Sàn CoinAll là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp tiền và mua bán coin trên sàn CoinAll

Sàn CoinAll là một sàn giao dịch tiền điện tử có nhiều ưu đãi cho những người tham gia vào sàn. Cụ thể, khi bạn là người lần đầu đăng ký, bạn sẽ nhận được 10USD trên nền tảng này. Sàn có rất nhiều ưu đãi khác, vì vậy mà sàn liên tục nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Vậy sàn CoinAll là gì? Bạn đã biết cách đăng ký, xác minh, nạp tiền và mua bán coin trên sàn CoinAll.

Sàn CoinAll là gì?

Sàn CoinAll là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, nó thuộc sở hữu của sàn OKEx, sàn có mặt cùng với thời gian ra mắt chương trình Open Partnership OKEx. Đây là một sàn giao dịch có số lượng đăng ký lên đến 20 triệu người, và trong tương lai chắc chắn nó sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng khác.

Khi tham gia vào sàn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nổi bậc như: Nếu là người đăng ký tài khoản và hoàn thành KYC, bạn sẽ nhận được 3USD, nếu là lần đầu tiên nạp tiền vào tài khoản thì bạn sẽ nhận được 2USD, nếu bạn bắt đầu giao dịch thì bạn sẽ nhận được 5 USD.

Phí giao dịch khi tham gia vào sàn CoinAll

Hiện nay, khi tham gia vào sàn, bạn sẽ có 3 loại phí cơ bản như sau:

  • Phí giao dịch: 0.2%
  • Phí nạp tiền: Miễn phí đối với người giao dịch
  • Phí rút tiền: Tùy thuộc vào loại coin mà bạn sẽ tốn các phí khác nhau. Đối với BTC tốn 0.0005, đối với ETH tốn 0.01, đối với USDT tốn 2 USDT, đối với BCH tốn 0.001, đối với LTC tốn 0.001.

Cách sử dụng sàn CoinAll

Cách đăng ký sàn CoinAll

Bước 1: Bạn truy cập vào web: www.coinall.com, sau đó bạn nhấp vào chữ Get code.

Bước 2: Bên sàn sẽ gửi cho bạn mã code gồm có 6 chữ số qua email, bạn vào mail để kích hoạt tài khoản của mình.

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ những thông tin cần thiết như: Email code, Pass, Xác nhận Pass, tích vào ô I have read, và cuối cùng nhấn vào ô Sign up.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công sàn CoinAll rồi đấy.

Cách đăng nhập sàn CoinAll

Bước 1: Bạn truy cập vào web của CoinAll, sau đó nhấn vào nút Login

Đăng nhập vào sàn coinall

Đăng nhập vào sàn coinall

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ email, mật khẩu sau đó chọn vào nút Login để đăng nhập.

Cách để bảo mật tài khoản trên sàn CoinAll

Để bảo mật tài khoản CoinAll, bạn làm như sau:

Cách xác minh bằng số điện thoại

Bước 1: Bạn nhấn vào nút Security, sau đó chọn Link Mobile Number rồi chọn Settings

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin như Country, New Mobile Number, SMS Code, (nhớ click vào ô get code để lấy), Email code rồi nhấn vào ô Confirm.

Cách bảo mật 2FA

Để bảo mật 2FA, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Google Authenticator về máy

Bước 2: Tại phần Security, bạn chọn Google Authenticator rồi chọn vào phần Settings

Bước 3: Lưu lại mã key để sau này lỡ mất điện thoại còn có cái dùng. Bạn mở ứng dụng vừa tải ở trên ra rồi click vào chữ Get Code để lấy mã SMS, nhập mã 2FA vào ô Google Authentication rồi chọn Confirm.

Thiết lập mã Fund password

Bước 1: Bạn chọn vào phần Security, chọn Fund password, chọn Settings

Bước 2: Nhậ mật khẩu quỹ vào hai ô đầu tiên, sau đó click vào chữ Get code để lấy mã SMS, sau cùng thì nhấn vào ô Confirm để xác nhận.

Cách xác minh KYC tài khoản trên sàn CoinAll

Bước 1: Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước sau, passport và ảnh bạn đang cầm tờ giấy trắng có dòng chữ CoinAll, thêm ngày tháng năm hiện tại công với chứng minh thư hoặc passport.

xác nhận danh tính trên sàn coinall

xác nhận danh tính trên sàn coinall

Bước 2: Vào mục Profile, chọn tiếp mục Verification, nhập các thông tin Level 1 gồm có: Nationality, Surname, Given Name, Type of identity document, Identification document number, rồi cuối cùng bạn chọn Submit để hoàn tất.

Bước 3: Tiếp tục sang tab 2 để xác lập Level 2 verification advanced, bằng cách nhập đầy đủ thông tin ở ô như sau: Former name, date of birth, name, driver’s license number, country of residence, postal code, province, districts, street…sau cùng thì nhấn vào submit để hoàn thành.

Bạn chờ từ 1-2 ngày để bên sàn CoinAll xác nhận thông tin, sau đó họ sẽ trả về kết quả cho bạn.

Cách nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn CoinAll

Cách nạp tiền lên sàn CoinAll

Bước 1: Bạn chọn Account, rồi chọn vào ô Deposit, lựa chọn thị trường coin mà bạn muốn nạp, ở đây chúng tôi chọn BTC, bên dưới có ô Deposit address chính là địa chỉ ví BTC. Nếu như  thấy địa chỉ ví thì bạn chuyển vào, không thấy thì bạn qua sàn Remitano để mua rồi nạp.

Bước 2: Chờ tầm 30 phút thì bên CoinAll sẽ gửi thông tin xác nhận, ở phần BTC deposit record có dòng Status nếu hiển thị Success nghĩa là đã thành công rồi đấy.

Bước 3: Bạn cần chuyển coin từ ví My Wallet sang Trading Accounts, bạn chọn vào My Wallet, trên ô tìm kiếm thì nhập coin là BTC và click vào ô Transfer.

Bước 4: Bạn nhập đầy đủ thông tin như: From chọn vào My Wallet, To thì chọn Spot Account, ở phần Amount thì nhập số lượng bạn muốn chuyển, sau cùng thì nhấn vào nút Confirm để xác nhận.

Cách mua bán coin trên sàn CoinAll

Bước 1: Bạn chọn vào Spot Trading, rồi chọn vào Full Screen.

Bước 2: Một màn hình xuất hiện, bạn nhìn vào màn hình với các thông tin như: các cặp coin đang chọn để giao dịch, biểu đồ biến động giá, lệnh mua bán đã khớp, lệnh mua bán đang đặt, nơi đặt lệnh mua bán…

theo dõi coin trên sàn coinall

theo dõi coin trên sàn coinall

Bước 3: Bạn chọn thị trường và coin cần giao dịch, sau khi chọn xong bạn nhấn vào nút “v” bên cạnh cặp coin, có thể chọn BTC nếu đây là lần đầu bạn tham gia sàn này. Nhập ký hiệu coin muốn mua vào ô tìm kiếm, ở đây bạn có thể chọn FET, như vậy bạn đã có cặp FET/BTC.

Bước 4: Thực hiện lệnh mua bán FET coin.

+ Nếu như muốn bán coin Fetch.Al thì bạn nhập đầy đủ vào ô Price BTC, Amount FET, Total BTC, Max.buy FET, cuối cùng thì chọn Buy FET. Nhập vào phần Fund Password, chọn tiếp Submit để hoàn thành xác nhận. Nếu lệnh khớp thì số dư BTC sẽ bị trừ,và số dư của FET sẽ tăng lên. Nếu lệnh không khớp thì bạn đặt giá rẻ hơn.

+ Nếu muốn bán Fetch.Al thì bạn vẫn nhập thông tin vào các phần như ở phần mua, sau đó bạn chọn nút Sell FET, nếu lệnh khớp thì số dư BTC sẽ tăng lên và số dư FET sẽ bị trừ, nếu lệnh không khớp thfi bạn nhấn vào nút Cancel để hủy lệnh và lựa chọn lệnh khác để có giá tốt hơn.

theo dõi sự thay đổi coin

theo dõi sự thay đổi coin

Cách rút tiền từ sàn CoinAll sang sàn Remitano

Bước 1: Chọn Trading Accounts về My Wallet, ở phần Account, bạn chọn vào ô Spot/Margin Account, bạn nhập ký hiệu coin mà bạn muốn rút, ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn nhậ vào BTC, rồi sau đó chọn vào Transfer.

Bước 2: Ở phần From, bạn chọn Spot Account, To thì chọn My Wallet, ở phần Amount thì bạn nhập số lượng BTC muốn chuyển, cuối cùng thì nhấn vào nút Confirm để xác nhận.

Bước 3: Vào tab Token Withdraw, nhập đầy đủ thông tin như Token, Address, Address note, Amount, Service Fee, cuối cùng thì chọn vào phần Submit. Xác nhận thông tin ở ô Fund Password, Email code, SMS code, Set as Trusted Address, và chọn xác nhận ở Confirm Withdrawal.

Như vậy, việc rút tiền đã hoàn tất, để kiểm tra, bạn vào BTC Withdraw record, chọn Status, nếu thấy hiển thị Withdrawal Completed nghĩa là giao dịch đã hoàn tất rồi đấy. Còn ngược lại, nếu bạn nhìn thấy dòng chữ Awaiting withdrawal thì chờ đợi thêm một chút nữa.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn những thông tin liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử CoinAll, hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thật bổ ích về CoinAll và hướng cho bạn một cái nhìn mới mẻ về sàn giao dịch tiền điện tử này. Nếu bạn chưa tìm được một sàn giao dịch nào ưng ý, tại sao không thử ngay với sàn CoinAll?

Comments (No)

Leave a Reply