Thay đổi trong việc xác minh tài khoản NETELLER, tháng 4 năm 2019

Sau khi Skrill thực hiện thành công các thay đổi lớn đối với quy trình xác minh tài khoản , NETELLER hiện cũng đang tiến hành dần về thay đổi cách xác minh

Bắt đầu từ đêm thứ Tư, ngày 10 tháng 4, NETELLER cũng sẽ thay đổi bước chụp ảnh xác minh cũ (Ảnh chân dung có chứng minh thư bên cạnh) bằng một cách khác  khác (Selfie cầm một tờ giấy có ghi ngày tháng và từ NETELLER viết trên đó).

Tuy nhiên, ngoài việc thay đổi trong việc upload ảnh xác minh, thì Neteller không có thay đổi nào khác, khách hàng của NETELLER vẫn có thể hưởng lợi từ việc xác minh nhanh mà không cần đặt cọc hay yêu cầu có webcam và vẫn được nâng cấp lên Silver VIP với không giới hạn. 

Cũng xin lưu ý rằng mặc dù việc thay đổi quy trình xác minh hình ảnh  làm cho việc xác minh khó khăn hơn, nhưng việc này sẽ giúp cải thiện toàn bộ quy trình xác minh và sẽ dẫn đến ít sự cố khoá tài khoản  và từ đó giúp quá trình xác minh nhanh hơn .

Đây là những đã tóm tắt lại toàn bộ quy trình để đảm bảo bạn có thể dễ dàng xác minh tài khoản NETELLER của mình và được nâng cấp lên Silver VIP.

 1.     Chỉ áp dụng  những tài khoản mới 
 2.     Xác minh với selfie mới sẽ AN TOÀN, NHANH CHÓNG & được chấp nhận cao.
 3.     Xac minh ảnh được thay đồi việc cầm chứng minh thư sang cầm tờ giấy có ghi ngày và có chữ NETELLER.
 4.    Tài khoản đã đăng ký với Liên kết  eWO NETELLER KHÔNG phải gửi / sử dụng webcam và sẽ được xác minh ưu tiên.
 5.     Sau khi xác minh, bạn có thể yêu cầu Nâng cấp lên VIP MIỄN PHÍ
 6.     Xác minh NETELLER 2019 – Chỉ thay đổi cho các tài khoản mới

Xác minh NETELLER 2019 – Chỉ thay đổi cho các tài khoản mới

Quá trình xác minh sẽ chỉ thay đổi đối với khách hàng mới và nếu tài khoản của bạn đã được xác minh đầy đủ rồi,  sẽ không có gì thay đổi đối với bạn. Đối với khách hàng mới, NETELLER đã thay thế phương thức selfie cũ của họ bằng một phương thức mới. Tất cả các khách hàng mới hiện phải cung cấp một bức ảnh tự chụp  với khuôn mặt và một ghi chú có tên là NETELLER trên đó và ngày người dùng muốn xác minh.

Đây là toàn bộ  quá trình xác minh:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào biểu ngữ trên đầu trang hoặc nhấp vào Cài đặt của Cài đặt trực tuyến -> Xác minh xác nhận từ menu bên phía tay trái .
 2. Chọn tùy chọn “Tải lên hình ảnh” trên màn hình tiếp theo – xin lưu ý, các tài khoản đã đăng ký với chúng tôi được xử lý với mức độ ưu tiên cao nhất. Vì vậy, đối với bạn đây là tùy chọn nhanh nhất cho bạn!
 3. Bây giờ tải lên cả hai mặt cho chứng minh nhân dân của bạn ( hoặc Hộ chiếu) và luôn nhớ chụp ảnh theo phương thức mới. Ảnh tự sướng phải hiển thị ngày của quá trình xác minh / tải lên hình ảnh.
 4. Xác minh địa chỉ của bạn bằng cách sử dụng xác minh vị trí địa lý từ trình duyệt của bạn (nếu được hệ thống của bạn hỗ trợ) hoặc tải lên tài liệu xác minh địa chỉ như bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn tiện ích (gas, nước, điện), tờ khai thuế hoặc bảng sao kê thẻ tín dụng.
 5. Nhấp vào trên Tiếp tục liên tục để hoàn tất quá trình.

Hồ sơ của bạn bây giờ sẽ được xem xét bởi nhóm xác minh NETELLER và bạn sẽ nhận được cập nhật trong vòng 24 giờ. Sau đó, bạn có thể sử dụng mẫu đơn  nâng cấp lên VIP NETELLER để trở thành thành viên VIP của NETELLER.

Như bạn có thể thấy, để gửi tiền, bạn không cần thiết phải đăng kí tài khoản Neteller và xác minh của bạn cũng sẽ được xử lý nhanh hơn. Chỉ cần đảm bảo tải lên các giấy tờ và  hình ảnh được yêu cầu có chất lượng cao để tránh mọi sự từ chối và chậm trễ.

xac-thuc-tai-khoan-neteller

xac-thuc-tai-khoan-neteller2

xac-thuc-tai-khoan-neteller3

xac-thuc-tai-khoan-neteller4

xac-thuc-tai-khoan-neteller5

Lợi ích của việc xác minh NETELLER nhanh chóng và dễ dàng hơn với eWO

Chúng tôi hiểu rằng một số bạn có thể không thích quy trình mới, nhưng xin lưu ý rằng bước xác minh này  sẽ giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề gần đây về xác minh và cũng tăng tốc quá trình một lần nữa.

Bất cứ khi nào bạn hoặc một người bạn đăng ký tài khoản NETELLER mới, hãy luôn đảm bảo sử dụng liên kết Đăng ký eWO NETELLER của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi có thể giúp nâng cấp VIP miễn phí và giới hạn cao hơn sau đó.

Sau đó, bạn sẽ KHÔNG cần phải gửi tiền để có thể xác minh tài khoản của mình. Bạn cũng không cần sử dụng webcam. Tài liệu xác minh của bạn sẽ được kiểm tra ưu tiên.

Trở thành đối tác của eWO và kiếm tiền hoa hồng

Bạn có muốn kiếm tiền hoa hồng bằng cách trở thành đối tác của eWO không? Bạn có thể kiếm Tiền thưởng Tell-a-Friend hoặc Ủy ban đối tác cho những lần đăng ký mới và thậm chí các tài khoản đã được tạo.

Muốn tìm hiểu thêm? Kiểm tra Chương trình đối tác eWO của chúng tôi và thông tin Bảng điều khiển eWO để có Tài khoản eWO của riêng bạn với tất cả các báo cáo, liên kết theo dõi riêng và các cơ hội khác.

Comments (No)

Leave a Reply