Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Eco từ A đến Z

Ví điện tử Eco là một loại ví điện tử vừa được cấp giấy phép hoạt động, tuy nhiên, nhờ nhiều tính năng nổi bậc và nhiều lợi ích nên ví điện tử Eco được lòng rất nhiều người yêu mến ví điện tử. Bạn đã biết gì về loại ví điện tử này và cách đăng ký ví điện tủ Eco là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết này.

Ví điện tử Eco là gì?

Ví điện tử Eco là sản phẩm do công ty cổ phần công nghệ Finviet nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm này đã được thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam ban hành giấy phép số 87/GP-NHNN cho phép hoạt động để cung ứng các dịch vụ liên quan đến thanh toán trực tuyến.

ví điện tử eco

ví điện tử eco

Thông qua giấy phép, ví điện tử Eco có thể thực hiện các dịch vụ gồm thanh toán điện tử, hỗ trợ thu hộ, chi hộ, dịch vụ ví điện tử.

Công ty Finviet là một trong những công ty có vốn điều lệ lên đến 50 tỷ đồng, làm việc trong ngành dịch vụ thông tin gồm những dịch vụ giá trị gia tăng liên quan đến mạng viễn thông và cung cấp thông tin trên Internet.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Eco

Ví điện tử Eco là một loại ví mang lại nhiều nguồn lợi cho người sử dụng. Cụ thể, khi sử dụng loại ví này, bạn có những lợi ích như sau:

Thanh toán trực tuyến dễ dàng

Ví điện tử Eco cho phép người dùng dễ dàng mua sắm online và thanh toán bằng ví điện tử nhanh chóng. Việc mua hàng ở cửa hàng truyền thống sẽ tốn kém thời gian và tiền bạc thì ví điện tử Eco đã giúp bạn cải thiện được điều đó. Bây giờ, bạn chỉ cần ở nhà, lướt điện thoại, chọn sản phẩm, cho vào giỏ hàng và thanh toán online. Hàng hóa sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn trong thời gian nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

thanh toán online dễ dàng với ví điện tử eco

thanh toán online dễ dàng với ví điện tử eco

Thu hộ tiền điện nước

Bạn không cần phải ra đến cửa hàng để nộp tiền điện nước nữa, ở nhà, chỉ cần nhập số tiền điện nước, mã điện nước của nhà bạn, ví điện tử Eco sẽ giúp bạn thu hộ tiền điện nước một cách chóng vánh. Tiện ích này giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Độ bảo mật cao

Ví điện tử Eco do ngân hàng nhà nước cấp phép, là loại ví điện tử có độ bảo mật cao. Khi muốn chuyển tiền, sử dụng tiền trong tài khoản cần phải có mã OTP, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được số tiền của chính mình, biết chuyển đi đâu, khi nào, trong thời gian nào, đặc biệt, thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị rò rỉ trên mạng, gây nhiễu cuộc sống của bạn.

những tiện ích của eco là đa dạng

những tiện ích của eco là đa dạng

Chuyển nạp tiền vào tài khoản ví hoặc đi đến ví khác, ngân hàng khác

Ví điện tử Eco cho phép bạn chuyển tiền, nạp tiền,rút tiền từ tài khoản ví của bạn sang các tài khoản ví điện tử khác, hoặc cùng ví điện tử Eco, hoặc với các ngân hàng khác. Tất nhiên là có sự bảo mật cao về tài khoản của bạn. Tiện ích này khiến cho Eco được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Eco

Để đăng ký ví điện tử Eco, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tải app Eco trên điện thoại di động về máy

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký bao gồm: tên, mật khẩu, số điện thoại, email đăng ký

Bước 3: Eco sẽ gửi một mã OTP về điện thoại của bạn, bạn nhập mã OTP mà Eco gửi rồi sau đó xác thực đăng ký

Bước 4: Hoàn thành đăng ký ví điện tử Eco

Cách nạp tiền/rút tiền ví điện tử Eco

Để nạp tiền ví điện tử Eco khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn hình thức nạp tiền bao gồm nạp tiền bằng thẻ ATM, thẻ cào, tại điểm giao dịch và Internet Banking. Sau đây là cách nạp tiền ví điện tử Eco bằng thẻ ATM

Bước 1: Truy cập vào app ví điện tử Eco

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản của bạn gồm họ tên và mật khẩu

Bước 3: Trên màn hình điện thoại, bạn chọn mục nạp tiền

Bước 4: Bạn chọn hình thức nạp tiền là bằng thẻ ATM

Bước 5: Chọn ngân hàng nạp tiền dựa vào biểu tượng hiện trên màn hình điện thoại

Bước 6: Nhập đầy đủ thông tin mà ví điện tử Eco yêu cầu bao gồm tên số tài khoản, số tài khoản, nhập số tiền cần nạp và nhấn đồng ý

nạp tiền với ví điện tử eco

nạp tiền với ví điện tử eco

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn bài viết hướng dẫn đăng ký ví điện tử Eco. Đây là một loại ví có rất nhiều tiện ích, ứng dụng này mang lại khá nhiều trải nghiệm cho khách hàng, đặt biệt thường xuyên có chương trình khuyến mãi hỗ trợ người tiêu dùng. Nhờ đó mà loại ví này được khá nhiều người lựa chọn, mỗi tháng số người đăng ký ví điện tử Eco tăng lên đáng kể cũng là do nguyên nhân này. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn loại ví điện tử nào để trải nghiệm thanh toán online thì ví điện tử Eco xứng đáng là lựa chọn tiêu biểu.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x