Hướng dẫn cách đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bcnex

Sàn Bcnex là một sàn giao dịch tiền điện tử được phát triển bởi những người Việt Nam, đây là một sàn giao dịch được thu hút bởi nhiều giới trẻ Việt Nam do có nhiều tính năng ưu Việt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bcnex.

Bcnex là gì?

Bcnex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng tại Việt Nam, đây là sàn hoạt động theo cơ chế tương tự như những sàn giao dịch tiền điện tử khác như Binance, Huobi Global hoặc OKEx.

Sàn Bcnex được thành lập vào năm 2017, bởi ông Ngô Hoàng Quyên là CEO của Bcnex, cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực blockchain của Việt Nam.

ban lãnh đạo của Bcnex

ban lãnh đạo của Bcnex

Hiện nay, Bcnex có đồng tiền coin riêng đó là Bcnex coin, đồng tiền này được phát hành nhằm để giảm chi phí giao dịch, phát triển hệ thống của Bcnex. Hiện nay, vốn của Bcnex là 30 triệu USD, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi trong khu vực Đông Nam Á.

Bcnex có rất nhiều ưu điểm khác nhau như: Vi là sản phẩm của người Việt Nam tạo ra nên có giao diện tiếng Việt cho người dùng, đây là sàn giao dịch khá dễ hiểu, thuần túy là của người Việt Nam, tuy nhiên, do để tạo nên sự phát triển vượt bậc nên trên Bcnex cũng có nhiều ngôn ngữ khác nữa như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn Quốc…

Sàn không tính phí nạp tiền cho người tham gia sàn Bcnex, phí giao dịch trên sàn cũng khá hợp lý, đồng thời độ bảo mật trên sàn cực kỳ cao, họ dùng lớp bảo mật 2FA và bảo mật bằng mật khẩu chống lừa đảo.

Việc sử dụng sàn Bcnex diễn ra khá mượt mà, không quá khó khăn cho người giao dịch.  Kênh hỗ trợ 3 loại lệnh như Limit, Market và Stop Limit.

Phí giao dịch trên sàn Bcnex

Phí giao dịch trên sàn Bcnex có 3 loại:

  • Phí giao dịch: 0.15%
  • Phí nạp tiền: Là miễn phí
  • Phí rút tiền: Tùy thuộc vào loại coin sẽ có mức phí khác nhau. Hiện nay, BTC là 0.002, ETH là 0.02, USDT là 5, BCH là 0.002.

Cách sử dụng sàn Bcnex

Cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn Bcnex

Bước 1: Bạn click vào web TẠI ĐÂY sau đó điền đầy đủ thông tin như email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, nhấn vào chữ tôi không phải người máy, sau đó nhấn vào chữ tôi đã đọc và đồng ý, sau cùng thì nhấn vào nút ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Bên sàn sẽ gửi cho bạn một email, bạn vào email để kích hoạt tài khoản bằng cách mở email ra và chọn Activate Account.

Cách đăng nhập sàn Bcnex

Bước 1: Bạn truy cập vào website www.bcnex.net sau đó click vào nút đăng nhập, lựa chọn ngôn ngữ.

Bước 2: Điền đầy đủ email, mật khẩu rồi xác nhận capthca rồi chọn vào nút ĐĂNG NHẬP là được.

Cách bảo mật 2FA cho tài khoản Bcnex

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Google Authenticator từ mạng xuống máy điện thoại

Bước 2: Chọn vào nút Tài khoản và bảo mật

Bước 3: Ở phần xác thực Google chọn phần kích hoạt

Bước 4: Bạn chọn tiếp theo

Bước 5: Lưu mã backup 2FA lại để sau này lỡ mất điện thoại còn dùng, sau đó bạn mở app Google Authenticator để quét mã QR, tiếp tục chọn Tiếp theo.

Bước 6: Bạn chọn tiếp theo

Bước 7: Bạn chọn mật khẩu tài khoản và lấy mã 2FA trên app Google Authenticator, chọn vào nút gửi đi. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình xác thực 2FA.

Bcnex là sàn giao dịch tiền điện tử của Việt Nam

Bcnex là sàn giao dịch tiền điện tử của Việt Nam

Cách xác minh tài khoản Bcnex

Việc xác minh tài khoản trên sàn Bcnex là không bắt buộc, tuy nhiên nếu như bạn xác minh được thì bạn sẽ nâng hạn  mức rút tiền của bạn lên mỗi ngày là 10.000USD, một cón ố rất đáng để bạn thực hiện các lệnh xác minh tài khoản.

Bước 1: Bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân mặt trước sau và ảnh bạn chụp tự sướng với khuôn mặt cùng ngày tháng năm hiện  tại.

Bước 2: Tại mục tài khoản và bảo mật, bạn gửi tài liệu xác minh đi.

Bước 3: Chọn vào ô tiếp theo

Bước 4: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như hộ chiếu hoặc chứng minh, mã zip code, sau đó thì nhấn tiếp theo.

Bước 5: Tải tất cả các ảnh đã chuẩn bị lên, sau đó click vào nút “click để tải lên” xong thì nhấn vào nút gửi đi để xem xét.

Nếu như bên Bcnex xác nhận tài khoản của bạn, ngay lập tức giới hạn rút tiền của bạn sẽ được nâng lên thành $100.000 cho một ngày, trường hợp nếu bạn muốn rút $500.000 trở lên thì bạn cần liên hệ trực tiếp với Bcnex để hỏi trực tiếp thông tin.

Cách nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bcnex

Cách nạp tiền trên sàn Bcnex

Bước 1: Bạn vào nút “ví” sau đó chọn số dư, chọn ký hiệu coin mà bạn muốn nạp, sau đó bạn nhập chữ BTC, coin sẽ hiển thị ra và bạn nạp.

Bước 2: Bạn click vào chữ “tạo địa chỉ ví”, bên Bcnex sẽ tự động tọa ví cho bạn.

Bước 3: Địa chỉ ví BTC đã có thì chuyển vào, nếu chưa có thì bạn qua sàn Remitano để nạp vào.

Bước 4: Bạn chờ khoảng 15 phút đồng hồ thì kiểm tra việc tiền đã được nạp hay chưa chỉ bằng cách chọn ví và chọn phần lịch sử giao dịch, nếu thấy trạng thái là pending thì vẫn còn chờ xác nhận, nếu thấy complete thì đã hoàn thành việc nạp tiền.

Cách mua bán coin trên sàn Bcnex

Bước 1: Bạn chọn sàn giao dịch, sau đó chọn lệnh mua bán coin trên sàn Bcnex. Ở đây, rất nhiều thông tin hiện ra cho bạn như sau: cặp giao dịch bạn đang chọn, giá BTC gần nhất, nơi để bạn chọn thị trường giao dịch, biểu đồ biến động giá, lệnh mua bán của người khác, nơi để bạn đặt lệnh mua bán…

hướng dẫn mua bán coin trên sàn bcnex

hướng dẫn mua bán coin trên sàn bcnex

Bước 2: Bạn bắt đầu mua coin thì bạn chọn thị trường BTC, sau đó chọn loại coin bạn muốn, ở đây chúng tôi ví dụ chọn BCNX, sau đó bạn sẽ có cặp BCNX/BTC.

Bước 3: Bạn chọn Limit để đặt lệnh mua bán.

+ Nếu như bạn muốn mua thì bạn điền đầy đủ thông tin vào khả dụng là số dư BTC, giá thì nhập vào BCNX muốn mua, số lượng BCNX muốn mua, tổng số BTC bạn phải trả, sau cùng thì chọn mua BCNX. Sau lệnh này, nếu thấy BTC bị trừ đi và BCNX tăng lên thì lệnh đã khớp, trường hợp lệnh không khớp thì bạn đặt lại giá rẻ hơn để thực hiện được giao dịch.

+ Nếu muốn bán Bcnex thì bạn điền đầy đủ thông tin như ở trên, sau đó chọn nút BÁN Bcnex, ở đây, nếu như lệnh khớp thì BTC sẽ tăng lên và BCNX sẽ bị trừ, còn nếu như không khớp lệnh thì bạn chọn vào dấu Cancel để hủy lệnh và thực hiện một lệnh khác để giao dịch. Sau tất cả quy trình, chọn có để hoàn thành giao dịch.

Cách rút tiền về Remitano

Bước 1: Bạn chọn ví để chọn số dư, rồi sau đó bạn nhập tên coin mà bạn muốn rút, ví dụ ở đây chúng tôi chọn BTC rồi click vào nút rút.

Bước 2: Nhập các thông tin đầy đủ như Bitcoin địa chỉ rút tiền, số lượng BTC bạn muốn rút, phí giao dịch, thực nhận là số BTC bạn sẽ nhận được sau trừ phí, và cuối cùng thì bạn nhấn vào nút RÚT.

Bước 3: Bạn nhập mã 2FA để xác nhận lại, đồng thời bên Bcnex sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận việc rút tiền, bạn vào email, nhấn vào nút Confirm Withdrawal là đã hoàn thành được giao dịch.

Để kiểm tra đã hoàn thành giao dịch hay chưa, bạn vào phần ví, xem phần lịch sử gioa dịch, nếu tình trạng là complete thì mọi giao dịch đã hoàn thành rồi đấy.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn một số thông tin quan trọng về sàn giao dịch Bcnex. Đây là sàn giao dịch do người Việt Nam tạo ra nên nó sẽ hỗ trợ giao diện bằng tiếng Việt, mọi hoạt động sẽ dễ dàng hơn cho người bắt đầu, đặc biệt với những bạn không biết tiếng Anh. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử như thế, hãy thử đăng ký ngay Bcnex nhé.

Comments (No)

Leave a Reply