Cách fake ip nhanh chóng tiện ích cho người dùng Internet

Fake ip là cụm từ không còn xa lạ đối với người dùng internet ở Việt Nam nữa, đặc biệt, đối với tình trạng đứt cáp quang, không truy cập được vào facebook hoặc các trang web nước ngoài khác, fake ip lại càng được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin về cách fake ip hiệu quả.

fake ip là gì?

Fake ip chính là việc kết nối đến một website bất kỳ thông qua Server Proxy, nhờ đó giúp cho giấu được địa chỉ IP thật trên máy tính và thay bằng một địa chỉ ip ảo hoặc ip của một quốc gia nào đó mà không phải là của Việt Nam.

Fake ip để làm gì?

Việc fake ip sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng internet, đặc biệt trong kỹ nguyên thông tin số hiện nay, fake ip là điều rất cần.

  • Hiện nay, tại Việt Nam rất nhiều trang web bị chặn, howcj hạn chế tốc độ truy cập khiến cho việc truy cập thông tin bị trì hoãn.
  • Hiện tượng đứt cáp quang, mất ổn định
  • Tăng tính bảo mật cho người dùng, đặc biệt với những thông tin liên quan đến cá nhân của người dùng cần được dấu kỹ
  • Vượt tường lửa để truy cập những website bị chặn trên thế giới
  • Thực hiện chơi game với các server quốc tế một cách dễ dàng
  • Việc kiếm tiền online bây giờ không còn là công việc của trong nước nữa, bạn có thể bán ra nước ngoài nhờ vào việc đăng bài lên các trang mạng nước ngoài mà không sợ bị chặn vì có fake id.

Các cách fake ip hiệu quả nhất

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều cách fake ip hiệu quả, tùy vào thiết bị sử dụng, địa điểm, vùng miền mà bạn có thể lựa chọn fake ip cho phù hợp với thiết bị của người dùng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 4 cách fake ip cực hiệu quả từ những thiết bị được sử dụng hàng ngày.

fake ip chrome

Cho đến nay, đối với người dùng internet, Chrome chính là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất nhờ vào tốc độ đường truyền, phần mềm nhẹ, hỗ trợ nhiều tiện ích khác trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy mà việc fake ip chrome cũng dễ dàng cho người dùng internet hơn nhiều. Thông thường, người dùng có thể lựa chọn các addon để hỗ trợ, các addon của Chrome google bao gồm Hola và Unblock.

Cách fake ip nhanh chóng tiện ích cho người dùng Internet 2

cài đặt hola để vào mạng nhanh

Về addon Hola, đây là addon được sử dụng phổ biến trên mạng internet hiện nay. Với những cách làm cực kỳ đơn giản mà hiệu quả như sau:

Bước 1: Tải và cài addon Hola trên Chrome bằng link này

Bước 2: Nhìn kỹ vào biểu tượng trên màn hình

Bước 3: Click vào website mà bạn không muốn tiết lộ IP sau đó click vào biểu tượng Hola đã chọn. Phần Fake id Hola sẽ tự động đổi ip nước ngoài cho bạn.

Cách fake ip nhanh chóng tiện ích cho người dùng Internet 3

Quy trình fake ip nghiêm ngặt

Việc fake ip chrome trên unblock cũng được ứng dụng nhiều trên thực tiễn, khi mà addon này cũng đang được khá nhiều người dùng lựa chọn. Để sử dụng bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải addon Unblock tại đây

Bước 2: Sau khi đã cài đặt sẽ có dấu màu xanh xuất hiện giống như hình bên dưới

Bước 3: Chọn Power hoặc Disconnected để kết nối các VPN để fake ip, nếu biểu tượng chuyển thành xanh lá thì đã thành công rồi.

fake ip ios

fake ip ios là phổ biến nhất khi mà trên thế giới, số lượng người sử dụng Iphone càng ngày càng nhiều. Cách fake ip ios được thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng ra rồi chọn quốc gia cần Fake id, chọn dấu + ở góc trên bên phải, chọn copy to open VPN.

Bước 3: Chọn dấu + ở trên đầu, màu xanh lá cây để kết nối với máy chủ, bạn tiến hành bấm nút button phía dưới phần Disconnected, tiến hành kéo qua bên phải để kích hoạt. Nếu như trạng thái chuyển sang là Connected thì đã thành công rồi đó.

Cách fake ip trên android

Android không còn xa lạ gì với những người rành về mảng công nghệ, có thể nói, đây là nền tảng hệ điều hành được dùng nhiều nhất trên Smartphone hiện nay. Để fake ip trên android, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng chọn get started, tiếp tục bấm skip, got it

Cách fake ip nhanh chóng tiện ích cho người dùng Internet 4

Fake ip trên iphone nhanh chóng

Bước 3: Chọn OK=>Connect

Bước 4: Chọn quốc gia, đổi IP tại mục Change Region.

Fake ip firefox

Là một trong những trình duyệt được sử dụng phổ biến trên mạng internet, Firefox cũng được khá nhiều người dùng lựa chọn. Để fake ip firefox, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải addon và cài đặt tại đây

Bước 2: Khi cài đặt xong, trình duyệt sẽ có dấu chéo màu xanh ở góc phải trên cùng

Cách fake ip nhanh chóng tiện ích cho người dùng Internet 5

cách để fake ip trên firefox

Bước 3: Chọn quốc gia cần đổi địa chỉ IP và proxy, chọn change identity

Nói tóm lại, fake ip chính là điều cần thiết đối với tất cả những người đang có ý định tìm kiếm thông tin bằng internet. Việc fake ip ở mỗi thiết bị khác nhau sẽ khác nhau, vì vậy xem kỹ các quy trình fake ip tại mỗi thiết bị sẽ giúp bạn làm đúng quy trình và có được kết quả như mong đợi. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về fake ip và cách fake ip tại các thiết bị và trình duyệt.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x