Những lợi ích mang đến của việc sử dụng Payoneer ở các nước trong khu vực ĐNA

Thanh toán kỹ thuật số fintech Payoneer đang những là một trong những công cụ hữu hiệu trong việc hỗ trợ người trong độ tuổi lao động ở vùng nông thôn Philippines, nhiều người trong số họ không có bằng đại học, tiếp cận các dịch vụ tài chính hoặc vận chuyển, đảm bảo việc làm có lợi với các công ty bên ngoài.

Kể từ khi mở trung tâm tại Manila bốn năm trước,  Payoneer đã giúp hàng triệu người làm việc tự do địa phương và các doanh nghiệp nhỏ tham gia vào nền kinh tế toàn cầu, cho phép họ gửi và nhận hàng trăm triệu đô la thanh toán giữa các quốc gia khác nhau. Chuyển khoản như vậy, công ty cho biết, cung cấp tỷ giá tốt hơn về ngoại hối và phí hoa hồng thấp hơn so với hầu hết các ngân hàng thông thường.

Mục tiêu của Payoneer bây giờ là mở rộng mối quan hệ đối tác với các thị trường tự do như Upwork và Fiverr, cũng như các chương trình của chính phủ như Chương trình đào tạo kỹ thuật tìm nguồn cung ứng tác động nông thôn, để chúng tôi có thể mang những cơ hội này đến các vùng nông thôn ở Philippines, Warren, giám đốc quốc gia Philippines và người đứng đầu khu vực.

Mô hình đó dường như đang đi vào hoạt động, giúp các khách hàng như Marvin Espina, người đã nói rằng ông đã kiếm được từ 3 đô la một giờ với tư cách là một đại lý tự do của trung tâm chăm sóc khách hàng  để thu về 300.000 đô la mỗi tháng như một doanh nhân kinh doanh nhỏ. Từ quê nhà ở làng chài Sogod nhỏ của Philippines (dân số: 44.000), Espina hiện điều hành hai cửa hàng thương mại điện tử trên nền tảng bán hàng tùy chỉnh Shopify, nơi anh bán quần áo, đồng hồ và kính râm cho người tiêu dùng ở Mỹ, Anh, Canada và Châu Úc.

Espina sử dụng nền tảng thanh toán  toàn cầu Payoneerftime để chuyển khoản thanh toán của người tiêu dùng và sau đó anh ta sử dụng MasterCard trả trước Payoneerftime để thanh toán cho nhà cung cấp của mình, gia hạn đăng ký Shopify và mua quảng cáo trên Facebook.Payoneer đã giúp tôi thực sự mở rộng quy mô kinh doanh của mình, ông chia sẻ. 

Giống như Espina, hàng triệu doanh nhân đang tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số gig mỗi năm, đẩy giá trị giao dịch của thanh toán kỹ thuật số toàn cầu lên hơn 4,1 nghìn tỷ đô la vào năm 2019, theo ước tính Statista, dự báo thị trường sẽ tăng lên 6,7 nghìn tỷ đô la vào năm 2023.

Cạnh tranh với dịch vụ khách hàng

Trong khi lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số bao gồm nhiều người tham gia, Espina  chọn hỗ trợ khách hàng của Payoneer. “Khi tôi có mối quan tâm, tôi có thể dễ dàng tiếp cận với nhóm hỗ trợ của Payoneer”  anh ấy chia sẻ . “Trên các nền tảng khác, tôi đã phải chờ đến một giờ”

Marge Aviso, Giám đốc điều hành của công ty gia công quy trình kinh doanh Telework Philippines,  đã cùng đồng tình với Espina . Là một trung tâm cuộc gọi hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị qua điện thoại đầy đủ dịch vụ phục vụ hầu hết các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp cỡ  trung bình có trụ sở tại Hoa Kỳ, “chúng tôi cần có thể nhận thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức mà không cần phải điền vào các biểu mẫu xác minh dài hoặc trả phí cắt cổ” Aviso chia sẻ. . Người quản lý tài khoản chuyên dụng Payonee thường trả lời trong vòng một vài giờ. Đây là loại hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đáng tin cậy là lý do số 1 chúng tôi chọn để phát triển với Payoneer, cô nói.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Payoneer, do phó chủ tịch Natalie Margolin dẫn đầu, sử dụng 320 người hỗ trợ 4 triệu khách hàng bằng 70 ngôn ngữ và 150 loại tiền tệ khác nhau từ các trung tâm dịch vụ không chỉ ở Philippines, mà còn ở Mỹ, Trung Quốc và Israel.

Sử dụng kiến ​​thức của Oracle Service Cloud, các đại lý trung tâm cuộc gọi của Payoneer phù hợp với hàng ngàn tình huống dịch vụ khác nhau với dữ liệu tài khoản của khách hàng và sau đó cung cấp các hướng dẫn từng bước để giúp họ thiết lập thanh toán tự động từ thị trường bán lẻ ảo hoặc cung cấp cho họ liên kết với chính họ -Dịch vụ hướng dẫn video và Câu hỏi thường gặp.

Với khả năng định tuyến thông minh của ứng dụng, “khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản của họ, gửi câu hỏi qua email và Oracle Service Cloud sẽ tự động trả lời bằng các mẹo trợ giúp hoặc cung cấp phù hợp với nhu cầu dịch vụ chính xác của khách hàng, cấp độ đăng ký, khu vực và ngôn ngữ địa phương” Marg Margolin chia sẻ .

Nếu vì bất kỳ lý do nào, câu hỏi của khách hàng vẫn chưa được trả lời qua email, các quy tắc kinh doanh tùy chỉnh trong Oracle Service Cloud sẽ liên hệ với một đại lý  không chỉ có chuyên môn cần thiết mà còn có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ của khách hàng đó.

“Trước khi nâng cấp lên dịch vụ Oracle vào năm 2014, Margolin chỉ có 30 người trong bộ phận của cô, tất cả trong một văn phòng, nhưng họ đã sử dụng bốn ứng dụng dịch vụ khác nhau: một là  quản lý kiến ​​thức, một cho trò chuyện, một cho nhắn tin nội bộ và một để quản lý liên hệ khách hàng của nó. Nhưng sau khi Payoneer tham gia vào một số thị trường mới, có thêm hàng trăm đại diện và có thêm hàng triệu người dùng, chúng tôi cần một nền tảng có thể xử lý mọi thứ”  cô nói.

Nhờ tìm kiếm ứng dụng đám mây của Oracle, tìm kiếm đa ngôn ngữ, trợ giúp đa ngôn ngữ, quy tắc kinh doanh có thể tùy chỉnh và khả năng định tuyến thông minh, Margolin nói, chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa, địa phương hơn cho khách hàng và mở rộng quy mô kinh doanh.

Đông Nam Á, vẫn được biết đến một trong những nền kinh tế GIG  hàng đầu trên thế giới, là thị trường trọng điểm của Payoneer và trong số các khu vực địa lý phát triển nhanh nhất cho công ty. Kể từ năm 2015, fintech có trụ sở tại New York, được thành lập năm 2005, đã chứng kiến ​​khối lượng tăng trưởng hơn 1.000% tại Philippines, 907% tại Việt Nam, 789% ở Thái Lan, 736% ở Indonesia và 407% ở Malaysia.

Comments (No)

Leave a Reply