Sàn Bitsdaq là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bitsdaq

Sàn Bitsdaq là sàn vừa mới ra đời nhưng đã để lại nhiều ấn tượng cho người chơi nhờ vào có nhiều tính năng nổi bậc. Hiện nay, sàn đang có chương trình Airdrop, đây là chương trình hỗ trợ cho người dùng lên đến 5000BXBC khi đăng ký tài khoản và thực hiện KYC sàn. Bạn đã biết gì về sàn Bitsdaq và các thông tin liên quan, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này.

Sàn Bitsdaq là gì?

Sàn Bitsdaq là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời vào năm 2019, sàn có trụ sở chính tại Singapore nhưng được cấp phép hoạt động tại Mỹ. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi như lựa chọn các coin cũng như token trong quá trình chơi.

Hiện nay, sàn Bitsdaq đang tập trung tại thị trường Châu Á, sàn có đồng coin riêng là Bitsdaq Token, đây là đồng tiền được phát hành để hỗ trợ cho hệ thống Bitsdaq và hỗ trợ người dùng, giảm chi phí giao dịch và tăng tính thanh khoản cho người dùng.

So với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác thì sàn Bitsdaq có rất nhiều ưu điểm như đối tác của sàn Bitsdaq chính là Bittrex, một nền tảng giao dịch được cấp phép ở Mỹ và cực kỳ uy tín, sàn có coin riêng biệt tạo điều kiện hỗ trợ cho người dùng trên sàn, khi tham gia, bạn không bị tính phí nạp tiền, đặc biệt, độ bảo mật ở sàn giao dịch tiền điện tử Bitsdaq là đỉnh khi mà nó được bảo mật thông qua tính năng 2FA và cả xác minh số điện thoại. Phần giao diện của sàn Bitsdaq  khá đơn giản, vì vậy mà những người lần đầu tiên tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử đều có thể sử dụng được, đặc biệt, việc hỗ trợ giao dịch cũng được thực hiện trên các kênh khác nhau như Telegram, Email, Sticker…

Phí giao dịch trên sàn Bitsdaq

Hiện nay, sàn có 3 loại phí giao dịch như sau:

  • Phí giao dịch: 0.25%
  • Phí nạp tiền: Là miễn phí đối với thành viên
  • Phí rút tiền: Tùy vào từng loại coin mà sẽ có chi phí rút tiền khác nhau. Ở đây, BTC có phí rút tiền là 0.0005BTC, ETH là 0.006 ETH, USDT là 5, LTC là 0.001LTC, BCH là 0.001BCH.

Hướng dẫn sử dụng sàn Bitsdaq

Cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bitsdaq

Bước 1: Bạn click vào website www.bitsdaq.com, sau đó điền đầy đủ thông tin như Email Address, Password, Confirm Password, và chọn vào nút Sign Up.

đăng ký sàn Bitsdaq

đăng ký sàn Bitsdaq

Bước 2: Xác nhận captcha bằng cách chọn vào 4 hình và nhấn OK

Bước 3: Bên sàn Bitsdaq sẽ gửi cho bạn một mã code gồm có 6 chữ số để kích hoạt tài khoản, bạn vào email để lấy mã code.

Bước 4: Bạn nhập mã code và chọn vào chữ Submit, như vậy là bạn đã đăng ký hoàn tất việc mở tài khoản trên sàn Bitsdaq.

Cách đăng nhập vào tài khoản Bitsdaq

Bước 1: Bạn truy cập vào website và rồi nhấn vào chữ Login

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ email và mật khẩu, sau đó chọn vào chữ Login

Bước 3: Bạn vào email để lấy mã code xong rồi bạn nhập vào và nhấn vào chữ Confirm để xác nhận.

xác nhận code qua email

xác nhận code qua email

Cách bảo mật lớp 2FA cho tài khoản trên sàn Bitsdaq

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Google Authenticator xuống điện thoại

Bước 2: Chọn vào nút My Account, sau đó chọn Security, bạn chọn tiếp Enable

Bước 3: Bạn lấy mã code bên trong email rồi nhập vào chọn Confirm

Bước 4: Bạn lưu mã Authenticator key vào để khi mất điện thoại còn có cái mà sử dụng. Bạn mở ứng dụng vừa tải lên sau đó quét mã vạch, lấy mã 2FA nhập vào ô Google Authenticatior code, rồi sau cùng thì chọn vào ô Confirm.

Cách xác minh tài khoản trên sàn Bitsdaq

Bước 1: Chụp ảnh chứng minh nhân dân và hộ chiếu, chụp thêm một ảnh tự sướng có khuôn mặt của bạn cầm trên tay là giấy ghi dòng chữ Bitsdaq cộng với ngày tháng năm hiện tại và chữ ký của bạn.

Bước 2: Bạn chọn My Account, click vào ô Profile rồi xác minh điện thoại bằng cách chọn +84, nhập số điện thoại và nhấn vào ô Verify.

Bước 3: Bên sàn sẽ gửi cho bạn một mã code bạn lấy mã nhập vào và nhấn vào nút Confirm để xác nhận.

Bước 4: Level 1 xong, bước sang Level 2 là điền đầy đủ thông tin ở phần Personal Details bằng cách nhập vào ô Full name, date of birth, residential status, permanent address, city, state, zip code và nhấn vào chữ Next là xong.

Bước 5: Bạn click vào ô Select ID type, sau đó chọn IDCARD, click vào upload tất cả ảnh đã chuẩn bị ở bước 1.

Tải thành công rồi thì chọn done để bên sàn Bitsdaq xét duyệt thông tin cho bạn, thời gian xác minh là 1-2 ngày làm việc.

Cách nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bitsdaq

Cách nạp tiền trên sàn Bitsdaq

Bước 1: Bạn vào Wallets rồi kéo xuống chọn loại coin mà bạn muốn nạp, ở đây chúng tôi chọn BTC, như vậy là xong bạn chọn Deposit.

Bước 2: Tại địa chỉ ví BTC trên sàn Bitsdaq, bạn có BTC ở vì nào thì chuyển vào, nếu chưa có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp.

Chờ trong thời gian 30 phút sẽ có thông báo xác nhận giao dịch thành công với ô Status hiển thị Success.

Cách mua bán coin trên sàn Bitsdaq

Bước 1: Bạn chọn vào ô Markets, sau đó bạn chọn lệnh mua bán ocin trên sàn, ở đây sẽ có rất nhiều thông tin hiện ra cho bạn: nơi chọn thị trường coin, biểu đồ biến động giá, thống kê trên sàn giao dịch, các lệnh mua bán, lệnh bán đã khớp…

theo dõi coin trên sàn Bitsdaq

theo dõi coin trên sàn Bitsdaq

Bước 2: Bạn chọn thị trường coin cần mua, ở đây chúng tôi chọn BTC, chọn tiếp loại coin mà bạn muốn mua là XRP (ví dụ), như vậy là bạn đã có cặp coin XRP/BTC.

+ Nếu như bạn muốn mua coin, thì bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết như Balance là số dư BTC hiện có, Price là giá XRP muốn mua, XRP là nhập số lượng XRP muốn mua, Total là tổng số BTC để mua XRP, cuối cùng thì bạn chọn vào Buy XRP. Nếu như lệnh thành công thì số dư BTC sẽ bị trừ và số dư của XRP sẽ tăng lên, ngược lại thì bạn phải đặt lại giá rẻ hơn.

+ Nếu như bạn muốn bán XRP thì bạn phải điền đầy đủ thông tin như ở trên, sau đó bạn click vào ô SELL XRP, ấn vào xác nhận để hoàn thành giao dịch, nếu như lệnh khớp thì BTC sẽ tăng lên và số dư XRP sẽ bị trừ, nếu không khớp thì bạn nhấn vào chữ Cancel để hủy lệnh và bắt đầu lại từ đầu bằng một giá khác tốt hơn.

Cách rút tiền trên sàn Bitsdaq

Bước 1: Bạn nhấn vào chữ Wallets, sau đó chọn loại coin mà bạn muốn rút, ở đây chúng tôi chọn BTC, click vào Withdraw.

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin như Destination Address, Amount là số BTC muốn rút, xong thì bạn nhấn vào ô Confirm Send.

Bước 3: Bạn nhập mã 2FA và cuối cùng là chọn Confirm Send.

Nếu như đã hoàn tất rồi thì bạn đợi 20 phút sau, kéo xuống phần Withdraw History để theo dõi tình trạng đăng ký, nếu ở phần Status có hiển thị chữ Success nghĩa là quá trình đăng ký đã được hoàn tất, còn nếu như là Pending thì bạn cần chờ xác nhận thêm thông tin từ phía Bitsdaq.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn đăng ký, xác minh, mua bán coin và nạp rút tiền từ trên sàn Bitsdaq. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử mới ra, tuy nhiên nó đã để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng người yêu tiền điện tử, đặc biệt rất nhiều người đã lựa chọn sàn để thử nghiệm chơi coin trên sàn. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử đặc biệt, bạn có thể thử tham khảo.

Comments (No)

Leave a Reply