi mã OTP đến cho điện thoại của bạn. Như vậy, sau này khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên ví điện tử eMonkey như thao tác nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, rút tiền,chuyển tiền, nạp tiền,thanh toán hàng hóa mà bạn đã mua online, tất cả mọi việc chỉ được thực hiện khi có mã OTP đến số điên thoại, điều này giúp bảo mật thông tin, tránh bị đánh cắp tài khoản, bị mất tiền oan.

Hướng dẫn đăng ký ví điện tử eMonkey

Để đăng ký và sử dụng loại ví điện tử eMonkey,bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào nút > trên góc phải của ứng dụng, điền đầy đủ tên, số điện thoại và mã Pin vào, kích hoạt nút Đồng ý điều khoản và chính sách. Bạn nhấn tiếp nút >.

Bước 2: Bạn nhập mã xác thực đã được gửi về trong điện thoại, nhấn tiếp nút > OK để hoàn tất. Điền thông tin vào như họ tên, chứng minh thư, ngày tháng năm sinh…

Bước 3: Bạn chạm vào biểu tượng eMonkey trên giao diện chính, chọn phần nạp tiền từ M-Plus rồi nhấn vào nút đăng ký, vào phần hướng dẫn nạp tiền vào ví để xem hướng dẫn của ngân hàng thêm

Lưu ý: Khi cung cấp thông tin cá nhân của bạn, vui lòng cung cấp đúng thông tin, bởi vì eMonkey liên quan đến tiền và các giao dịch thanh toán, nếu như bạn không cung cấp đúng thông tin cá nhân thì nếu xảy ra trường hợp nào đó liên quan đến tài khoản của bạn thì rất khó xử lý thông tin cho bạn. Những yêu cầu về khiếu nại, xử lý thông tin sẽ diễn ra một cách chậm chạp, không chính xác.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử eMonkey

Cách để nạp tiền vào ví điện tử eMonkey, bạn cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM nội địa đã đăng ký SMS Banking hoặc Internet Banking. Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ nạp tiền vào ví điện tử eMonkey bao gồm: Vietcombank, Bidv, Vietinbank, VPBank, Agribank, Sacombank, Mbbank, TP Bank, Eximbank, Seabank, SHB, HDBank, Abbank, Bắc Á Bank, Nam Á Bank, PVcomBank, Việt Á Bank, NCB, OceanBank, Techcombank, VIB, Đông Á.

Bước 1: Bạn mở app ví điện tử eMonkey

Bước 2: Bạn bấm vào nút nạp tiền, sau đó nhập số tiền mà bạn muốn nạp theo ý muốn rồi nhấn nút tiếp tục

Bước 3: Chọn hình thức ATM nội địa hoặc Internet Banking

Sau khi lựa chọn xong, bạn nahans vào nút xác nhận để thanh toán

Nếu thành công, hệ thống sẽ báo cho bạn đã nạp tiền xong, bạn kiểm tra số dư trong ví eMonkey của mình rồi dùng tiền này đi mua hàng trực tuyến là được.

Giao dịch trên eMonkey

Giao dịch trên eMonkey

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại

Bạn chọn nhà mạng và mệnh giá rồi sau đó nhấn nút > để tiếp tục, nhập mã PIN rồi nhấn tiếp vào chữ Có, mua ngay hoàn tất quá trình mua thẻ. Hiện tại, ví điện tử eMonkey đang hỗ trợ mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnambobile, Gmobile, Sfone.

Hướng dẫn Topup

Để Topup, bạn chọn hình thức nạp tiền, bạn nhập số điện thoại hoặc tài khoản và dịch vụ, chọn mệnh giá và nhấn tiếp nút >. Hiện nay, ví điện tử eMonkey đang hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao điện thoại, game và các dịch vụ liên quan đến Vinagame, FPT (Gate).

Hướng dẫn chuyển tiền qua điện thoại

Bạn nhập số điện thoại của người cần chuyển, nhập tiếp số tiền cần chuyển và nội dung, sau đó nhấn nút >. Sau khi hoàn thành bước này, việc chuyển tiền qua điện thoại đã được thực hiện dễ dàng.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn

Để thanh toán hóa đơn trên ví điện tử eMonkey khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã khách hàng và làm theo các yêu cầu của thanh toán. Hiện nay, ví điện tử eMonkey đang hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện lực TPHCM, truyền hình VTC, truyền hình AVG, VNPT, bảo hiểm BIDV…

Cho đến nay, ví điện tử eMonkey vẫn là một sản phẩm HOT của M-Pay, càng về sau, eMonkey càng được đầu tư và cho ra nhiều tiện ích tiện lợi, giúp cho việc sử dụng ví điện tử này dễ dàng hơn. Cũng nhờ thế nên ví điện tử eMonkey có chỗ đứng khá tốt trên thị trường ví điện tử

ở Việt Nam hiện nay. Nếu như bạn cũng đang đi tìm một loại ví điện tử để thực hiện các thao tác thanh toán online thì chắc chắn ví điện tử eMonkey là một sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Comments (No)

Leave a Reply