Review tất tần tật về sàn OKEx

Sàn OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử đang HOT hiện nay, sàn có rất nhiều tính năng nổi bậc cùng nhiều ứng dụng thông minh. Dưới đây là review chi tiết về sàn OKEx.

Khái quát sàn OKEx

Sàn OKEx là một sàn giao dịch điện tử của Hồng Kông, công ty mẹ của OKEx LÀ OKCoin.com, nhờ có sàn OKEx mà người dùng dễ dàng mua và bán lại các coin một cách nhanh chóng, chính xác và hợp pháp.

Sàn OKEx cho phép người dùng có thể giao dịch trên các đồng tiền như BTC, ETH, USDT.

Sàn OKEx mang khá nhiều ưu điểm nổi bậc như: Sản phẩm của OKEx hỗ trợ cả trên web, MacOS và thiết bị di động từ Android cho đến IOS. Điều này giúp cho người dùng linh hoạt sử dụng ở mọi lúc mọi nơi; khi sử dụng giao dịch, bạn dễ dàng nhận thấy sàn OKEx có phí giao dịch khá thấp so với những loại sàn giao dịch khác, chỉ có 0.1%, đây là một trong top 4 sàn có tính thanh khoản cực kỳ cao, và nó có đồng OKB riêng biệt có thể giao dịch tại sàn.

Theo dõi coin lên xuống ở okex

Theo dõi coin lên xuống ở okex

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn OKEx

Để đăng ký tài khoản, bạn thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Bạn click vào trang www.okex.com, click vào nút Sign Up để đăng ký

Bước 2: Bạn chọn sign up và nhập đầy đủ thông tin vào bao gồm emai, tên, rồi sau đó nhấn vào nút Get code. Bên phía OKEx sẽ gửi link qua email vì vậy bạn cần điền chính xác email ngay lúc này.

Bước 3: Bạn nhập vào nút Password và confirm lại Password, mật khẩu ở đây gồm có 8 ký tự bao gồm cả chữ cái thường, chữ số, viết in hoa để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Bạn tick vào ô I have read and agree để hoàn thành đăng ký, như vậy là quy trình đã xong.

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC

Lý do bạn cần phải xác minh danh tính là để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những kẻ cắp, hacker có ý đồ chiếm đoạt tiền trong tài khoản của bạn. Bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: Click vào link TẠI ĐÂY

Bước 2: OKEx có đến 3 level cho người dùng: Basic, Advanced và Video Verification.

Với level Basic bạn chỉ cần truy cập vào ô và điền đầy đủ thông tin như Natinality (quốc gia), name là tên của bạn và ID Number là số Passport của bạn, bạn tiếp tục nhấn nút Submit là hoàn thành quy trình.

Với level Advanced, bạn điền đầy đủ tên, ngày sinh, quốc tịch, passport, thì cung cấp mặt trước của Passport cho OKEx. Lưu ý lúc này hình chụp phải thật rõ ràng, không có dấu hiệu mờ nhạt, hoặc hình quá nhỏ sẽ không được chấp nhận. Bạn cung cấp thêm các chứng từ để xác nhận việc đăng ký bằng cách gửi thêm hình ảnh chứng minh thư, bằng lái xe, hoặc hóa đơn tiền điện nước. Nếu như upload tất cả các thông tin trên rồi thì hãy chờ OKEx từ 1-2 ngày họ sẽ xử lý yêu cầu của bạn.

Theo dõi coin lên xuống ở okex

Theo dõi coin lên xuống ở okex

Hướng dẫn cài đặt bảo mật cho tài khoản OKEx của bạn

Bước 1: Bạn liên kết với số điện thoại của bạn bằng cách click vào TẠI ĐÂY. Trên dòng Link Mobile Number, bạn chọn Setting và thêm số điện thoại của mình vào, điền thêm các thông tin như tên quốc gia, số điện thoại, sau đó nhấn vào nút Get Code để OKEX gửi mã xác nhận cho bạn ở điện thoại, bạn nhập mã xác nhận này vào ô SMS Code, với email code thì nhấn vào nút Get Code, OKEx sẽ gửi mã đến email của bạn, bạn nhập 6 số vào ô email code. Sau đó thì nhấn vào nút Confirm để hoàn thành giao dịch.

Bước 2: Bạn bật cài đặt Google Authenticator bằng cách tải ứng dụng này về, click vào nút setting để cài lên máy bảo mật thông tin cho bạn.

Hướng dẫn giao dịch coin/token trên sàn OKEx

Để thực hiện các giao dịch trên sàn OKEx, bạn chỉ cần có coinbase, các coinbase của OKEX bao gồm có BTK, ETH, USDT, LTC, ETC, HHC.

Nếu bạn nạp ETH vào ví OKEx

Bước 1: Bạn click vào nút TẠI ĐÂY hoặc mục Token Desposit

Bước 2: Bạn chọn ETH, thì dòng chữ Deposit Address sẽ xuất hiện trên địa chỉ của ví ETH trên sàn OKEx, bạn nạp ETH vào địa chỉ ví là được.

Cách bán ETH trên sàn OKEx

Tùy vào cặp để bán, chúng tôi xin đưa ra ví dụ như cặp LTC/ETH. Trên màn hình của giao diện, bạn chọn ô Buy LTC, ở bên phải sẽ có giá sellers đang giao bán, bạn chọn tiếp giá mà bạn mong muốn, bạn nhập số lượng LTC trong ô Amount. Khi đó, lượng ETH cần phải trả sẽ tương ứng ở bên dưới, bạn chỉ cần kiểm tra lại giá mua và số lượng của LTC muốn mua là được. Sau cùng thì bạn chỉ cần click vào ô Buy LTC và chốt lệnh mua.

Các cặp khác bạn cũng làm tương tự như ví dụ ở trên là sẽ được.

Như vậy, chúng tôi vừa review một số thông tin liên quan đến sàn OKEx, hiện nay, đây là một sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng trên thế giới, nếu chơi Bitcoin mà không biết đến sàn điện tử này thì thật là uổng công sức.

Comments (No)

Leave a Reply