Sàn ZB.COM là gì? Bạn đã biết cách đăng ký, xác nhận, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn ZB.COM?

Sàn ZB.COM là một sàn giao dịch tiền điện tử có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy nhiên, sau lệnh cấm ICO thì sàn này đã rút trụ sở về Hồng Kông. Ban đầu khi mới thành lập, sàn chỉ hoạt động quanh Trung Quốc, nhưng giờ đây, sàn đã nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng trên toàn thế giới. Bạn đã biết gì nhiều về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử này? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này.

Sàn ZB.COM là gì?

Sàn ZB.COM hay sàn ZB, là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên thế giới, sàn đã lọt vào Top 20 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới, hiện nay, sàn được CoinMarketCap bình chọn thuộc Top 10.

Cũng như những sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới, đồng ZB.COM cũng có đồng tiền riêng của mình. Đồng tiền đó là ZB TOKEN, đồng Token được sử dụng với nhu cầu mong muốn giảm chi phí giao dịch cho người dùng và để phát triển hệ thống của ZB.COM. Thông qua đồng ZB.COM, bạn cũng thực hiện được nhiều giao dịch hơn, và đảm bảo quyền lợi của người chơi trên sàn này hơn.

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch tiền điện tử ZB.COM

Ưu điểm của sàn giao dịch tiền điện tử ZB.COM

 • Sàn ZB có tính thanh khoản cực kỳ cao: Nói đến khối lượng giao dịch cao trên thế giới, người ta không thể không nhắc đến ZB, đây là sàn giao dịch có tính thanh khoản cực kỳ cao khi mà con số giao dịch của nó trong vòng 24 giờ đồng hồ là $423.583.538USD.
 • Độ bảo mật cao: Cũng giống như những sàn giao dịch lớn trên thế giới, ZB sử dụng độ bảo mật thông qua bảo mật hai lớp 2FA, xác minh SMS, bảo mậ mật khẩu khi rút tiền và cụm từ chống lừa đảo. Như vậy, so với nhiều sàn giao dịch khác thì dường như ZB có độ bảo mật cao ngất ngưỡng. Nhờ vậy mà nó thu hút được rất nhiều người tham gia vào ZB.COM để tìm kiếm lợi nhuận.
 • Giao dịch FIAT: Hiện nay, ZB hỗ trợ người dùng Trung Quốc được giao dịch thông qua rất nhiều đồng tiền coin khác nhau như BTC, ETH, USDT, QC, CNT(Đồng nhân dân tệ).
 • Nhiều Coin và Token: Hiện nay, hoạt động ở sàn giao dịch tiền điện tử này bạn sẽ được lựa chọn lên đến 93 cặp coin, lẫn Token chính thức và không chính thức.
 • Có coin riêng: ZB có đồng coin riêng, điều này giúp hỗ trợ cho việc giảm chi phí khi giao dịch và mở rộng hệ thống của ZB rất nhiều.
 • Không tính phí nạp: Hiện nay, ZB không tính phí nạp khi người dùng tham gia sàn giao dịch tiền điện tử này.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Bạn có thể sử dụng sàn thông qua rất nhiều nền tảng như IOS, Android hoặc ngay cả trên máy tính như Windows và cả Mac OS. Chính sự đa dạng này cho phép ZB nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Có ví lạnh: Hiện nay, ZB có ví lạnh, họ lưu trữ ngoại tuyến và ví lạnh khá an toàn cho khách hàng.
 • Margin: Sự hỗ trợ giao dịch margin cùng với đồn bẫy 3X sẽ đem đến nhiều điều hấp dẫn cho khách hàng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: ZB có đông đội ngũ hỗ trợ trực tuyến nếu như khách hàng gặp trục trặc trong quá trình theo dõi, mua bán coin trên sàn ZB. Bên ZB sẽ hỗ trợ nhiều kênh như Telegram, mail…
Sàn ZB.Com đem đến nhiều lợi nhuận cho người dùng mạng hiện nay

Sàn ZB.Com đem đến nhiều lợi nhuận cho người dùng mạng hiện nay

Nhược điểm của sàn ZB.COM

 • Hiện nay, phí rút tiền ở ZB.COM khá cao
 • Ở ZB không có hỗ trợ giao dịch OTC cho người dùng Việt Nam.
 • Bạn khó lòng có thể tìm được các thông tin từ ZB bởi vì thông tin đã bị che dấu
 • Trên giao diện web, chỉ có các tiếng Trung, Anh, Hàn, Nhật, Thái, chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Phí giao dịch trên sàn ZB.COM

Phí giao dịch trên sàn ZB sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng loại phí:

 • Phí giao dịch: 0.2%
 • Phí nạp tiền: Là miễn phí cho khách hàng
 • Phí rút tiền: Tùy thuộc vào từng loại coin mà có từng loại phí khác nhau.

Cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử ZB.COM

Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch ZB.COM

Bước 1: Bạn truy cập vào link TẠI ĐÂY, bạn chọn ngôn ngữ mà bạn dễ thao tác nhất. Ở đây chúng tôi khuyến khích bạn chọn Tiếng Anh. Tiếp đến bạn chọn Confirmation Code, tại đây bạn đăng ký bằng mail, mật khẩu và click vào nút Send bên dưới.

Bước 2: Bên sàn sẽ gửi cho bạn một mã code gồm có 6 chữ số bên email, sau đó bạn lấy mã code này bên trong email để điền vào ô trống ở sàn ZB.

Bước 3: Bạn nhập mã code vào bên cạnh dòng Send sau đó bạn click vào I Have read and…, tiếp tục bạn chọn Sign up.

Như vậy,việc đăng ký tạo tài khoản trên sàn ZB.COM đã thành công, công việc khá dễ chịu rồi đấy.

Việc đăng ký sàn ZB.COM không trải qua quá nhiều công đoạn vì vậy khiến người dùng dễ dàng đăng ký

Việc đăng ký sàn ZB.COM không trải qua quá nhiều công đoạn vì vậy khiến người dùng dễ dàng đăng ký

Cách đăng nhập trên sàn giao dịch ZB.COM

Để đăng nhập vào sàn ZB.COM, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn Login

Bước 2: Bạn nhập mail, mật khẩu rồi chờ xác nhận capcha ở bên dưới sau đó bạn kéo sang bên phải là xong, sau đó chọn Login.

Cách bảo mật tài khoản ZB

Việc bảo mật tài khoản ZB để giúp cho tài khoản của bạn tránh bị hack hoặc giúp cho tiền của bạn không bị kẻ giang ăn cắp mất. Việc xác minh tài khoản ở trên sàn ZB sẽ được thực hiện thông qua 2FA, xác minh số điện thoại, mật khẩu rút tiền.

Xác minh bằng số điện thoại

Bước 1: Bạn chọn SMS Verification, ở phần Phone Number, bạn tick vào dấu V để chọn Việt Nam, +84, sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn vào, lưu ý là bỏ số 0, sau đó bạn nhấn vào nút Send.

Bước 2: Bên ZB sẽ gửi cho bạn một mã code gồm có 6 chữ số trong email và cả SMS, bạn lấy hai mã số này nhập vào hai ô tương ứng trên web của ZB sau đó nhấp vào nút SUBMIT.

Cách bảo mật 2FA

Tải ứng dụng Google Authenticator về máy, sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Ở phần Account Information, tại Google Authentication bạn chọn Verify Now.

Bước 2: Lưu hai mã Google 2FA để sau này nếu lỡ mất điện thoại còn có thể khôi phục lại được, mở ứng dụng Google Authenticator lên rồi quét mã vạch. Trên ô SMS bạn chọn vào nút Send để nhận được mã code trên điện thoại, sau đó lấy mã code này nhập vào ô còn thiếu. Nhập mã 2FA vào ô bên dưới cùng rồi chọn phần Enable, như vậy là xong chuyện.

Cách lập mật khẩu rút tiền cho ZB

Việc lập mật khẩu rút tiền rất quan trọng, để thực hiện được việc này, bạn làm như sau:

Bước 1: Trên phần Account Information, bạn chọn dòng Transaction Password rồi sau cùng là chọn Set.

Bước 2: ZB sẽ tự động chuyển qua cho bạn một tab mới, bạn nhậ mật khẩu mới vào 2 ô rồi chọn Set, chọn Submit là xong.

Cách xác minh tài khoản trên sàn ZB

Việc xác minh tài khoản trên sàn ZB có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, nó sẽ làm gia tăng chi phí rút tiền cho bạn. Để thực hiện được điều này, bạn cần chụp mặt trước sau của chứng minh thư hoặc passport và một tấm ảnh tự sướng bạn đang cầm tờ giấy ghi dòng chữ ngày tháng năm và chữ ZB.COM, sau đó thực hiện theo bước như sau:

Bước 1: Trên phần Account Information bạn nhìn vào dòng Real-Name verification và chọn Verifi Now.

Bước 2: Bạn chọn cho công dân khác Trung Quốc

Bước 3: Bạn nhập thông tin cá nhân của mình vào bao gồm: Country, First name, Last name, Document Number, Street Address, City, Postal Code.

Bước 4: Bạn chọn Passport

Bước 5: Bạn chọn vào Upload passport photo page rồi tải chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bạn lên.

Bước 6: Bạn xác nhận bằng cách chọn vào nút Confirm

Bước 7: Bạn tải ảnh tự sướng của bạn lên rồi chọn Take Selfie, sau cùng chọn Confirm.

Sau giai đoạn này chỉ cần chờ tối đa 1 ngày là bên ZB sẽ phản hồi lại cho bạn, họ sẽ gửi kết quả qua email của bạn.

Cách nạp tiền, rút tiền và mua bán coin trên sàn ZB

Cách nạp tiền trên sàn ZB

Bước 1: Bạn đưa chuột vào phần FUNDING, sau đó chọn Deposit

Bước 2: Trên ô Select Currency, bạn nhập loại coin mà bạn muốn rút, ở đây chúng tôi hướng dẫn cho bạn rút loại BTC trên sàn ZB. Bạn chọn BTC, BTC sẽ có ở ví thì bạn chuyển vào, nếu như chưa có thì bạn chuyển qua sàn Remitano để mua rồi nạp.

Cách mua bán coin trên sàn ZB

Bước 1: Bạn chọn Exchange sau đó chọn dòng chữ Market Chart

Bước 2: Một biểu đồ lớn hiển thị ra gồm rất nhiều thông tin như: các cặp coin, tỷ giá thay đổi trong 24 giờ, giá cao, giá thấp, khối lượng giao dịch, biểu đồ biến động giá, lịch sử giao dịch, các lệnh mua bán…

Bước 3: Bạn chọn thị trường coin mà bạn muốn mua, nhập trên ô tìm kiếm ký hiệu coin đó, ví dụ chúng tôi chọn ZB, sau đó thì nó sẽ hiển thị ra một cặp ZB/BTC.

Bước 4: Bạn nhập lệnh mua bán ZB coin.

Người dùng có thể theo dõi các coin trên sàn ZB.COM, sau đó thực hiện các lệnh mua bán tiền ảo trên sàn này để thu lợi nhuận riêng cho mình

Người dùng có thể theo dõi các coin trên sàn ZB.COM, sau đó thực hiện các lệnh mua bán tiền ảo trên sàn này để thu lợi nhuận riêng cho mình

Cách rút tiền từ sàn ZB sang Remitano

Bước 1: Chọn FUNDING trên thanh menu, sau đó chọn Withdrawals

Bước 2: Trên ô Please select withdrawal address, bạn chọn coin mà bạn muốn rút, saud dó chọn dòng Address rồi nhấp vào Quickly add receive address.

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ các thông tin như: Receive Address, SMS Authentication Code (chỗ này thì bạn click vào nút Send để nhận mã xác minh qua điện thoại di động), code của Google Authentication rồi nhập mã code 2FA, sau đó điền vào phần Transaction Password (chỗ này thì nhập mật khẩu rút tiền), cuối cùng thì bạn chọn Add.

Bước 4: Bên ZB sẽ yêu cầu người dùng xác nhận địa chỉ ví, bạn vào email và click vào link mà họ đã gửi.

Bước 5: Như vậy là bạn đã thêm địa chỉ ví thành công rồi đấy

Bước 6: Bạn chọn tiếp vào ô FUNDING tiếp Withdrawals và nhập đầy đủ thông tin như Select Currency, Address, Amount, Password, mã code SMS, code Google Authentication rồi chọn Withdrawals.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn tất tần tật thông tin về sàn giao dịch ZB. Trên thế giới, đây là một sàn giao dịch cực kỳ lớn, là sàn giao dịch được nhiều sự chọn lựa của những bạn trẻ. Nhờ độ bảo mật cao, đồng thời sàn cũng mang đến nhiều lợi ích cho người chơi nên sàn ZB liên tục được nhiều nước công nhận là một sàn giao dich tiền điện tử tốt nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về Coin và sàn giao dịch tiền điện tử, tại sao không thử qua sàn ZB nhỉ?

 

Comments (No)

Leave a Reply