Sàn Switchere là gì? Hướng dẫn tất tần tật về sàn Switchere

Sàn Switchere là một sàn giao dịch tiền điện tử rất mới trên thị trường, sàn này giúp người dùng có thể mua bán được coin bằng thẻ tín dụng, ngay cả thẻ ghi nợ cũng có thể sử dụng được. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Vậy bạn đã biết gì nhiều về sàn Switchere? Dưới đây là hướng dẫn tất tần tật về sàn Switchere.

Sàn Switchere là gì?

Sàn Switchere là một sàn giao dịch tiền điện tử giúp người dùng có thể mua và bán được coin dễ dàng, sàn ra mắt thị trường vào năm 2019 và có trụ sở chính tại Estonia.

Switchere nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ vì nó có nhiều tính năng tiện lợi, minh bạch, dễ dàng thực hiện việc mua và bán coin một cách nhanh chóng.

Hiện nay, Switchere phát triển một cách nhanh chóng tại các quốc gia Châu Âu, sàn Switchere cũng đang nuôi hi vọng được “bành trướng” ra các nước Châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

Ưu và nhược điểm của sàn Switchere

Sàn Switchere tuy mới ra đời nhưng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, sở dĩ như vậy là chúng sở hữu nhiều ưu điểm.

Về sàn giao dịch tiền điện tử Swithere

Về sàn giao dịch tiền điện tử Swithere

Ưu điểm của sàn Switchere

  • Khi thực hiện các giao dịch, Switchere đều không có phí ẩn, ví dụ như bạn nhập số tiền vào ô “You have” thì bạn sẽ nhận được số coin chính xác ở ô “You get”, trong khi thực hiện, những chi phí khác thì Switchere sẽ lo chứ bạn không cần lo.
  • Thực hiện nhanh chóng các giao dịch bằng Visa/Mastercard, điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch chỉ trong vài phút.
  • Hoàn tiền lên đến 2% nếu bạn càng mua nhiều, đây là nền tảng hỗ trợ lớn cho người giao dịch.
  • Switchere có dịch vụ non-custodial, nghĩa là bạn là người quản lý các private key, chứ không một cá nhân nào có thể cướp của bạn, điều này làm nên tính bảo mật cao cho tài khoản.
  • Hỗ trợ 2FA giúp tài khoản của bạn được bảo mật, không dễ bị hacker đột nhập.
  • Đây là sàn giao dịch được cấp phép hoạt động và giám sát của tổ chức tài chính Estonia.
  • Trong quá trình giao dịch, bạn sẽ nhận thấy Switchere có nhiều chương trình hấp dẫn, thậm chí, nếu như có những người khác mua coin được bạn giới thiệu thì bạn sẽ kiếm được 80% lợi nhuận, và 10% từ F2 tức là từ những người F1 của bạn giới thiệu.
  • Switchere là sàn giao dịch được hỗ trợ từ nhiều ngân hàng địa phương, có nghĩa là nếu bạn ở quốc gia nào dù ở Việt Nam hay các quốc gia Châu Á khác thì bạn đều được thanh toán bằng tiền tệ nước của họ.

Nhược điểm của Switchere

Sàn Switchere khi mua giá sẽ cao hơn so với sàn giao dịch khác, tại sàn này hỗ trợ khá ít các đồng coin, và hiện tại sàn này cũng chưa có trên điện thoại là những nhược điểm của Switchere.

Sàn Switchere đang hỗ trợ những đồng coin nào?

Hiện tại, Switchere đang hỗ trợ khá ít đồng tiền coin, người ta ước tính nó đang nắm giữ chỉ khoảng 6 đồng tiền coin, đây là con số khá ít ỏi so với thị trường. Hiện tại, sàn Switchere đang hỗ trợ những đồng tiền Switchere sau: BTC, ETH, BCH, Ripple, LTC, DASH.

Phí giao dịch trên sàn Switchere

Hiện nay, sàn Switchere không tính bất kỳ phí ẩn nào, nghĩa là khi bạn giao dịch bạn sẽ không sợ bị mất thêm bất kỳ chi phí nào khác kể cả khi nạp và rút tiền, tuy nhiên để làm được điều này thì sàn Switchere thường có mức giá trung bình cao hơn so với thị trường là 10%.

Hướng dẫn sử dụng sàn Switchere

Để sử dụng sàn Switchere, bạn làm theo cách như sau:

Cách đăng ký tạo tài khoản cho sàn Switchere

Bước 1: Bạn click VÀO ĐÂY rồi chọn Register

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin vào ô như email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, nhấn vào I agree to…, cuối cùng chọn Complete Registration

Bước 3: Bạn kiểm tra mail, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mail trong đó có mã gồm 4 chữ số, bạn nhập vào để kích hoạt tài khoản.

Bước 4: Bạn xác minh số điện thoại của mình bằng cách nhấn vào send code, Switchere sẽ gửi cho bạn một mã gồm chữ số qua SMS, sau đó bạn nhập mã vào.

lựa chọn thanh toán ở Switchere

lựa chọn thanh toán ở Switchere

Cách để bảo mật 2FA trên sàn Switchere

Cần phải bảo mật 2FA để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản của bạn, bằng cách tải Google Authenticator xuống rồi thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn account, ở trên thanh menu bạn nhấn vào nút settings, bên dưới phần 2FA bạn chọn Enable.

Bước 2: Bạn lưu lại mã backup(secret key TOTP”, tiếp tục mở ứng dụng Google Authenticator lên rồi quét mã QR Code, lấy mã 2FA nhập vào Google 2FA Code, nhấn vào Enable 2FA.

Hướng dẫn mua coin trên sàn Switchere

Để mua coin trên sàn Switchere, bạn nhập số tiền bạn muốn có thể là VNĐ, EUR, USD…tự động, hệ thống sẽ tính toán crypto tương đương cho bạn, sau đó b ấm nút giao dịch thì hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến phần điền thông tin cần thiết như email, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code ở email, bạn check kiểm tra, sau đó quay lại nhập mã code vào, bạn nhập tiếp thông tin về thẻ tín dụng, sau đó chờ thì tiền sẽ về địa chỉ ví mà bạn đã nhập.

Như vậy, chúng tôi vừa điểm một số thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử Switchere, đây là một sàn giao dịch mới ra đời nhưng đã nhận được khá nhiều lời khen từ nhiều người, những giao dịch trên sàn Switchere luôn trơn tru và mượt mà, đặc biệt có độ bảo mật cao giúp cho người dùng thuận tiện khi giao dịch. Vậy nên, nếu bạn chưa tìm ra được sàn giao dịch tiền điện tử ưng ý, hãy thử với sàn giao dịch tiền điện tử Switchere.

 

 

Comments (No)

Leave a Reply