Cách đăng ký, xác minh, rút tiền, nạp tiền và mua bán coin trên sàn Bibox

Sàn Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, sàn được nhóm phát triển từ OKCoin, Binance, Huobi phát triển. Tuy nhiên, hiện nay để bảo mật thông tin nên những tin tức về nhóm phát triển của Bibox vẫn chưa được cập nhật. Bạn đã biết gì về sàn Bibox, cách đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nó.

Sàn Bibox là gì?

Sàn Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử, sàn được xem là bản sao của sàn Binance, đây là sàn có hoạt động mạnh mẽ, lọt vào TOP 10 các sàn giao dịch có giá trị lớn trên thế giới. Hiện nay, sàn có trụ sở điều hành tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Estonia và nhiều quốc gia châu Âu khác.

Sàn Bibox có một coin riêng là Bibox Token, ký hiệu của coin này là BIX, đây là đồng coin dùng để giảm chi phí giao dịch cho người dùng khi tham gia vào Bibox, đồng thời cũng là nơi để phát triển hệ thống của Bibox. Nếu xem xét kỹ thì bạn sẽ dễ nhận thấy, Bibox cũng gần giống với Binance coin, Huobi Token hoặc ngay cả Kucoin Shares.

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Bibox

Ưu điểm của sàn Bibox

 • Chi phí giao dịch cực thấp: Thật là hấp dẫn khi mà chi phí giao dịch trên sàn Bibox cực kỳ thấp, chỉ tính 0.1% cho các maker và cả taker. So với những sàn giao dịch tiền điện tử khác thì sàn giao dịch Bibox cạnh tranh hơn gấp nhiều lần. Đây cũng là một điểm mạnh đáng ưu tiên của sàn Bibox.
 • Khả năng thanh khoản cao: Nhờ có khả năng thanh khoản cao mà sàn được nhiều người lựa chọn, và sàn nghiễm nhiên lọt vào TOP 10 sàn có khối lượng giao dịch hàng đầu trên thế giới.
 • Độ bảo mật cao: Nếu so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, thì sàn Bibox có sức mạnh bảo mật cực kỳ cao, sàn bảo mật thông qua hai lớp 2FA, xác minh danh tính, số điện thoại và cả mật khẩu rút tiền.
 • Có ví lạnh: Bibox có ví lạnh, nhờ đó mà khoảng 90% tiền của khách hàng sẽ được lưu trữ ngoại tuyến, điều này sẽ khiến độ bảo mật, an toàn cực kỳ cao khi bạn tham gia vào Bibox.
 • Miễn phí khi nạp tiền: Cũng giống như nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới, Bibox được miễn phí khi nạp tiền.
 • Hỗ trợ nhiều coin và token: Thật bất ngờ khi con số hỗ trợ coin và token của Bibox lên đến 200 cặp, đây là một trong những con số khá khổng lồ trong sàn giao dịch tiền điện tử thế giới.
 • Giao diện chuyên nghiệp: Hiện nay, giao diện của Bibox khá chuyên nghiệp, đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mượt mà.
 • Đa nền tảng: Bạn sẽ được hỗ trợ trên máy tính, điện thoại, trên web khi bạn cần.
 • Có margin khi giao dịch: Thật bất ngờ khi Bibox cho phép người dùng giao dịch ký quỹ margin, điều này sẽ giúp rất nhiều cho quá trình tham gia vào sàn coin của Bibox.
 • Có coin riêng: Hiện nay, Bibox đã phát hành coin riêng là đồng Bibox Token, đây là đồng tiền sẽ giúp bạn giảm chi phí khi giao dịch trên Bibox.
 • Tốc độ giao dịch cực nhanh: Chỉ mất vài giây để bạn có thể hoàn thành các giao dịch trên Bibox, điều này sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng ưng ý.
 • Có nhiều ngôn ngữ: Hiện nay, Bibox có nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn, kể cả Tiêng Việt cũng đã được Bibox cập nhật.
 • Hỗ trợ qua nhiều kênh: Bibox hỗ trợ rất nhiều kênh như Telegram, Facebook, Email, Tiket.
Bibox là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới

Bibox là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới

Nhược điểm của sàn Bibox

Bên cạnh ưu điểm, Bibox còn sở hữu một số nhược điểm đáng kể như thông tin về người sáng lập chưa rõ ràng và hiện tại thì họ chưa hỗ trợ giao dịch Fiat với VND.

Phí giao dịch trên sàn Bibox như thế nào?

Phí giao dịch trên sàn Bibox sẽ thay đổi tùy theo loại giao dịch:

 • Phí giao dịch: là 0.1% khi giao dịch
 • Phí nạp tiền: Là miễn phí cho thành viên
 • Phí rút tiền: Phụ thuộc vào từng loại coin, BTC là 0.0005, BIX TOKEN là 2BIX, ETH là 0.006, ETC là 0.006ETC, BCH là 0.006BCH, LTC là 0.005, USDT là 6 USDT.

Cách sử dụng tất tần tật sàn Bibox

Cách đăng ký sàn Bibox

Bước 1: Bạn click vào TẠI ĐÂY sau đó nhập đầy đủ thông tin như email, nhập mật khẩu, xác nhận mật khẩu và nhấn vào sign up.

Bước 2: Xác nhận capcha chỉ bằng cách nhấn vào phím III sau đó kéo phím sang bên phải sao cho những mảnh ghép trùng khớp với những chỗ rỗng.

Bước 3: Bên Bibox sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt tài khoản, bạn vào mail kiểm tra thông tin rồi nhấn vào dòng chữ Complete your Bibox registration.

Chỉ 3 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể đăng ký thành công Bibox rồi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bibox

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bibox

Cách đăng nhập thành công Bibox

Để đăng nhập lại, bạn thực hiện theo bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào web của Bibox, sau đó nhấn vào chữ Login.

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin email, mật khẩu và nhập Login lại.

Cách bảo mật tài khoản của bạn

Xác minh bằng điện thoại

Bước 1: Bạn chọn tài khoản của bạn, bạn click vào dòng chữ Account Information

Bước 2: Bạn kéo xuống và thấy dòng chữ Security Setting, ở dòng SMS Authentication bạn chọn vào dòng chữ Enable.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin như: Login Password, Mobile number(số điện thoại của bạn), sau đó bạn chọn dòng chữ Send SMS.

Bước 4: Bên Bibox sẽ gửi đến cho bạn một email, trong đó có mã code gồm có 6 chữ số, bạn lấy mã và nhập vào ô code rồi nhấn vào confirm là ok.

Bảo mật 2FA cho tài khoản

Ở đây, bạn cần tải app Google Authenticator về để thực hiện, app này cho phép bảo mật 2FA cho bạn.

Bước 1: Bạn chọn mục Security Setting, sau đó kéo xuống dòng chữ Google Authentication và chọn vào dòng Enable.

Bước 2: Bạn chọn vào dòng Send SMS, bên Bibox sẽ gửi cho bạn mã code điện thoại, bạn lấy mã nhập vào ô rồi sau đó chọn Confirm the Change.

Bước 3: Bạn lưu lại mã backup 2FA xuất hiện ở cạnh chữ Keys, đây là mã dùng để sử dụng khi bạn mất điện thoại. Bạn tiếp tục mở ứng dụng Google Authentacator lên và quét mã vạch. Bạn lấy mã 2FA của Bibox rồi nhập vào ô Authenticator Code, nhập mật khẩu đăng nhập vào ô Login Password rồi chọn Confirm là ok.

Quets mã khi hoạt động trên sàn Bibox

Quets mã khi hoạt động trên sàn Bibox

Thiết lập mật khẩu để rút tiền khi giao dịch trên sàn Bibox

Mật khẩu rút tiền rất quan trọng, nó sẽ bảo mật tài khoản của bạn, tránh cho kẻ xấu cướp mất tiền của bạn.

Bước 1: Chọn mục Security Setting, chọn Funs Password, chọn Set

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ những thông tin cần thiết như: Set Funds Password chính là mật khẩu rút tiền, Confirm Funds Password, Login Password, Google Authenticator Code là nhập mã 2FA vào, sau cùng thì bạn chọn Confirm the Change.

Cách xác minh tài khoản trên sàn Bibox

Để xác minh tài khoản, bạn làm như sau:

Bước 1: Chụp ảnh chứng minh nhân dân mặt trước sau hoặc Passport, đồng thời chụp ảnh tự sướng đang cầm tờ giấy có dòng chữ Bibox kèm theo ngày tháng năm lúc đó.

Bước 2: Bạn chọn Account Information rồi nó sẽ tự động chuyển tap sang Profile Veritication, bên dưới bạn chọn Worldwide.

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin như Othẻ Countries (nhập Việt Nam), surname (họ), given name(tên), Please select ID Type (chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu), số chứng minh, ảnh mặt trước sau của chứng minh hoặc hộ chiếu và tải lên, sau cùng thì nhấn vào ảnh tự sướng và tải lên, chọn Submit.

Chờ thời gian bên Bibox sẽ xem xét hồ sơ của bạn, nếu như họ thông báo cho bạn là Your identity has been verified có nghĩa là quá trình xác minh đã hoàn thành rồi đấy.

Cách nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bibox

Cách nạp rút tiền trên sàn Bibox

Bước 1: Bạn chọn vào Funds, sau đó chọn Master Account

Bước 2: Nhập ký hiệu coin mà bạn muốn nạp rút tiền, ví dụ ở đây chúng tôi hướng dẫn nạp rút tiền bên BTC, sau đó chọn BTC và chọn Deposit.

Bước 3: Bạn nhìn thấy ngay địa chỉ ví BTC trên sàn Bibox, nếu bạn có BTC ở ví nào thì bạn chuyển vào, chưa có thì chuyển qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào.

Cách mua bán trên sàn Bibox

Bước 1: Bạn chọn Exchange, chọn Full Screen

Bước 2: Tất cả các lệnh mua bán coin sẽ xuất hiện trên bảng theo dõi coin, ở đây những thông tin cần thiết như giá gần nhất, tỷ giá trong 24h, giá thấp nhất, giá cao nhất, khối lượng giao dịch, biểu đồ biến động giá, lệnh mua bán coin của những người đã đặt trước, lịch sử mua bán coin….Xuất hiện trong bảng.

Người dùng có thể theo dõi các coin trên sàn ZB.COM, sau đó thực hiện các lệnh mua bán tiền ảo trên sàn này để thu lợi nhuận riêng cho mình

Người dùng có thể theo dõi các coin trên sàn ZB.COM, sau đó thực hiện các lệnh mua bán tiền ảo trên sàn này để thu lợi nhuận riêng cho mình

Bước 3: Bạn chọn thị trường muốn mua bán, ví dụ ở đây chúng tôi chọn BTC, nhập ký hiệu BTC, rồi nhập tiếp ONT thì bạn sẽ có cặp ONT/BTC.

Bước 3: Bạn chọn Limit Order để nhập lệnh mua bán ONT coin.

+ Nếu như bạn muốn mua ONT thì:

Nhập giá OTN muốn mua vào phần giá, nhập số lượng ONT muốn mua vào phần Amount, nhập tổng số BTC bạn phải trả để mua được ONT, cuối cùng thì bạn chọn BUY để mua.

Tiếp tục bạn nhập vào Funds Password chọn tiếp Confirm, kéo xuống phần Trade Authentication rồi chọn Once.

+ Nếu muốn bán ONT

Bạn nhập giá vào dòng Price, nhập số lượng của ONT muốn bán ở ô Amount, tổng số lượng ở ô Total, rồi cuối cùng là chọn Sell.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bibox

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bibox

Cách rút tiền trên sàn Bibox về Remitano

Để rút tiền bạn theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn vào nút Funds và click vào nút Master Account

Bước 2: Bạn nhập tên hoặc ký hiệu coin muốn rút, ví dụ như chúng tôi sẽ nhập BTC rồi chọn vào Withdrawal.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin như địa chỉ ví của Remitano, mô tả địa chỉ ví, số lượng BTC muốn rút, sau cùng thì bạn chọn Submit.

Bước 4: Nhập đầy đủ mật khẩu rút tiền, mã 2FA cuối cùng là chọn Confirm.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn những thông tin cần thiết về việc đăng ký tạo tài khoản Bibox, xác minh tài khoản, rút tiền, mua bán coin trên sàn Bibox. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, thông qua sàn này bạn chắc chắn thu thập được nhiều thông tin, và biết đâu bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ việc mua bán coin trên sàn Bibox. Nếu như chưa có tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử nào thì hãy lựa chọn thử Bibox để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé.

Comments (No)

Leave a Reply