Ví điện tử Senpay là gì? Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng ví điện tử Senpay

Ví điện tử Senpay là một cái tên được nhiều bạn trẻ ưu ái sử dụng để thanh toán trực tuyến khi mua hàng online. Ví điện tử Senpay đã và đang trở thành những cổng thanh toán online hàng đầu ở Việt Nam, vậy ví điện tử Senpay là gì? Cách đăng ký ví điện tử Senpay như thế nào?

Ví điện tử Senpay là gì?

Ví điện tử Senpay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến cho sàn giao dịch điện tử, đây là sản phẩm của công ty ví FPT thành lập. Sản phẩm ví điện tử Senpay vừa giống như một ví điện tử vừa là một cổng thanh toán trực tuyến trung gian để thực hiện các giao dịch trực tuyến trên nền tảng internet. Một cách đơn giản nhất bạn có thể hiểu, ví điện tử Senpay chính là ví điện tử của Sendo sử dụng giống như một phương thức để giao dịch giữa Sendo và các shop.

Màn hình hiện ra

Màn hình hiện ra

Ví điện tử Senpay có rất nhiều khuyến mãi và tính năng mới giúp hỗ trợ các shop bán hàng trên trang thương mại điện tử Sendo. Tiền khuyến mãi trong ví sẽ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên website chứ không hỗ trợ chuyển tiền hoặc rút tiền giữa các ví với nhau.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Senpay là gì?

Khi sử dụng ví điện tử Senpay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi ở cả người bán và người mua. Là người Việt Nam, chắc hẳn bạn không thể không biết đến trang thương mại điện tử Sendo.vn, vậy nên, khi mua hàng hoặc bán hàng trên website này, việc sử dụng ví điện tử Senpay sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

+ Là người mua

 • Người mua sẽ được thanh toán mọi lúc mọi nơi với dịch vụ internet banking và cả mobile banking ở trên Senpay
 • Khi sử dụng ví điện tử Senpay bạn sẽ được bảo mật về thông tin, nếu như không nhận được hàng đúng như mô tả thì bạn sẽ được nhận lại tiền 100%
 • Bạn dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM thông qua 18 ngân hàng liên kết hàng đầu ở Việt Nam, ví điện tử Senpay cũng hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master)
 • Tạo tài khoản và duy trì tài khoản miễn phí, đặc biệt là thanh toán miễn phí các dịch vụ

+ Là người bán

 • Bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức khi giao dịch qua Senpay
 • Thông tin thanh toán luôn được bảo mật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng
 • Ví điện tử Senpay hỗ trợ rút tiền về tài khoản của hơn 60 ngân hàng trong nước
 • Người dùng không cần ký quỹ và được miễn phí tích hợp thanh toán khi sử dụng tài khoản Senpay

Hướng dẫn cách đăng ký và kích hoạt của ví điện tử Senpay

Việc đăng ký và kích hoạt ví điện tử Senpay có thể được thực hiện trên điện thoại hoặc vi tính. Để kích hoạt được ví này, bạn cần làm theo các bước như sau:

+ Nếu trên máy vi tính

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào website của Senpay.vn, sau đó nhấp vào nút “đăng ký” trên góc bên phải màn hình, nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn chữ “tiếp theo”

Nhận ngay ưu đãi khi sử dụng Senpay

Nhận ngay ưu đãi khi sử dụng Senpay

Bước 2: Bạn vui lòng click vào ô đồng ý với điều kiện mở ví điện tử Senpay và tiếp tục chọn nút “mở ví” đồng thời nhập số điện thoại của bạn vào.

Tạo ví trên Senpay

Tạo ví trên Senpay

Bước 3: Cần xác thực tài khoản của bạn, khi đó Sendo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận qua điện thoại, bạn sử dụng mã đó và tạo mã pin mới để bảo vệ tài khoản của chính mình trên Senpay. Click vào tiếp theo để tiếp tục quy trình.

Bước 4: Ví điện tử Senpay báo thành công

+Nếu sử dụng điện thoại đăng ký

Bước 1: Bạn lên CHPlay hoặc Appstore và gõ từ khóa tìm kiếm là Senpay.vn, màn hình sẽ hiển thị app Senpay, bạn vui lòng tải app này về điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn mở app lên và nhập số điện thoại của bạn vào

Bước 3: Bạn tạo mã pin riêng biệt để bảo vệ tài khoản của bạn, chú ý đừng nên dùng số cũ vì sẽ bị rò rỉ tài khoản

Bước 4: Bạn nhập ngay mã pin ở hai bên rồi ấn vào nút “tiếp theo”

Bước 5: Thông báo đăng ký thành công sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử Senpay

Nếu như đã đăng ký thành công rồi, bạn có thể thực hiện các thao tác nạp tiền, rút tiền hoặc nhiều tính năng khác trên ví điện tử Senpay. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là trong tài khoản phải có tiền. Vậy nên, tài khoản Senpay của bạn cần liên kết với ngân hàng để có tiền.

Cách liên kết ví điện tử Senpay với tài khoản ngân hàng

Để liên kết tài khoản Senpay với ngân hàng cực kỳ dễ, bạn chỉ việc đăng nhập vào Senpay.vn, bạn vào mục tài khoản chọn tài khoản ngân hàng, chọn thêm thẻ/tài khoản ngân hàng, chọn ngân hàng muốn liên kết rồi ấn vào nút “đồng ý”.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví điện tử Senpay

Để nạp tiền vào ví điện tử Senpay, bạn thực hiện theo hình thức sau:

Nếu muốn nạp tiền bằng thẻ ghi nợ

Khi đăng nhập vào tài khoản, bạn vui lòng chọn phần “giao dịch” sau đó chọn “nạp tiền” rồi thực hiện chọn ngân hàng muốn nạp rồi sau đó chọn nút đồng ý.

Nếu muốn nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa

Để nạp tiền bằng thẻ ATM nội địa, bạn chọn “giao dịch” rồi chọn “nạp tiền”, tiếp đến nhập số tiền cần nạp rồi nhấn nút “đồng ý”.

Điền đầy đủ thông tin thẻ bao gồm: tên chủ tài khoản, số thẻ, rồi nhấn vào nút “thanh toán”. Hệ thống sẽ thông báo thành công và hoàn thành thanh toán cho bạn.

Nếu bạn nạp tiền chuyển khoản ngân hàng

Phương thức này cũng khá dễ dàng, bạn chọn phương thức nạp tiền, chọn logo của ngân hàng hiển thị trên bảng hướng dẫn thì nhập đầy đủ thông tin và thực hiện chuyển tiền theo số tài khoản đã cung cấp. Hiện nay, Senpay đang liên kết với những ngân hàng như Agribank, Sacombank, TPBank, VIB, Vietcombank, Viettinbank.

Lựa chọn thẻ để liên kết

Lựa chọn thẻ để liên kết

Hướng dẫn rút tiền từ Senpay về tài khoản ngân hàng

Việc rút tiền từ Senpay về tài khoản ngân hàng cũng không quá khó khăn khi bạn đang sử dụng ví điện tử Senpay. Để thực hiện được việc này, bạn thực hiện những bước như sau:

Bước 1: Bạn vui lòng đăng nhập vào trang Senpay.vn sau đó chọn nút “rút tiền”

Bước 2: Bạn chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn rút, sau đó nhập số tiền cần rút rồi nhập mã xác nhận rồi ấn tiếp tục để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Senpay sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP vào số điện thoại của bạn, bạn nhập số mã OTP của tin nhắn gửi

Bước 4: Senpay sẽ báo đã thực hiện thành công lệnh rút tiền cho bạn

Một số thông tin cần lưu ý:

 • Việc thực hiện các giao dịch sẽ được diễn ra trong vòng 4 giờ, nghĩa là trong thời gian 4 giờ đó Senpay sẽ kiểm tra thông tin và thông báo kết quả đã nạp/rút tiền thành công cho bạn.
 • Số tiền để rút thường là 100.000 đồng
 • Tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ liên kết thì tên của ngân hàng phải trùng với tên của tài khoản của bạn trên Senpay thì mới rút được thành công. Trường hợp nếu sai thông tin thì lệnh chuyển tiền vẫn được thực hiện nhưng số tiền không đến nơi, bạn vẫn bị mất phí chuyển tiền như bình thường.

Trên đây là một số thông tin về ví điện tử Senpay và cách đăng ký ví điện tử Senpay. Ngày nay, mua hàng và bán hàng trên trang thương mại điện tử Sendo đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, việc tải ngay app Senpay để sử dụng sẽ đem đến nhiều lợi ích cả cho người mua hàng lẫn người bán hàng. Thiết nghĩ rằng, mỗi người trong chúng ta cần phải đăng ký ngay ví điện tử Senpay để thả ga mua hàng và bán hàng đồng thời thực hiện các giao dịch khác để tiết kiệm chi phí và tiền bạc cho bản thân mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x