Bilaxy – sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ niêm yết coin nhanh chóng

Bilaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng tiến hành giao dịch coin và token khác nhau. Thêm vào đó, sàn còn ra mắt đồng tiền của riêng mình có tên BIA. Mặc dù mới ra đời cách đây gần 2 năm nhưng Bilaxy đã sở hữu cho mình một số lượng người dùng khá lớn. So với các đối thủ khác thì Bilaxy có tốc độ niêm yết coin cực kỳ nhanh cùng nhiều ưu thế vượt bậc khác. Hãy cùng tìm hiểu về sàn qua bài viết dưới đây để có được một cái nhìn tổng quát về Bilaxy.

Bilaxy là gì?

Bilaxy là sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt vào năm 2018 tại hòa Seychelles. Sàn có số lượng người dùng đông đảo từ 80 quốc gia trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của sàn chính là tốc độ niêm yết coin cực kỳ nhanh chóng, hơn tất cả các sàng giao dịch đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Bilaxy hiện nay hỗ trợ người dùng ở hai ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Trung, điều này là dấy lên nghi vấn sàn ra đời tại Hồng Kông hoặc Trung Quốc. Bởi lẽ trên website của mình sàn chưa bao giờ giới thiệu minh bạch và rõ ràng nguồn gốc đến với người chơi.

Bilaxy – sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ niêm yết coin nhanh chóng 2

Các đồng coin được sàn Bilaxy cho phép người dùng giao dịch

Mặc dù xuất hiện trên thị trường gần hai năm qua nhưng sàn vẫn có được số lượng khách hàng nhất định dành cho mình và nằm trong top 60 sàn có volume lớn nhất toàn cầu.

Ưu điểm của sàn chính là hỗ trợ giao dịch hơn 100 cặp coin và token khác nhau, trong đó có đồng BIA do sàn sáng lập. Thêm vào đó, sàn còn miễn phí nạp tiền vào tài khoản cho người dùng, có tính bảo mật và thanh khoản cao, không bị hacker tấn công. Thêm vào đó, sàn còn có tốc độ nạp và xử lý coin nhanh chóng, dễ dàng, thời gian rút tiền chỉ mất 15 phút. Nhân viên của Bilaxy rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ người chơi.

Bilaxy có nhược điểm chính là không có thông tin cụ thể về người đứng sau, chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, chưa có giao dịch với Fiat như USD và VND.

Địa chỉ giao dịch của sàn là: https://bilaxy.com/. Bên cạnh giao dịch trên website, người dùng còn giao dịch qua điện thoại với App trên Android và iOS.

BIA là gì?

BIA là một đồng tiền điện tử do sàn Bilaxy phát hành với mục đích phát triển và duy trì nền tảng giao dịch của mình. BIA có giá trị như các đồng tiền điện tử khác đang tồn tại trên thị trường hiện nay như: BTC, ETH, XRP… tuy nhiên BIA chỉ giao dịch duy nhất trên sàn của mình. Bilaxy cho phép người dùng mua bán các cặp coin có sự xuất hiện của BIA với mức phí thấp hơn.

Phí giao dịch trên sàn Bilaxy

Bilaxy có quy định mức phí giao dịch riêng do sàn quy định. Trong đó:

  • Phí nạp tiền sẽ miễn phí 100% khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản.
  • Phí giao dịch tính 0.15% cho người bán lẫn người mua.
  • Phí rút tiền được tính % dựa vào số tiền mà bạn rút tiền tùy theo coin. Trong đó, BTC có phí rút 0.0007%, ETH có phí 0.01%, USDT phí 5% và ERC-20 có phí 0.01%ETH….

Bilaxy cho biết, mức phí rút tiền không cố định, nó phụ thuộc vào thị trường lúc đó.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bilaxy

Để dễ dàng trong việc giao dịch trên sàn Bilaxy, người dùng cần đăng ký ngay cho mình một tài khoản riêng trên sàn theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website của sàn ở địa chỉ: https://bilaxy.com/ rồi bấm vào mục Register.

Bước 2: Điền các thông tin đăng ký tài khoản theo yêu cầu của sàn bao gồm: Email, Password, Repeat Login Password, Image code, Email Verify code, tick vào dòng tiếng anh với nội dung “tôi đồng ý với sàn thỏa thuận người dùng”.

Bước 3: Bấm vào Sign Up.

Bước 4: Bilaxy có gửi đến email của bạn mã code 6 số. Bạn cần đăng nhập vào email để lấy 6 số này và nhập vào ô Email Verify code phía bên đăng ký tài khoản rồi sau đó bấm Confirm để hoàn tất.

Bilaxy – sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ niêm yết coin nhanh chóng 3

Bilaxy cho phép người dùng đăng ký tài khoản đơn giản và dễ dàng

Hướng dẫn bảo mật 2FA trên sàn Bilaxy

Để tăng cường tính bảo mật cho tài khoản vừa đăng ký, bạn nên cài bảo mật 2FA trên sàn nhằm tránh việc người khác lấy cắp tài khoản và hacker tấn công. Bước 1: Tải ứng dụng Google Authentication về trên điện thoại của mình và cài đặt,

Bước 2: Đăng nhập tài khoản có đầu người, chọn Account, bên dưới có Google Authentication, bạn chọn Open.

Bước 3: Sàn cho phép bạn tải Google Authentication ngay trên sàn nhưng khi bạn đã tải xong ở bước 1 thì bấm Next Step.

Bước 4: Mở dụng dụng Google Authentication lên và quét, bạn sẽ thấy một dãy số và ký tự trong ô vuông hình chữ nhật, bạn lưu mã này lại để phòng việc mất điện thoại, sau đó bấm Next Step.

Bước 5: Ở mục BackUp Key, bạn tiến hành đăng ký các thông tin theo yêu cầu của sàn, bao gồm: Nhập lại mật khẩu đăng nhập, nhập mã code trên email, nhập mã 2FA vừa quét. Cuối cùng chọn Enbable Google Authentication để hoàn thành.

Bilaxy – sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ niêm yết coin nhanh chóng 4

Bảo mật Bilaxy là cách người chơi phải thực hiện để đảm bảo an toàn cho tài khoản

Hướng dẫn xác minh tài khoản  trên sàn Bilaxy

Để đảm bảo chính người chơi đó sử dụng tài khoản trên sàn Bilaxy, người dùng cần tiến hành xác minh danh tính của mình.

a/ Xác minh số điện thoại

Bước 1: Người dùng cần đăng nhập tài khoản trên sàn Bilaxy.

Bước 2: Vào chỗ đầu người, chọn Account, sau đó bấm vào mục Mobile phone verification và chọn Open.

Bước 3: Nhập các thông tin sau: Mật khẩu đăng nhập, số điện thoại, mã code điện thoại, mã code email.

Bước 4: Sau khi điền xong các thông tin, bạn bấm Confirm là xong.

b/ Xác minh mật khẩu

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Bilaxy.

Bước 2: Lên chuyên mục Security Password và chọn Add.

Bước 3: Điền mật khẩu ở dòng New Password và Confirm Password, nhập mã 2FA vào dòng Google Auth Code rồi bấm Update Password.

c/ Xác minh bằng những hình ảnh

Bilaxy cho phép người dùng xác minh danh tính của mình bằng những hình ảnh cá nhân. Trong đó bao gồm: ảnh chụp CMND mặt trước, ảnh chụp CMND mặt sau, ảnh chân dung có ghi “Bilaxy” + “Ngày/tháng/năm hiện tại”.

Bước 1: Người dùng đăng nhập tài khoản, chọn mục Account. Bấm vào KYC1 Authenticatoin và chọn Authenticate.

Bước 2: Tick vào Internationl và nhập hai dòng: Name và ID No rồi bấm Confirm.

Bước 3: Khi chuyển qua KYC2, bạn tiến hành tải có hình ảnh của mình lên theo yêu cầu của nhà cái, bao gồm: ảnh chụp CMND mặt trước, ảnh chụp CMND mặt sau, ảnh chân dung có ghi “Bilaxy” + “Ngày/tháng/năm hiện tại”. Xong rồi bấm Confirm. Khi nào sàn có thông báo Success là bạn đã thành công trong việc xác minh danh tính.

Bilaxy – sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ niêm yết coin nhanh chóng 5

Xác minh tài khoản giúp sàn chứng thực được ai là người dùng sàn này

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn Bilaxy

Nạp tiền trên sàn Bilaxy

Hiện nay sàn Bilaxy cho phép người dùng nạp tiền với 3 loại chính gồm: BTC, ETH và USDT. Việc nạp tiền sẽ giúp người dùng trao đổi coin dễ dàng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản. Ở trang cá nhân chọn Funds. Sau đó click vào Deposit, chọn Select Deposit Coin.

Bước 2: Chọn coin muốn nạp. Bạn sẽ thấy các coin hiện ra, chọn BTC và thấy ngay địa chỉ ví BTC trên sàn Bilaxy.

Bước 3: Người dùng tiến hành mua BTC từ những sàn khác bằng cách copy dòng bán coin bên sàn khác và pass qua địa chỉ ví BTC của mình trên sàn. Khi nào bạn thấy chữ Success là việc nạp tiền đã thành công.

Rút tiền trên sàn Bilaxy

Sau khi có số tiền không hề nhỏ trên sàn, bạn tiến hành rút tiền về ví cá nhân để tiến hành cho việc sử dụng thì làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên sàn Bilaxy. Chọn Funds rồi chọn Withdrawals.

Bước 2: Chọn mục Select Withdrawal Coin, tức là bạn chọn coin muốn. Bạn chọn BTC. Sau đó tại mục BTC Withdraw Address, bạn sẽ click vào Select và chọn Add để thêm địa chỉ ví rút của mình.

Bước 3: Nhập các thông tin ở mục địa chỉ ví BTC Withdraw Address theo yêu cầu của sàn, bao gồm: Receive address (mô tả địa chỉ ví BTC của sàn mà bạn muốn rút về); Address label (mô tả địa chỉ ví rút); Security Password (nhập mật khẩu trading) rồi chọn Confirm để hoàn thành.

Bước 4: Tiếp tục nhập các thông tin rút tiền của địa chỉ BTC như sau: Địa chỉ ví mới thêm, số lượng BTC muốn rút, mật khẩu trading, mã code email, mã 2FA, phí rút rồi chọn Confirm là xong.

Thời gian để người dùng thực hiện việc rút tiền mất 15-30 phút. Bạn sẽ theo dõi quá trình rút tiền của mình ở phần Withdraw Records, khi nào có chữ Seccess là hoàn thành.

Hướng dẫn mua bán coin trên sàn Bilaxy

Mua bán coin trên sàn Bilaxy diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Đây cũng là cách mà người dùng “đầu tư” làm giàu cho mình.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Bilaxy. Chọn Exchange. Bạn sẽ thấy những thông số thông tin đến bạn về tỷ giá thay đổi trong 24h qua, khối lượng giao dịch trong 24h qua, các lệnh mua bán cho người dùng khác đặt, biểu đồ biến động giá, thị trường giao dịch… để tham khảo trước khi quyết định mua bán coin nào.

Bước 2: Bạn tiến hành chọn cặp coin mà bạn muốn tiến hành việc mua bán, ví dự như: BIA/BTC.

Bước 3: Bạn sẽ điền những thông tin mua bán theo yêu cầu của sàn. Trong đó:

Mua BIA: Bạn sẽ điền giá BIA muốn mua, số lượng BIA muốn mua, tổng số BTC bạn phải tra khi mua coin rồi sau đó chọn BUY BIA. Bạn tiếp tục nhập mật khẩu trading rồi bấm Confirm  để hoàn tất.

Bán BIA: Bạn muốn bán BIA thì chọn Sell BIA rồi điền những thông tin theo yêu cầu, bao gồm: số BIA bạn đang có, giá BIA muốn bán, số lượng BIA muốn bán, số tiền BTC mà bạn nhận được sau khi bán BIA. Điền những thông tin xong, bạn bấm Sell BIA để bán.

Thời gian để thực hiện các lệnh mua bán người chơi phải đợi ít nhất 15-30 phút thì giao dịch mới hoàn thành.

Bilaxy – sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ niêm yết coin nhanh chóng 6

Việc mua bán coin trên sàn Bilaxy không quá khó

Cách liên hệ với sàn Bilaxy

Bilaxy cho phép người dùng liên hệ với sàn theo nhiều cách khác nhau. Trong đó phải kể đến mục:

  • Support: Bạn click vào mục này và điền những thông tin cần thắc mắc vào mục Sunmit a request.
  • Email: Bạn click vào mục email để gửi mail cho sàn.
  • Twitter: Đây là một kênh liên lạc mà bạn dễ dàng liên hệ với sàn Bilaxy.
  • Telegram: Kênh này cho phép người dùng thực hiện việc chat live với sàn.

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn Bilaxy. Hy vọng người chơi đã hiểu được những ưu điểm và nhược điểm của sàn cộng với những cách giao dịch trên sàn để từ đó đưa ra quyết định có nên đầu tư vào sàn hay không. Chúc bạn có lãi với Bilaxy.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phamthithu
Phamthithu
1 year ago

Do KYC 1 chưa thành công

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x