Santienao là gì? Hướng dẫn đăng ký santienao như thế nào?

Santienao là một sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng tại Việt Nam hiện nay, sàn giao dịch có nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho sản phẩm này được nhiều người tin dùng. Vậy santienao là gì? Hướng dẫn đăng ký santienao như thế nào?

Santienao là gì?

Santienao đọc ra là sàn tiền ảo, là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin, ETJH có mặt ở Việt Nam sớm nhất hiện nay, santienao được nhiều người lựa chọn bởi dịch vụ giao dịch nhanh chóng, hiên đại, và tiện dụng cho người dùng.

Ưu điểm của santienao

 • Hệ thống mua bán tiền ảo của santienao hoạt động xuyên đêm, bạn chỉ mất từ 1-2 phút là có thể mua được, chuyển được tiền cho người khác.
 • Sàn cung cấp giá niêm yết so với lượng tiền ảo nên độ chính xác về giá của sàn là tuyệt đối.
 • Hiện nay, chưa có phốt nào liên quan đến santienao, sàn tham gia đóng các phi phí bảo hiểm và cũng là sàn được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn online ở Việt Nam hiện nay
 • Việc thực hiện các thao tác trên giao diện của santienao là khá dễ dàng, giao diện ở đây khá đơn giản, thân thiện với môi trường, nên dễ dàng thực hiện được các thao tác.
 • Không giống như những sàn tiền ảo khác, santienao luôn giúp khách hàng có những trải nghiệm tối đa bằng cách hỗ trợ tốt nhất cho những người tham gia giao dịch trên santienao.
Ưu điểm của santienao là an toàn

Ưu điểm của santienao là an toàn

Nhược điểm của santienao

Nói đi thì cũng phải nói lại, cái gì cũng có hai mặt của nó, santienao cũng có rất nhiều nhược điểm:

 • Sàn có độ chênh lệch khá lớn về mức giá mua và bán, nhiều người đã tìm thấy rằng, có khi mức giá lên đến vài triệu đồng nhưng ở sàn Remitano lại chỉ có vài trăm nghìn đồng.
 • Khi hỗ trợ bên ngân hàng, santienao chỉ hỗ trợ ở Vietcombank mà thôi, điều này không tạo nên sự đa dạng cho thanh toán
 • Khi thực hiện các giao dịch, santienao không có hóa đơn, điều này khiến cho nhiều người không an tâm khi tham gia chuyển tiền đi.
 • Không có độ bảo mật cao vì không có 2FA, điều này khiến bạn dễ bị mất tài khoản trong quá trình chơi

Hướng dẫn đăng ký santienao

Để đăng ký santienao, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link đăng ký, điền email để đăng ký

Bước 2: Bạn nhấn vào nút tiếp tục thì sẽ có thông báo về hộp thư đến/spam,/ rác. Bạn vào kiểm tra email và kích hoạt tài khoản của bạn. Khi vào email kiểm tra sẽ thấy một link của santienao gửi đến, bạn nhấp vào link đó thì coi như là đăng ký thành công rồi đấy.

Santienao một trong những ứng dụng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Santienao một trong những ứng dụng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Hướng dẫn giao dịch trên santienao

Để giao dịch trên santienao, bạn cần phải có số tài khoản của Vietcombank, đây là ngân hàng duy nhất kết hợp với santienao để làm dịch vụ mua bán coin.

Nếu bạn muốn bán Bitcoin trên santienao

Bước 1: Vui lòng kéo xuống phần “bạn muốn mua” sau đó bạn click vào Bitcoin và tiếp tục nhập thông tin cần thiết như số tiền cần mua, địa chỉ ví Bitcoin, nhấn tiếp tục.

Bước 2: Santienao đưa bạn đến một trang thanh toán, bạn đăng nhập vào web của Vietcombank, sử dụng mục Internet Banking để chuyển tiền. Xác nhận các yếu tố như số tài khoản, chủ tài khoản, số tiền.

Bước 3: Sau khi thực hiện lệnh chuyển khoản, bạn đợi vài giây để bên Santienao thực hiện giao dịch. Nếu như trạng thái của hệ thống là đã hoàn tất ở phần trạng thái thì bạn đã chuyển Bitcoin thành công. Chờ thêm sự xác nhận của ví Blockchain nữa là giao dịch sẽ thành công, thường mất khoảng 10 phút để hoàn thành giao dịch.

Những điểm đáng lưu ý khi thực hiện các giao dịch trên santienao:

 • Người chơi Bitcoin cần phải nhập chính xác số tiền và nội dung chính là mã giao dịch của bạn.
 • Luôn luôn nhớ mã giao dịch để khi gặp vấn đề gì khúc mắt thì nhờ hỗ trợ liền lập tức
 • Nếu như hệ thống báo thành công thì bạn kiểm tra lại tiền có chưa bằng cách click vào link của ví để xem chi tiết các đơn hàng của bạn.
Cách chuyển đổi tiền ở santienao

Cách chuyển đổi tiền ở santienao

Cách bán Bitcoin trên santienao

Việc bán Bitcoin trên sàn tiền ảo đã diễn ra rất nhiều rồi, bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website, trên giao diện của app, bạn kéo xuống phần “bạn muốn bán” sau đó bạn click ngay vào những Bitcoin và nhập số lượng cần bán, số tài khoản nhận tiền và click thêm vào ô tiếp tục.

Bước 2: Bạn vào ví Bitcoin, chuyển coin muốn bán sang địa chỉ ví của santienao

Bước 3: Bạn đợi khoảng thời gian 10 phút, hệ thống Blockchain sẽ xác nhận và bắt đầu chuyển tiền tới ngân hàng Vietcombank của bạn.

Phí giao dịch trên santienao

Mỗi giao dịch của bạn về bán coin, bạn sẽ không bị mất phí gì cả, chỉ thu chi phí chuyển VCB là 2200 cho mỗi lần giao dịch. Nếu bạn mua WMZ, PM, santienao không tính thêm phí, nếu bạn mua ETH, BTC thì phí là 0.0005 nếu chuyển cho hệ thống máy đào,nếu usdt thì là 5 USDT trong mỗi lần giao dịch.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến cho bạn những điểm đáng lưu ý về santienao. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về santienao hiện nay.

 

Comments (No)

Leave a Reply