Coinexchange – Lựa chọn tuyệt vời để giao dịch các đồng coin ít phổ biến

Coinexchange là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số khá đặc biệt khi nó cho phép người dùng mua bán giao dịch những đồng coin không mấy phổ biến hoặc mới lên sàn mà trên sàn giao dịch lớn không có. Hãy cùng Vidientu.org tìm hiểu kỹ càng hơn về sàn Coinexchange.io qua bài viết sau đây nhé!

Coinexchange là gì?

Coinexchange chính thức ra mắt vào tháng 1/2016 tại Panama, hiện nay Coinexchange.io đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền ảo phổ biến trên thế giới. Theo thống kê của Coin Market Cap sàn giao dịch Coinexchange.io đang xếp hạng thứ 27 về khối lượng giao dịch hàng ngày, khoảng 8,148,085 USD tương đương 1,779 BTC. Hai cặp coin có khối lượng giao dịch nhiều nhất là REC/BTC và ETHD/BTC.

Sàn Coinexchange hỗ trợ hơn 300 đồng Altcoins đặc biệt là MLM như REC, GRX hay BTE. Để giao dịch trên sàn này.

Sàn CoinExchange không giao dịch đồng Bitcoin và không giao dịch coin với các loại tiền tệ thông thường như USD hay EURO. Do đó, bạn phải nạp Bitcoin, Litecoin hoặc Ethereum vào sàn rồi mới dùng để trao đổi với các đồng coin khác.

Bạn có thể theo dõi nhiều thông tin chính xác về sàn Coinexchange.io tại các địa chỉ:

Sàn Coinexchange hỗ trợ những đồng coin ít phổ biến hoặc mới lên sàn

Tính năng của sàn Coinexchange

Với nhiều tính năng ưu việt, sàn Coinexchange nhanh chóng nhận được thiện cảm của giới trader và trở thành một trong những không gian giao dịch tiền ảo đáng tin cậy. Nổi bật nhất phải kể đến:

 • Mức độ bảo mật cao (có xác thực 2 yếu tố)
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Tốc độ giao dịch nhanh
 • Tiện ích chat box cho phép thảo luận
 • Cung cấp nhiều thông tin về Coin
 • Quá trình đăng ký tài khoản đơn giản
 • Phí giao dịch hợp lý

Phí giao dịch trên sàn Coinexchange

Cũng như tất cả các sàn giao dịch khác, Coinexchange tiến hành thu một số chi phí giao dịch nhất định đối với mỗi giao dịch phát sinh, bao gồm:

– Miễn phí nạp tiền vào sàn, đối với trường hợp nạp sai địa chỉ ví chẳng hạn nạp BTC vào ví ETH thì sẽ bị tính phí 10% để chuyển tiền về đúng địa chỉ.

– Phí rút tiền tùy thuộc vào từng đồng coin khác nhau. Ví dụ: với Ethereum là 0.01ETH, Ethereum Classic là 0.1ETC, PURA là 1PURA,…

– Phí giao dịch mua/bán coin là 0.15% trên tổng số coin giao dịch. Đối với các đơn hàng hủy thì sẽ không tính phí.

Sàn Coinexchange có lừa đảo không?

Cho đến thời điểm hiện tại, sàn Coinexchange.io chưa vướng vào bất kỳ vụ hacker xâm hại hay các lùm xùm lừa đảo nào. Theo nhiều người dùng đánh giá, Coinexchange là một địa chỉ tuyệt vời để giao dịch mua bán coin đặc biệt là những đồng coin không mấy phổ biến và mới lên sàn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coinexchange

Để có thể bắt đầu mua bán coin trên sàn giao dịch Coinexchange bạn cần tạo thành công tài khoản trên sàn theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://www.coinexchange.io, sau đó bấm vào ô “Register Now”.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Coinexchange

Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mà sàn yêu cầu, rồi bấm vào nút Register.

Điền các thông tin cần thiết

Bước 3: Hệ thống Coinexchange sẽ gửi một email xác nhận việc đăng ký tài khoản. Bạn mở email ra và bấm vào link đính kèm là xong.

Bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Coinexchange

Bảo mật 2 lớp (2FA) rất cần thiết để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị đánh cắp, có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi bấm xác nhận trong email đăng ký tài khoản bạn sẽ được chuyển tới trang như hình bên dưới. Bạn cần bấm vào ô “Account Settings & Security” để tiến hành bật bảo mật hai lớp cho tài khoản.

Bảo mật 2 lớp (2FA) là cần thiết

Bước 2: Bấm vào ô “Manage Google Authenticator”, một mã QR sẽ xuất hiện.

Bảo mật 2 lớp cho tài khoản Coinexchange

Bước 3: Sử dụng ứng dụng Google Authenticator (cần tải sẵn và cài đặt vào điện thoại) để quét QR code. Lưu ý: Mã QR Code sẽ hiện ra kèm theo Backup Key. Bạn nhớ chụp lại màn hình và lưu lại Backup key này để phòng trường hợp mất điện thoại bạn vẫn có thể vào tài khoản.

Bảo mật 2 lớp cho tài khoản Coinexchange

Bước 4: Nhập mã 6 chữ số trên ứng dụng vào ô “Enter Authentication Code” và bấm “Confirm Google Authenticator Activation”.

Như vậy bạn đã đăng ký tài khoản trên sàn CoinExchange và kích hoạt bảo mật 2 lớp (2FA) thành công. Bây giờ hãy cùng tiến hành giao dịch mua bán coin trên sàn nhé!

Hướng dẫn giao dịch mua bán Bitcoin/Altcoins trên sàn Coinexchange

Để mua bán coin trên sàn Coinexchange bạn phải nạp BTC, ETH hoặc LTC vào sàn rồi mới dùng những đồng coin đó để mua bán các đồng coin khác. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nạp Bitcoin vào sàn và mua bán Litecoin để làm ví dụ, bạn làm tương tự với ETH và LTC nhé!

Hướng dẫn nạp Bitcoin vào sàn Coinexchange

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản sàn Coinexchange.io, sau đó bấm vào “My Account” ở góc phải màn hình và chọn mục Balances.

Bước 2: Nhìn qua bên phải bạn sẽ thấy có ô “Actions”, hãy ấn vào ô này và chọn “Deposit”. Một thông báo tạo ví BTC mới xuất hiện. Bạn cần bấm vào “Generate New Address”.

Bây giờ thì ví BTC trên sàn Coinexchange đã được tạo thành công. Bạn có thể qua sàn Remitano mua BTC và chuyển về ví này để bắt đầu mua bán coin trên Coinexchange.

Hướng dẫn mua Litecoin (LTC) trên sàn Coinexchange

Nếu bạn muốn mua LTC trên sàn Coinexchange cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào Markets chọn cặp tỉ giá đồng coin mà anh em muốn giao dịch. Ở ví dụ này là mua LTC nên bạn có thể vào thẳng link: https://www.coinexchange.io/market/LTC/BTC

Bước 2: Nhập các thông số cần thiết vào bảng Mua – Bán LTC, cuối cùng ấn nút “Submit Buy Order” để thực hiện lệnh mua. Bây giờ chỉ cần chờ khớp lệnh là xong.

Cách mua LTC trên sàn Coinexchange.io

Lời kết

Bài viết trên đây vidientu.org đã giới thiệu với bạn đọc một sàn giao dịch thú vị để giao dịch các đồng coin mới xuất hiện và ít phổ biến. Hy vọng bạn đã hiểu kỹ càng hơn về sàn giao dịch Coinexchange cũng như đăng ký tài khoản và mua bán coin dễ dàng trên sàn này. Chúc các bạn thành công!

 

Comments (6)

 1. Thuận Feb 29, 2020
  • Bùi thân Feb 29, 2020
 2. Ngo thi hieu Feb 29, 2020
  • Hue Narry Feb 29, 2020
 3. PHẠM THỊ MAI LAN Feb 29, 2020
  • Hue Narry Feb 29, 2020

Leave a Reply