Ứng dụng fake ip, ứng dụng vpn

Fake ip  không còn là vấn đề xa lạ đối với những người dùng internet hiện nay nữa. Việc fake ip sẽ giúp bảo mật tài khoản thông tin cá nhân, giúp người dùng có thể truy cập được nhiều website bị chặn ở Việt Nam. Việc ứng dụng các VPN để fake ip ngày càng được quan tâm, trên nhiều thiết bị hơn.

Những lưu ý khi thiết lập vpn cho android

Thật ra thì, không phỉa tất cả các vpn đều hoạt động giống nhau, nhiều người khuyến khích, khi dùng các vpn, bạn nên sử dụng những cái có phí, bởi vì, không phí đi kèm với nhiều mối họa đen dọa.

Khi sử dụng, bạn cần lưu ý không có chính sách ghi nhật ký vpn, nó cũng giống với các isp mà thôi. VPN cho phép lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng, việc lựa chọn dịch vụ VPN cần tuân thủ các chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt của họ.

Mặt khác cho thấy, việc mã hóa mạnh mẽ sẽ diễn ra trong khi bạn sử dụng VPN. Việc mã hóa các AES 256-bit cũng là một tiêu chuẩn nghiêm ngặt khi sử dụng VPN.

Các VPN bạn sử dụng cần hỗ trợ trên Android, thực tế cho thấy không phải VPN nào cũng hoạt động trên nền tàng này được. Vì vậy khi lựa chọn, nên xem kỹ phần ứng dụng của dữ liệu.

Top ứng dụng vpn trên android phổ biến

-Ứng dụng Free VPN

Free VPN là một ứng dụng với giao diện cực kỳ đơn giản, rất dễ sử dụng và cũng chính là một trong những giải pháp an toàn để kết nối trực tuyến trên các thiết bị. Việc kết nối internet được đảm bảo, người dùng internet có thể kết nối với mạng ảo tại 7 quốc gia mà không gặp trở ngại gì trong quá trình sử dụng.

ung-dung-VPN-Android-iOS-My-Free-VPN

Thực hiện fake ip nhanh chóng

Một điều đặc biệt nữa, Free VPN chỉ cần truy cập vào ứng dụng ,không cần phải đăng ký.

-Ứng dụng Secure VPN

Secure VPN là một ứng dụng mới, ứng dụng không yêu cầu người dùng phải cấu hình thiết bị, người dùng internet chỉ cần bấm connect để kết nối truy cập internet một cách an toàn và ẩn danh.

Về tốc độ internet, ứng dụng nhanh chóng, chính xác, có khả năng ngăn chặn các bên thứ 3, mã hóa kết nối bên thứ 3 để người dùng theo dõi hoạt động. Ứng dụng này dường như mang đến cho người dùng internet nhiều trải nghiệm thú vị.

-Ứng dụng CyberGhost VPN

Phần ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người quan tâm. Bởi trụ sở của CyberGhost nằm ở Romania, đảm bảo hoàn tiền trong vòng 45 ngày sử dụng, ứng dụng này có nhiều tính năng nổi bật giúp kết nối với 7 thiết bị bằng một tài khoản.

ung-dung-VPN-Android-iOS-Secure-VPN

Những bước đầu tiên fake ip

Trong quá trình sử dụng, các CyberGhost sẽ giúp chặn quảng cáo, chặn các nội dung độc hại tới người dùng, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với khách hàng của bạn đồng thời chính sách nghiêm ngặt không ghi lại nhật ký của bạn.

Đây là ứng dụng được nhiều người lựa chọn, được coi là VPN tốt nhất cho Android hiện nay. Mặc dù vậy, mức giá để có được ứng dụng này cũng không hề nhỏ , bạn phải mất 60.000VNĐ/ tháng để có thể sử dụng được ứng dụng này.

-Ứng dụng Hola Free VPN

Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp người dùng kết nối được các trang thiết bị đang bị chặn như chặn địa chỉ ip, chặn website, tốc độ truy cập internet cũng tăng lên rất nhiều khi bạn sử dụng ứng dụng này trong quá trình làm việc.

ung-dung-VPN-Android-iOS-Hola-VPN

ứng dụng VPN để vào mạng

-Ứng dụng Hotspot Shield VPN Proxy

Theo nghiên cứu cho thấy, trên toàn cầu, có khoảng 330 triệu lượt tải ứng dụng Hotspot Shield VPN Proxy, một con số khổng lồ khiến chúng ta nhận ra đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho người dùng.

vpn-an-danh-android-1

Fake ip sẽ giúp vào mạng nhanh chóng

Ngoài các tính năng truyền thống ta thấy ở những ứng dụng khác, thì đây là ứng dụng có khả năng cung cấp các mã hóa HTTPS cấp ngân hàng giúp bảo mật kết nối wifi cho người sử dụng, đều này sẽ giúp chống trộm một tính năng bảo mật cực cao cho người dùng internet.

Top ứng dụng vpn trên ios an toàn nhất

-NordVPN

NordVPN là một ứng dụng của Panama, đây là ứng dụng được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, ứng dụng này có hơn 5 triệu người tải xuống và dần trở thành ứng dụng phổ biến ch nhiều người.

Người ta nhắc đến công nghệ Double VPN được coi như điểm nổi bậc của tính năng này. Công nghệ này giúp tạo ra lớp bảo mật bằng cách chuyển kết nối người dùng qua hai amsy chủ VPN riêng biệt, chính sách không lưu nhật ký và có cấu hình đa dạng, dễ sử dụng.

-Ứng dụng TunnelBear Free VPN

Một trong những ưng dụng được đánh giá cao trên thế giới, đặc biệt trên Google Play Store ứng dụng này đang đứng vị thứ 4.4 điểm. Với số lượng 189.000 người đóng góp ý kiến, ta nhận thấy đây là ứng dụng vô cùng đặc biệt.

ứng dụng này cho phép truy cập vào các Android ổn định và an toàn. Đặc biệt, ít ứng dụng nào làm được, TunnelBear giúp cung cấp dung lượng 500MB dữ liệu miễn phí, việc này giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí vài tháng, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Đặc biệt, người dùng có thể thử kiểm tra tốc độ của TunnelBear ta sẽ thấy tốc độ cực kỳ nhanh chóng cũng giúp ứng dụng này có nhiều điểm cộng cho người dùng internet.

-Ứng dụng My Free VPN

Hoàn toàn miễn phí giúp cho ứng dụng này ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Khi kết nối, bạn không chỉ kết nối tới Hoa Kỳ mà không giới hạn băng thông. Khi dùng ở các khu vực công cộng, ứng dụng này có tính bảo mật thông tin cá nhân cao, giúp ngăn chặn thông tin dữ liệu của người sử dụng.

-Ứng dụng Best VPN Proxy Betternet

Để thực hiện ứng dụng này, bạn cần phải đăng ký tài khoản hay đăng nhập thông tin.Bạn chỉ cần kết nối tới các server khác rồi nhấn connect là đã hoàn thành phần việc của mình.

 

 

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x