Bitso – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên tại Mexico

Bitso mặc dù mới thành lập nhưng đã nhanh chóng phát triển trở thành sàn giao dịch lớn nhất trong cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha. Mới đây, sự hợp tác giữa Bitso và Ripple – ông lớn đứng sau đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới XRP đã nhanh chóng thúc đẩy sự phát triển của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên tại Mexico.

Tổng quan về sàn giao dịch Bitso

Bitso là một sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Mexico, được thành lập vào năm 2014 với mục đích cung cấp các dịch vụ tài chính cho cả những người có và không có tài khoản ngân hàng với công nghệ blockchain cũng như tài sản kỹ thuật số. Đến nay, sàn giao dịch này đã có khoảng 750.000 người dùng.

Hiện nay, sàn giao dịch Bitso có khối lượng giao dịch 24h là $3,262,665.47 (380.67 BTC) . Sàn giao dịch hỗ trợ 9 coin và 18 chợ giao dịch. Sàn giao dịch có thứ hạng thứ 15228 trên thế giới . Sàn giao dịch phổ biến ở nước Mexico với thứ hạng Rank alexa là 327 (thứ hạng này thực sự không quan trọng bằng giá trị thực của sàn).

Bitso – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên tại Mexico 2

Bitso là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Mexico

Một số thông tin chi tiết:

– Tên sàn giao dịch: Bitso

– Trụ sở chính: Mexico

– Khối lượng giao dịch 24h: $3,262,665.47

– Coin Support: 9

– Trade Markets: 18

– Liên hệ với Bitso qua:

Bitso hợp tác với Ripple và nhiều “ông lớn” trên thị trường tiền điện tử

Để có được sự phát triển như hiện tại, Bitso phải cảm ơn Ripple – ông lớn đứng sau đồng tiền XRP có giá trị lớn thứ 3 toàn cầu. Ripple là một trong những đối tác ban đầu mở ra một vòng đầu tư mới vào Bitso và giúp sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên ở Mexico phát triển.

Bitso – Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên tại Mexico 3

Ripple dẫn dắt khoản đầu tư để Bitso mở rộng thị trường sang Mỹ Latinh

Tham gia đầu tư vào Bitso cùng với Ripple còn có những nhà đầu tư lớn bao gồm nhà cung cấp dịch vụ ví và sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase, Jump Capital và một số nhà đầu tư cũ như Digital Money Group và Pantera Capital. Hiện tại số tiền đầu tư vẫn chưa được tiết lộ.

Theo báo cáo, số tiền đầu tư huy động được sẽ được Bitso sử dụng để mở rộng thị trường sang Argentina và Brazil, cùng một số quốc gia Mỹ Latinh khác.

Vào tháng 7 năm 2019, Bitso tuyên bố rằng nền tảng của họ sẽ được quy định bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) vào đầu tháng 8. Bitso cũng nêu rõ rằng GFSC sẽ giám sát các dịch vụ lưu ý, rút tiền, gửi tiền và giao dịch tiền điện tử theo một khuôn khổ đặt biệt được thiết kế để điều chỉnh các công ty trong ngành công nghiệp sổ cái phân tán.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x