BW là gì? Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh, nạp/rút tiền, mua bán coin trên sàn BW.com

BW hiện đã lọt vào Top 10 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có khối lượng giao dịch trong vòng 24h lớn nhất toàn cầu. BW.com đang được đánh giá cao về độ an toàn và bảo mật. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ một số thông tin về sàn giao dịch này cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản, thiết lập bảo mật, xác thực, nạp/rút tiền, mua bán coin trên BW.COM. Cùng theo dõi nhé!

BW là gì?

Trước năm 2017, BW là một nhóm khai thác tiền điện tử thuộc sở hữu của Wikipedia và được xem là 1 trong 3 nhóm khai thác lớn nhất thế giới với hàng triệu người dùng từ 45 quốc gia và khu vực, hỗ trợ các đồng coin chính như BTC, LTC, ETH, ETC, UBTC, SC… cho các thợ mỏ từ 45 quốc gia và khu vực. Nhóm đặt tên miền là BW.COM, đã sản xuất gần 300.000 Bitcoin, 1,5 triệu Litecoin và gần 2 triệu Ethereum, với tổng giá trị hơn 3 tỷ đô la Mỹ.

Hiện nay, BW thuộc quyền sở hữu của Australian Collinstar Holding và được biết đến với vai trò là một cộng đồng khai thác POS và sàn giao dịch các tài sản kỹ thuật số đầu tiên dựa trên nhóm khai thác BW trước đây.

BWB là gì?

Bit World Token (mã token: BWB) là là một token theo chuẩn ERC20 do sàn BW phát hành, với nguồn cung tối đa 1 tỷ token BWB và không có phát hành bổ sung mãi mãi.

BWB được phân bổ thông qua cơ chế “phát hành đồng bộ khai thác POS”, trong đó 51% sẽ được phân phối cho cộng đồng qua các mô hình như khai thác tiền gửi, giao dịch hoặc khai thác bằng khai thác, 49% còn lại sẽ được đóng băng và chậm phát hành, chỉ dùng cho các mục đích nhất định.

BWB là token do sàn BW phát hành

Tính năng của sàn giao dịch BW

Sàn BW làm hài lòng người dùng bởi nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng cho người dùng, điển hình như:

 • Bảo mật tuyệt đối an toàn với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Hỗ trợ giao dịch mua bán coin bằng tiền pháp định gồm USD và Nhân dân tệ CNY.
 • Sàn cũng có ứng dụng dành riêng cho di động rất thuận tiện. Để tải ứng dụng này bạn chỉ cần truy cập BW.COM và quét mã QR ở góc trái màn hình là được.
 • Phí giao dịch khá thấp, tối đa chỉ 0.1% cho 1 giao dịch.
 • Hỗ trợ đa dạng các loại coin khác nhau, trong đó các coin chính là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và một số coin khác.
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ 3 ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.
 • Sàn BW hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram.

Xem thêm thông tin về sàn BW:

Phí giao dịch trên sàn BW.com được tính như thế nào?

Sàn BW được đánh giá cao về phí giao dịch, nạp/rút tiền được xem là dễ chịu đối với người chơi, cụ thể như sau:

 • Miễn phí nạp tiền.
 • Đối với phí rút tiền, hiện tại sàn BW.COM chỉ cho phép rút coin như BTC, ETH,… với các mức phí khác nhau tùy từng đồng coin cụ thể.
 • Phí giao dịch mua/bán coin trên sàn BW đối với các giao dịch bình thường và giao dịch ký quỹ đều là 0.1%. Miễn phí đối với các nhà tạo lập thị trường.

Quy định phí nạp/rút tiền trên sàn BW

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn BW

Sau đây là 4 bước cần thực hiện để đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch BW:

Bước 1: Truy cập vào website: www.bw.com, nhấn vào Sign Up và điền đầy đủ các thông tin: Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, click vào ô Send code.

Đăng ký tài khoản trên sàn BW khá dễ dàng

Bước 2: Mã captcha sẽ hiện ra dưới dạng hình ảnh, bạn cần kéo mảnh ghép nhỏ bên trái cho khớp với ô trống.

Bước 3: Sàn BW sẽ gửi một email chứa mã kích hoạt gồm 6 chữ số cho bạn.

Bước 4: Nhập mã code ở trên vào ô “Dynamic code” và chọn “Sign Up” là hoàn thành việc đăng ký.

Sau này mỗi lần cần đăng nhập vào tài khoản BW bạn cần vào link www.bw.com rồi bấm Sign In, nhập Email, Mật khẩu và xác nhận mã captcha là xong.

Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản sàn BW

Sàn giao dịch BW cung cấp 2 tính năng bảo mật chính gồm bảo mật 2FA và xác minh SĐT. Bạn nên thực hiện cả 2 cách bảo mật để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình khi giao dịch trên sàn BW.COM

Cách xác minh số điện thoại trên sàn BW.COM

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn click vào biểu tượng đầu người ở góc phải trên giao diện website, sau đó chọn “User Center” => bên dưới phần “Mobile Authentication” bạn chọn “Verification“.

Bước 2: Bạn cần điền các thông tin gồm:Phone Number (SĐT, bỏ 84 và số 0 đầu tiên), mã captcha, Phone verificatoin code (bấm vào send code để nhận mã số qua SMS rồi điền vào), Email verificatoin code (nhấn vào send code để được nhận email có chứa mã code, vào email để lấy mã này và điền vào), nhập password (mật khẩu tài khoản) và cuối cùng bấm “Submit”.

Bạn sẽ nhận được một thông báo kích hoạt bảo mật 2FA thành công, bấm vào nút màu xanh dương để hoàn tất.

Cách bảo mật 2 yếu tố (2FA) trên sàn BW.COM

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

Bước 2: Cũng tại mục “User Center” bạn chọn “Verificatoin” ở phần “Google Authentication“.

Bước 3: Mở ứng dụng Google Authenticator  để quét QR code, nhấp và giữ vào “→” rồi kéo hết sang phải để xác nhận captcha => click vào “Send code” tại dòng “Dynamic code” rồi lấy mã code trong email nhập sang bên cạnh => nhập mã 2FA vào dòng “Google Authenticatoin code” và chọn “Verify and Activate” là xong.

Hướng dẫn xác minh (xác thực – verify – kyc) tài khoản BW

Hiện tại sàn giao dịch BW.COM không yêu cầu người dùng xác minh danh tính mà vẫn cho phép rút được số tiền rất lớn trong 1 ngày và không bị giới hạn. Do đó, bạn không cần thực hiện bước này vẫn có thể giao dịch thuận tiện và an toàn trên nền tảng BW.

Hướng dẫn nạp/rút tiền và mua bán coin trên sàn BW

Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn BW

Hiện nay, sàn BW đang hỗ trợ giao dịch với 5 đồng tiền chính gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), BWB (coin sàn của BW) và QC (một đồng Stablecoin). Trong thời lượng bài viết có hạn, chúng tôi chỉ giới thiệu cách nạp đồng Bitcoin, các bạn thực hiện tương tự với những đồng coin khác nhé!

Bước 1: Trên thanh menu chọn biểu tượng túi tiền ngay cạnh tài khoản, bấm chọn “Deposit”, ở bảng bên dưới bạn chọn coin muốn nạp, ở đây mình sẽ chọn “BTC” => click vào “Get wallet address” để tạo ví BTC mới.

Bước 2: Bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví ở ô “Get wallet address”, nếu bạn đã có sẵn BTC ở một ví nào thì chỉ cần nạp vào sàn BW theo địa chỉ này là OK. Còn nếu chưa thì có thể qua sàn Remitano để mua BTC và nạp vào. Ở sàn Remitano có cả ETH và USDT nên rất thuận tiện, phí giao dịch cực rẻ.

Bước 3: chờ khoảng 20 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, bạn kéo xuống phần “BTCDeposit Records” để theo dõi, khi nào cột “Status” hiện “Received” là hoàn thành.

Cách mua bán (trade coin) trên sàn BW

Khi đã nạp BTC, ETH hay USDT thành công rồi thì bạn có thể dùng những đồng tiền này để mua bán (trade coin) trên sàn BW. Sau đây là một số bước cơ bản để bạn mua bán coin trên sàn BW.COM:

Giao diện mua bán (trade coin) trên sàn BW

Bước 1: Trên menu chọn mục Exchange, bạn sẽ phải tập làm quen với giao diện mua bán coin của sàn BW trước khi tiến hành giao dịch thật.

Bước 2: Bạn cần chọn đồng coin và thị trường, nhập vào ô tìm kiếm ký hiệu của coin muốn mua bán, lúc này tất cả các cặp giao dịch với đồng tiền bạn chọn sẽ được hiển thị. Ví dụ: Bạn chọn đồng SNT nó sẽ hiện ra các cặp SNT/BTC, SNT/ETH,…

Bước 3: Bây giờ bạn qua phần Spot Trading (ở góc phải dưới cùng của màn hình) để nhập lệnh mua bán.

Để mua coin bạn sẽ chọn mục BUY và điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Available: Số dư BTC bạn đang có
 • Enter the purchase price: Nhập vào giá SNT theo BTC muốn mua
 • Min purchase: Số dư SNT muốn mua
 • Total hoặc Amount: Tổng số BTC bạn phải trả để mua số SNT trên
 • Chọn “Buy SNT” để mua

Nếu khớp lệnh (tức là có người đang bán với giá của bạn đặt ra) bạn sẽ quan sát thấy số dư BTC đã bị trừ đi, còn số dư SNT sẽ được tăng lên.

Để bán coin bạn cần chọn mục SELL và điền các thông tin:

 • Available: Số dư SNT bạn đang có
 • Enter the purchase price: Nhập vào giá SNT theo BTC muốn bán
 • Min purchase: Số dư SNT muốn bán
 • Total hoặc Amount: Tổng số BTC bạn sẽ nhận được khi bán số SNT trên
 • Chọn “Sell SNT” để mua

Nếu khớp lệnh (có người trả giá bằng với giá bạn mong muốn) thì số dư BTC sẽ tăng lên, số dư SNT sẽ tụt xuống. Còn nếu không khớp lệnh thì giao dịch của bạn sẽ được chuyển qua mục Open Oder để chờ giá tốt hơn. Nếu muốn hủy giao dịch bạn chỉ cần bấm Cancel.

Cách rút tiền BTC, ETH, USDT về sàn Remitano

Để có thể bán coin ra VNĐ bạn nên chuyển tất cả coin trên sàn BW thành BTC, ETH hoặc USDT rồi chuyển qua sàn Remitano để bán VNĐ nhé.

Bước 1: Chọn biểu tượng túi tiền trên thanh menu rồi bấm chọn “Withdrawal“.

Bước 2: Chọn đồng coin bạn muốn rút, ví dụ như BTC. Rồi bấm vào “Add withdrawal address” để thêm địa chỉ ví rút.

Bước 3: Điền tất cả thông tin gồm:

 • Withdrawal: Địa chỉ ví BTC của Remitano hoặc ví sàn, ví riêng nào đó mà bạn muốn rút về
 • Remark: Mô tả cho ví rút, ví dụ: ví của Remi thì nhập Remitano
 • Captcha: Nhập mã captcha ben phải vào
 • Dynamic code: Click vào “Send code” rồi vào email lấy mã nhập sang bên cạnh
 • Google auth code: Nhập mã 2FA
 • Cuối cùng chọn “OK“

Bước 4: Tích chọn địa chỉ ví muốn rút về rồi nhấp vào “Enter the withdrawal information in th next step” bên dưới.

Bước 5: Tiếp tục nhập các thông tin gồm:

 • Withdrawal amount: Số lượng BTC muốn rút, rút hết thì nhấp vào “All” bên dưới
 • Captcha: Nhập mã captcha bên phải
 • Dynamic code: Click vào “Send code” rồi lấy mã trong email nhập vào
 • Minimum withdrawal amount: Số BTC rút tối thiểu là 0.0025 BTC
 • Cuối cùng chọn “Withdrawal“

Như vậy bạn đã hoàn thành việc rút tiền từ sàn BW về sàn Remitano rồi, cần đợi khoảng 20-30 phút để giao dịch được xác nhận. Bạn nên thường xuyên bấm vào “BTC Withdrawals Records” để theo dõi tình trạng xác nhận, khi nào cột “Status” hiển thị “completed” là xong.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch BW cũng như cách đăng ký tài khoản, bảo mật 2FA cũng như cách giao dịch trên sàn sao cho thuận tiện nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sàn giao dịch BW hãy để lại bình luận bên dưới để vidientu.org giải đáp ngay cho bạn nhé!

 

Comments (No)

Leave a Reply