CoinEgg –  sàn giao dịch điện tử đáng để người dùng tin cậy hiện nay

CoinEgg là sàn giao dịch tiền điện tử ra đời tại Anh Quốc và hiện đã thu hút người dùng trên toàn cầu sử dụng. Với những ưu điểm nổi bật và quá trình nỗ lực xây dựng thương hiệu, CoinEgg là một cái tên đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn để giao dịch coin và token. Hãy tìm hiểu về CoinEgg qua bài viết dưới đây.

Sàn giao dịch CoinEgg là gì?

CoinEgg ra đời vào năm 2017 và có trụ sở tại Đại lộ Hunstanton, Birmingham, Vương quốc Anh. Qua quá trình xây dựng và phát triển, CoinEgg đang ngày càng được người dùng yêu thích và sử dụng để mua, bán, trao đổi coin và token.

Sàn có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được sự quản lý của các cơ quan tiền tệ có thẩm quyền trên toàn cầu. Hiện nay, CoinEgg trao đổi hơn 66 cặp giao dịch với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến trên toàn cầu. Với số lượng giao dịch lớn, CoinEgg luôn đứng trong top 30 sàn giao dịch tiền điện tử có số lượng người truy cập nhiều nhất hiện nay.

CoinEgg -  sàn giao dịch điện tử đáng để người dùng tin cậy hiện nay 2

CoinEgg cho phép giao dịch trên cả điện thoại

Điều ấn tượng mà sàn để lại trong lòng khách hàng đó là website trơn tru, hoạt động mạnh, tông màu trắng và xanh dễ chịu cho thị giác người nhìn. Hiện nay, sàn hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là: Anh, Trung để người chơi giao dịch.

Hiện nay, CoinEgg được nhiều người dùng trên toàn cầu tin tưởng sử dụng, trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh. Mỗi ngày sàn có hơn ngàn người tin tưởng sử dụng và truy cập vào trang website.

Địa chỉ website của sàn nằm ở địa chỉ: https://www.coinegg.com/.

Phí giao dịch CoinEgg như thế nào?

Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác trên toàn cầu, CoinEgg có tính 3 phí cho người dùng là: Phí giao dịch 0.1%; phí nạp tiền miễn phí; phí rút tiền tùy vào số lượng coin mà bạn rút. Cụ thể như sau: Nếu bạn rút BTC thì phí rút 0.001 BTC, nếu rút đồng ETH thì mức phí 0.01%, nếu rút USDT thì bạn mất phí 15 USDT, nếu rút BCH thì bạn mấy phí 0.002 BCH, nếu bạn rút LTC thì mất 0.001 LTC.

Tính năng của sàn CoinEgg

Sàn CoinEgg có những tính năng nổi bật khiến người dùng yêu thích. Đây cũng là thế mạnh của sàn. Trong đó phải kể đến:

  • Tính bảo mật cao: Sàn CoinEgg có tính bảo mật cao với tính năng 2 lớp 2FA. Điều này cho phép tài khoản cũng như các lệnh giao dịch của sàn được bảo mật đến mức tuyệt đối, tránh bị các hacker tấn công.
  • Hoạt động ổn định: Sàn CoinEgg hoạt động ổn định, chưa có bất trắc nào xảy ra, website chưa bao giờ bị đứng hay bị load.
  • Tính xác minh rõ ràng: Sàn CoinEgg yêu cầu người chơi xác minh tài khoản để đảm bảo 100% bạn chính là chủ nhân sử dụng sàn giao dịch này. Các loại giấy tờ phải dùng để xác minh chính là chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu, ảnh chụp tự sướng có chụp kèm theo dòng chữ “CoinEgg” + “Ngày/tháng/năm hiện tại”
  • Tính năng hỗ trợ đa dạng: Sàn CoinEgg hỗ trợ đa dạng cho người dùng không chỉ giao dịch qua website mà còn qua điện thoại với 2 hệ điều hành iOS và Android.
  • Tính năng hỗ trợ khách hàng: CoinEgg có tính năng hỗ trợ khách hàng chú đáo, tận tình 24/7 với việc chat live, email, telegram…
CoinEgg -  sàn giao dịch điện tử đáng để người dùng tin cậy hiện nay 3

Những đồng tiền điện tử được giao dịch trên sàn CoinEgg

Sàn CoinEgg có lừa đảo không?

Sàn CoinEgg chưa bao giờ lừa đảo người chơi. Với sự uy tín, minh bạch, cụ thể và rõ ràng của mình cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng chú đáo, CoinEgg đã mang đến niềm tin cho quý khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sàn CoinEgg hoạt động hợp pháp, có sự theo dõi chặt chẽ của các tổ chức tiền tệ quốc tế và các tổ chức liên quan nên không bao giờ lừa đảo khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, sàn CoinEgg chưa bao giờ mắc phải nghi vấn lừa đảo nào. Chắc chắn rằng sàn cũng sẽ không lừa đảo người chơi bởi lẽ công sức họ bỏ ra và doanh thu đạt được chắc chắn sẽ cao hơn hưởng một số tiền khi phải lừa đảo bất cứ một khách hàng nào.

Có nên đầu tư vào sàn CoinEgg hay không?

Sàn CoinEgg hỗ trợ giao dịch hơn 66 cặp coin, trong đó là những cặp coin quen thuộc với người dùng như: LTC/BTC, ETC/BTC, XRP/BTC, BCH/BTC, ETH/BTC, XLM/BTC… với chi phí giao dịch thấp chỉ 0.01% đối với nạp tiền, còn rút tiền tùy vào số coin rút. So với các sàn khác thì CoinEgg có mức chi phí thấp, xứng đáng để bạn đầu tư.

Với tính bảo mật cao 2 lớp, sàn CoinEgg sẽ giữ bí mật tài khoản cùng những thông tin giao dịch của bạn nên không có trường hợp bị lộ cho bên thứ ba hoặc hacker cũng không thể tấn công được. Vì thế sàn CoinEgg xứng đáng để bạn đầu tư.

CoinEgg chưa gặp phải tai tiếng nào, ngược lại còn được rất nhiều người dùng tại nhiều quốc gia tin tưởng và dành lời khen nên đây là nơi để bán tiến hành đầu tư.

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn CoinEgg. Hy vọng bạn đã phần nào hiểu được về sàn để đưa ra quyết định có nên giao dịch và trải nghiệm tại sàn hay không. Với số lượng người dùng ngày càng đông đảo hiện nay, CoinEgg cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn sử dụng nếu như yêu thích những đồng tiền điện tử.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x