Bitpanda – Thay thế tuyệt vời nếu không được Coinbase hỗ trợ

Bitpanda ra đời đã cung cấp cho người dùng ở những quốc gia không được Coinbasepro hỗ trợ, trong đó có Việt Nam. Lý do gì bạn nên lựa chọn Bitpanda để giao dịch tiền điền tử và những thông tin liên quan đến sàn Bitpanda. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Bitpanda là gì?

Bitpanda là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đặt trụ sở tại nước Áo với mục đích khởi động một sàn giao dịch toàn cầu về tài sản kỹ thuật số và nền tảng IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu). Địa điểm giao dịch mới – Bitpanda Global Exchange – sẽ phục vụ nhu cầu của các thương nhân và tổ chức chuyên nghiệp. Địa điểm sẽ cho phép giao dịch tiền điện tử chống lại tiền điện tử và tiền điện tử chống lại fiat. Hơn nữa, người dùng sẽ có thể gửi tiền bằng euro, franc Thụy Sĩ và bảng Anh.

Tháng 4/2019, Bitpanda nhận được giấy phép của cơ quan quản lý thị trường Áo cho phép sàn hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tại Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) và Liên minh Châu Âu.

Bitpanda đã nhận được giấy phép của cơ quan quản lý thị trường Áo

Bitpanda hỗ trợ những đồng tiền nào?

Theo thông báo của Bitpanda, ở giai đoạn ban đầu, các cặp giao dịch sau sẽ có sẵn trên nền tảng: BTC /EUR, BTC /USDT, ETH /EUR, XRP /EUR, MIOTA /EUR, ETH /BTC, XRP /BTC, MIOTA /BTC, PAN /BTC, TỐT NHẤT /BTC, TỐT NHẤT /EUR và TỐT NHẤT /USDT.

Thực ra, Bitpanda chính là các Coinbase của châu Âu, là một nhà môi giới phổ biến bán Bitcoin, Ethereu, Ripple, và nhiều hơn nữa là Đô la Mỹ, Euro, Bảng Anh và Franc Thụy Sĩ.

Mới đây, Bitpanda công bố kế hoạch phát hành đồng Bitpanda Ecystem Token (TỐT NHẤT) thông qua IEO và tham gia vào thị trường bán mã thông báo sinh lợi với nền tảng IEO Bitpanda Launchpad.

Bitpanda đã công bố một đồng token mới

Phí giao dịch mua bán coin, nạp/rút tiền trên sàn Bitpanda như thế nào?

Bitpanda là một lựa chọn cực kỳ cạnh tranh trên thị trường khi tính phí giao dịch khá thấp với khoảng 1,49% cho các giao dịch mua và 1,29% cho các giao dịch bán. Nạp/rút tiền tại sàn này sẽ được miễn phí.

Các phương thức thanh toán trên nền tảng Bitpanda

Trao đổi bằng một số phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Skrill, Neteller và nhiều phương thức khác. Tùy thuộc vào phương pháp nào được sử dụng, có thể có phí gửi tiền khác nhau.

Khi nào nên sử dụng sàn giao dịch Bitpanda?

Bạn nên sử dụng Bitpanda nếu:

  • Phương thức thanh toán của bạn được hỗ trợ (thẻ, ngân hàng, Skrill, Neteller, v.v.)
  • Bạn muốn mua nhiều loại tiền thay thế
  • Quốc gia của bạn không được Coinbase hỗ trợ

Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam bởi Coinbase và Coinbase Pro thực sự là một trong những sàn giao dịch hấp dẫn nhất toàn cầu nhưng lại chưa hỗ trợ VNĐ của Việt Nam.

 

Comments (No)

Leave a Reply