Sàn Digifinex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Digifinex chi tiết nhất

Sàn Digifinex hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 5 của thế giới, đây là sàn giao dịch có tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy sàn Digifinex là gì? Bạn đã biết cách đăng ký sàn Digifinex chưa?

Sàn Digifinex là gì?

Sàn Digifinex là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số hàng đầu trên thế giới, hiện nay, sàn Digifinex đang hoạt động với các đồng tiền như Bitcoin, Litecoin, Ethereum. Người đứng phía sau sàn Digifinex là những người có tinh thần đam mê với Blockchain và những thành viên đến từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Baidu, Tencent, Xunlein và cả HP.

Hiện nay, Digifinex đang được sở hữu bởi công ty Digifinex Limited, có trụ sở ở Singapore, Digifinex ra đời nhằm giúp cho người dùng có thể sử dụng những giao dịch tiền điện tử được an toàn, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Digifinex Token là gì?

Digifinex Token là một đồng tiền con của Digifinex, đồng tiền này được phát hành nhằm mục đích để giảm chi phí giao dịch giữa các sàn với nhau đồng thời  nó giúp mở rộng thị trường, đem đến những nguồn lợi nhất định cho Digifinex.

Sự hợp tác đem đến sự thành công cho Digifinex - Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử có nhiều ảnh hưởng trên thế giới

Sự hợp tác đem đến sự thành công cho Digifinex – Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử có nhiều ảnh hưởng trên thế giới

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch tiền điện tử Digifinex

Digifinex có nhiều ưu và nhược điểm nhất định, bạn có thể tìm thấy những ưu điểm của sàn Digifinex như sau:

Ưu điểm của sàn Digifinex

 • Sàn có tính thanh khoản cực kỳ cao, do nằm trong TOP 5 những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới nên cho đến nay, Digifinex có tính thanh khoản cực kỳ cao.
 • Độ bảo mật cao: Hiện nay, Digifinex là sàn giao dịch tiền điện tử có tính bảo mật cực kỳ cao, theo đó, sàn này sẽ hoạt động dựa trên giao thức bảo mật là SSL, có hai mã 2FA bảo mật và phải xác minh bằng SMS.
 • Có thể giao dịch với Fiat USDT: Hiện nay, Digifinex hỗ trợ người dùng Trung Quốc giao dịch các USDT thông qua đồng nhân dân tệ.
 • Có nhiều coin: Hiện nay, người ta sẽ gặp được khoảng 91 cặp coin đang hoạt động trên sàn Digifinex, ngoài ra, Digifinex còn cả đồng tiền riêng Digifinex Token nên bạn sẽ có đa dạng sự chọn lựa.
 • Digifinex không tính phí nạp: Khi sử dụng Digifinex, bạn sẽ không mất phí nạp, điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Digifinex hỗ trợ đa nền tảng: Hiện nay, bạn có thể giao dịch Digifinex trên hệ điều hành IOS hoặc Android đều được, sự đa nền tảng này giúp cho người dùng dễ dàng chọn lựa được phương án phù hợp với mình.
 • Có sử dụng ví lạnh: Digifinex sẽ có ví lạnh để lưu trữ tiền, điều này giúp bảo mật thông tin cho khách hàng.
theo dõi mua bán coin trên sàn Digifinex

theo dõi mua bán coin trên sàn Digifinex

Nhược điểm của sàn Digifinex

Hiện nay, bên cạnh những ưu điểm đáng có thì Digifinex cũng có nhiều nhược điểm, một số đó có thể kể là:

 • Khi giao dịch, không có chữ ký quỹ
 • Toàn bộ thông tin về Digifinex được giấu kín, rất ít người biết thông tin chính xác về sàn Digifinex
 • Phí giao dịch hiện tại trên sàn Digifinex là 0.2%, so với những sàn lớn như Bicoin là 0.1% thì đây là mức phí cao so với những sàn giao dịch tiền điện tử

Phí giao dịch sàn Digifinex được tính như thế nào?

Hiện tại, phí giao dịch sàn Digifinex sẽ được tính như sau:

 • Phí giao dịch: 0.2% áp dụng cho cả maker và taker
 • Phí nạp tiền: Miễn phí
 • Phí rút tiền: Tùy vào loại coin rút sẽ tính phí khác nhau. Hiện nay, phí rút tiền ở các coin như sau: BTC 0.0003%, ETH 0.006%, USDT: 5%, LTC: 0.03%, Ripple: 10%.

Hướng dẫn sử dụng sàn Digifinex

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Digifinex

Bước 1: Bạn click vào hình cờ để lựa chọn quốc gia đăng ký TẠI ĐÂY, nhập đầy đủ email, click vào Get OTP.

Bước 2: Bạn nhập mã capcha vào ô trống, sau đó bấm chọn confirm

Bước 3: Bạn kiểm tra email để lấy 6 mã code do hệ thống gửi, bạn lấy mã này và quay lại giao diện Digifinex.

Bước 4: Bạn nhập đầy đủ thông tin như verification code, the login password, referral code và nhấn vào agreed registration, chọn registration…

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công sàn Digifinex rồi đấy.

Hướng dẫn đăng nhập sàn Digifinex

Để đăng nhập vào tài khoản trên Digifinex bạn truy cập vào web digifinex.com, sau đó bạn chọn login digifinex exchange, nhập email, mật khẩu, chọn login.

Hướng dẫn bảo mật 2FA cho tài khoản

Việc bảo mật 2FA cho tài khoản sẽ giúp cho tài khoản của bạn không bị hack, bảo đảm được độ ant oàn khi sử dụng. Để làm được điều này, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator và làm theo bước như sau:

Bước 1: Bạn đưa con chuột vào User Center, chọn 2 Factor Authentication

Bước 2: Bạn lưu mã backup 2FA lại, mở ứng dụng Google Authenticator, nhấp vào chữ Get OTP, kiểm tra mail có 6 chữ số và nhấp vào ô bên trong web, bạn lấy mã 2FA trên ứng dụng của Google Authenticator nằm trên sàn Digifinex, tiếp tục nhập vào ô dưới cùng rồi chọn Verifi and activate.

Hướng dẫn nạp, rút và mua bán coin trên sàn Digifinex

Để nạp, rút tiền trên sàn Digifinex, bạn làm như sau:

Digifinex hộ trợ nạp rút tiền hiệu quả, nhanh chóng, chính xác

Digifinex hộ trợ nạp rút tiền hiệu quả, nhanh chóng, chính xác

 • Đối với nạp tiền trên sàn Digifinex

Bước 1:  Bạn chọn Deposit, sau đó trong ô tìm kiếm thì bạn nhập coin mà bạn muốn nạp vào. Ví dụ bạn sử dụng đồng BTC chẳng hạn.

Bước 2: Ở ô địa chỉ ví BTC trên Digifinex, bạn chuyển vào, trường hợp nếu không thấy thì bạn qua sàn Remitano để nạp  vào.

 • Đối với những bạn muốn rút coin từ sàn Digifinex sang Remitano

Bạn làm theo những bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn Withdraw trên thanh menu, sau đó chọn ký hiệu coin muốn rút (ví dụ như rút BTC thì nhập là BTC).

Bước 2: Bạn chọn Add a New Address để thêm địa chỉ ví BTC mới

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ các thông tin như information, BTC Address, repeat address và sau cùng là nhấn confirm.

Bước 4: Bạn chọn số tiền muốn rút bằng cách ở ô withdraw amount với số lượng BTC muốn rút, ở ô fees thì tùy vào loại coin bạn rút, ví dụ như BTC thì là 0.0003. Ở ô verification code thì bạn click vào get OTP, bạn vào mail để lấy mã 6 số để nhập vào bên cạnh, chọn submit và nhập mã 2FA.

Bây giờ, sau khi đã giao dịch xong thì bạn chờ 30 phút, hệ thống bên Digifinex sẽ thực hiện giao dịch. Tại đây bạn có thể theo dõi tình trạng của phần giao dịch bằng cách vào phần withdraw record, nếu như status hiển thị là withdrawal success thì đã thành công ,còn nếu như để chữ withdrawal pending thì vẫn phải chờ đợi.

 • Đối với những bạn muốn mua bán coin trên sàn Digifinex

Bước 1: Bạn chọn vào Exchange, bạn mua các đồng coin theo ý muốn cá nhân.

Bước 2: Bạn chọn đại một loại coin, ví dụ như BTC, nhập ký hiệu coin muốn mua bán ,ví dụ như RVN, sau đó bạn click vào ô RVN/BTC.

Bước 3: Bạn nhập lệnh mua hoặc bán coin theo mong muốn.

Qúa trình hoàn thành các bước đăng ký, xác nhận thông tin, nạp, rút tiền và mua bán coin trên Digifinex diễn ra không quá lâu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn giao dịch thì có thể giao dịch sẽ bị gián đoạn hoặc gặp một chút trục trặc. Tuy nhiên, vì đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 5 trên thế giới nên không tránh khỏi việc này, bởi vì có rất nhiều người lựa chọn Digifinex để giao dịch mua bán coin. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên thế giới, vì vậy bạn có thể thử nghiệm với loại sàn giao dịch này, biết đâu nó sẽ đem đến cho bạn những thứ thật thú vị.

Comments (No)

Leave a Reply