Neteller sẽ đưa ra một số thay đổi mà nhiều người dùng sẽ “ khó chịu”

Bất cứ ai sử dụng ví điện tử Neteller cho các giao dịch thanh toán cần lưu ý. Nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến đã thông báo rằng họ đang thực hiện một số thay đổi đối với chính sách của mình, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 13 tháng 3. Có tin hiệu cho rằng những lượng lớn người dùng sẽ không hài lòng về  những thay đổi rất hấp dẫn.

Neteller đã trở thành một trong những phương thức được sử dụng nhiều nhất để thực hiện các giao dịch trên các trang web liên quan đến cờ bạc và sòng bạc trên khắp thế giới. Họ đã bắt đầu gửi email cho người dùng của mình để thông báo cho họ về những thay đổi sắp tới và tuyên bố rằng một số ví nhất định sẽ phải trả một số  phí bổ sung hàng tháng, phụ thuộc vào tần suất sử dụng của ví. Ngoài ra, một số tài khoản có thể bị đình chỉ hoặc hạn chế nếu công ty xác định rằng có nghi ngờ có hoạt động tội phạm, như rửa tiền, xảy ra thông qua các tài khoản.

Những thay đổi không chỉ sẽ ảnh hưởng đến Neteller, nhưng người dùng Skrill cũng có khả năng bị ảnh hưởng. Skrill cũng đã bắt đầu thông báo cho người dùng về những thay đổi sẽ được thực hiện vào cùng ngày. Cả hai công ty đều thuộc sở hữu của Paysafe Group, một công ty thanh toán trực tuyến đa quốc gia.

Việc mở tài khoản với Neteller là hoàn toàn miễn phí và sẽ vẫn tiếp tục như vậy. Tuy nhiên, phí dịch vụ hàng tháng là 5 đô la – hoặc tương đương với tiền tệ của người dùng – sẽ được đánh giá nếu người dùng đăng nhập hoặc thực hiện giao dịch 12 tháng một lần. Phí sẽ được tự động khấu trừ từ số dư khả dụng của người dùng trong tài khoản Neteller.

Nhà cung cấp eWallet cũng tuyên bố rằng họ sẽ đình chỉ bất kỳ thẻ hoặc tài khoản trả trước (hoặc cả hai) hoặc hạn chế chức năng của thẻ nếu họ thấy rằng  có một tài khoản khác được liên kết với cùng một người dùng mà đã sử dụng cho bất kỳ hoạt động lừa đảo, rửa tiền nào , tài trợ khủng bố hoặc hoạt động tội phạm khác.

Neteller đang cố gắng hạn chế đưa ra các lập luận rằng các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến cung cấp một đại lộ không được kiểm soát để rửa tiền và tài trợ khủng bố. Công ty đã phải đối phó với các cáo buộc về rửa tiền trong quá khứ – vào năm 2007, các cổ đông sáng lập đã bị buộc tội tại Hoa Kỳ. tòa án có quỹ rửa tiền. Trường hợp đó chứng kiến ​​hai người Canada và những ngừi ủng hộ Neteller, John Lefebvre và Stephen Lawrence, bị kết tội rửa tiền hàng tỷ đô la trong các vụ kiện đánh bạc bất hợp pháp.

Comments (No)

Leave a Reply