Sàn Bit-Z là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn Bit-Z

Sàn Bit-Z là sàn giao dịch tiền điện tử lọt vào top 20 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trong vòng 24h. Đây là sàn giao dịch uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy bạn đã biết gì về sàn Bit-Z? Cách đăng ký xác minh, nạp và rút tiền, mua bán coin trên sàn Bit-Z là gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết này.

Sàn Bit-Z là gì?

Sàn Bit-Z là một sàn giao dịch tiền điện tử khai sinh vào năm 2016, sàn có trụ sở tại Hồng Kông, sau đó có nhiều chi nhánh ở rất nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đội ngũ để tạo nên Bit-Z khá đa dạng ngành nghề từ tài chính, game, thương mại điện tử…

Nhiều thông tin khủng cho rằng, năm 2018 sàn đã nhận được 10 triệu USD từ Wa Sung Invesment Limited, Hwazing Capital Limited và cả Plum Angel Invesment Co.Ltd, nhờ điều này nên sàn đã nhanh chóng bức phá và trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Hiện nay, Bit-Z đang có coin riêng đó là đồng Bit-Z Token, đây là đồng tiền được phát triển nhằm hỗ trợ những người đang chơi và mua bán coin trên sàn giao dịch này.

Sàn Bit-Z hiện đang là một trong số những sàn giao dịch tiền điện tử tốt và uy tín nhất hiện nay, được nhiều bạn trẻ trên thế giới lựa chọn để chơi.

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch tiền điện tử Bit-Z

Ưu điểm của sàn Bit-Z

 • Độ bảo mật cao: Sàn Bit-Z là sàn giao dịch có độ bảo mật cực kỳ cao, sàn bảo mật thông qua lớp 2FA, xác minh danh tính , số điện thoại, mật khẩu nạp rút tiền. Thông qua việc xác minh nhiều như thế này sẽ góp phần tăng độ bảo mật cho các tài khoản bên trong sàn giao dịch tiền điện tử Bit-Z. Đây cũng chính là lý do chính khiến cho nhiều người trẻ tin tưởng sàn giao dịch này và lựa chọn nó để tìm kiếm lợi nhuận.
 • Tính thanh khoản cao: Sàn Bit-Z có tính thanh khoản cực kỳ cao nên nó lọt vào TOP 10 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới.
 • Bit-Z sở hữu coin riêng, đó là đồng Bit-Z Token, nhờ có đồng tiền riêng mà các giao dịch bên trong của sàn được dễ dàng hơn, thông qua đó nó cũng nâng cao uy tín và giúp cho Bit-Z dễ dàng phát triển hệ thống của mình trong tương lai nhiều hơn.
 • Hỗ trợ giao dịch OTC: Hiện nay, Bit-Z đang hỗ trợ giao dịch OTC thông qua đồng USD, CNY, đồng thời đa dạng các hình thức thanh toán như thông qua Alipay, Wechat, tài khoản ngân hàng, Paypal và cả Money Gram.
 • Nhiều coin và Token: Hiện nay, Bit-Z đang hỗ trợ đến 155 cặp coin và nhiều Token, đây là điều rất có lợi cho những người tham gia vào sàn Bit-Z.
 • Miễn phí nạp tiền: Thật bất ngờ khi mà người dùng sẽ không mất bất kỳ chi phí nào khi nạp tiền ở Bit-Z.
 • Giao diện chuyên nghiệp: Bit-Z có giao diện khá chuyên nghiệp, điều này khiến cho người dùng dễ dàng sử dụng được sản phẩm.
 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng: Tốc độ giao dịch nhanh chóng là điều khiến cho người ta lựa chọn Bit-Z để giao dịch.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Ở Bit-Z, bạn có thể lựa chọn web hoặc thao tác trên điện thoại bằng trình duyệt IOS và cả Android.
 • Hỗ trợ nhiều kênh: Nếu như có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, bên Bit-Z sẽ hỗ trợ cho bạn từ nhiều kênh như Facebook, Mail, Ticket, Telegram.

Nhược điểm của sàn Bit-Z

 • Hiện nay, sàn chưa có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Chưa có giao dịch OTC với tiền Việt Nam
 • Chưa có hỗ trợ Margin

Phí giao dịch trên sàn Bit-Z

Phí giao dịch trên sàn Bit-Z sẽ thay đổi tùy loại:

 • Phí giao dịch hiện nay trên sàn Bit-Z là 0.2%
 • Phí nạp tiền hiện nay là miễn phí, người dùng sẽ không mất bất kỳ đồng phí nào khi nạp tiền trên sàn Bit-Z.
 • Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào loại coin. Nếu là BTC là 0.0001, nếu là ETH là 0.01, nếu là USDT là 10, nếu là Bit-Z Token thì là 20, nếu là LTC thfi là 0.01.

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bit-Z

Cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn Bit-Z

Bước 1: Bạn truy cập TẠI ĐÂY, bạn chọn ngôn ngữ, điền đầy đủ thông tin như Mail, Password, Confirm Password, tích vào dòng chữ I have read and agree, và cuối cùng là chọn Sign Up.

Bước 2: Bên sàn Bit-Z sẽ gửi về cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào mail để kiểm tra link. Click vào link coi như bạn đã tạo tài khoản thành công rồi đấy.

Đăng ký sàn Bit-Z

Đăng ký sàn Bit-Z

Cách đăng nhập vào sàn Bit-Z

Bước 1: Bạn truy cập vào web của Bit-Z, sau đó bạn chọn Sign In

Bước 2: Bạn chọn Email, mật khẩu, chọn Submit để đăng nhập thành công vào sàn Bit-Z.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn Bit-Z

Xác minh số điện thoại trên sàn Bit-Z

Bước 1: Ở menu, bạn di chuyển chuột vào phần Account Center, sau đó chọn Security.

Bước 2: Trên dòng chữ SMS Authentication, bạn chọn nút Bind

Bước 3: Chọn vào dấu V và chọn mã vùng của bạn là Việt Nam, nhập số điện thoại và nhấn vào nút Send.

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn vì Bit-Z sẽ gửi cho bạn một tin nhắn về điện thoại, bạn lấy mã code gồm có 6 chữ số nhập vào ô SMS Authenticaton Code, chọn ô Bind Phone Number.

Thiết lập mật khẩu rút tiền

Để thiết lập mật khẩu rút tiền, bạn làm theo bước như sau:

Bước 1: Bạn chọn Security, chọn Trade Password, chọn Set up.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin như: Sign in Password, Trade Password, Confirm Password, rồi nhấp vào nút Send, chọn Set the trade password.

Bảo mật bằng 2FA

Bạn tải Google Authenticator xuống máy, sau đó thực hiện theo bước như sau:

Bước 1: Chọn Google Authentication rồi ấn vào nút Open

Bước 2: Lưu lại mã khôi phục bên cạnh Secret Key, đây là một mã cực kỳ quan trọng trong trường hợp bạn làm mất điện thoại thì mã này sẽ lập tức có hiệu lực. Bạn mở Google Authentacator, quét mã vạch sau đó click vào ô Sen để lấy mã, mã này sẽ về Mail và SMS, bạn lấy hai mã nhập vào ô, chọn Open Google Authentication là ok.

Cách xác minh tài khoản trên sàn Bit-Z

Bước 1: Bạn chụp ảnh chứng minh nhân dân hoăc Passport hai mặt trước và sau, sau đó chụp ảnh tự sướng đang cầm trên tay mảnh giấy ghi dòng chữ Bit-Z cộng với ngày tháng năm hiện tại và số chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bước 2: Mở chọn Vefirication rồi nhập đầy đủ thông tin như User type (bạn chọn Individua Acount), Country (chọn vùng Việt Nam), nhập số ID, tên, xác nhận và nhấn Set Up. Ở ô Level 2 chọn To Verify.

Xác nhận danh tính khi tham gia vào sàn Bit-Z

Xác nhận danh tính khi tham gia vào sàn Bit-Z

Bước 3: Upload ảnh chứng minh, ảnh tự sướng lên và chọn Submit

Chờ 1 tiếng sau là sẽ có kết quả đã xác minh thành công tài khoản của bạn.

Cách nạp, rút tiền và mua bán coin trên sàn Bit-Z

Cách nạp tiền trên sàn Bit-Z

Bước 1: Chọn vào Exchange Management rồi click vào dòng chữ Deposit&Withdrawal.

Bước 2: Chọn ký hiệu coin mà bạn muốn nạp ví dụ ở đây chúng tôi sẽ chọn BTC, sau đó nhấn vào nút Deposit.

Bước 3: Nhấn vào nút I have learned rồi chọn View

Bước 4: Địa chỉ ví BTC trên Bit-Z xuất hiện, bạn chuyển vào, nếu không có thì bạn qua sàn Remitano.

Cách mua bán trên sàn Bit-Z

Bước 1: Chọn Exchange sẽ xuất hiện ra rất nhiều thông tin cho bạn bao gồm: cặp coin đang chọn để giao dịch, tỷ giá thay đổi trong 24h, tổng khối lượng giao dịch, giá cao nhất, giá thấp nhất, biểu đồ biểu thị giá, lệnh mua bán của những người đã đặt, lệnh mua bán đã khớp…

Bước 2: Chọn thị trường coin muốn mua ví dụ chúng tôi chọn BTC , bạn tiếp tục nhập ký hiệu coin muốn mua BZ rồi chọn cặp BZ/BTC.

Bước 3: Mua bán BZ Token theo các lệnh

Mua coin trên sàn Bit-z

Mua coin trên sàn Bit-z

+ Nếu bạn muốn mua Bit-Z Token thì điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu như:

Ở hình chiếc ví, bạn điền số dư BTC mà bạn hiện đang có, ở phần Price điền giá mà bạn muốn mua, ở phần Amount thì điền số lượng Bit-Z mà bạn muốn mua (ở đây bên Bit-Z đã có đầy đủ phần trăm cho bạn chọn như 25,50,75,100%), Phần Total thì điền thổng số BTC bạn phải trả để mua được Bit-Z trên, cuối cùng công đoạn không được quên là nhấp vào Buy BZ để mua.

Trường hợp, nếu thấy lệnh khớp thì người bán Bit-Z với giá bạn đặt thì số dư BTC của bạn sẽ bị trừ đi và thấy số Bit-Z tăng lên, nếu như lệnh mà không khớp thì bạn tiến hành đặt giá rẻ hơn.

Việc mua coin cũng trải qua nhiều công đoạn

Việc mua coin cũng trải qua nhiều công đoạn

+ Nếu muốn bán Bit-Z

Bạn nhập thông tin đầy đủ ở phần hình ví về số dư Bit-Z mà bạn đang có, nhập giá, nhập Amount gồm số lượng Bit-Z mà bạn muốn bán, tổng số BTC mà bạn sẽ nhận được, sau cùng thì nhấn vào nút Sell Bit-Z.

Nếu lệnh khớp thì số dư BTC tăng và số dư Bit-Z bị trừ, nếu lệnh không khớp thì bạn nhấn vào nút cancel để hủy lệnh và đặt lại một lệnh khác để dễ dàng cho việc mua bán coin trên sàn Bit-Z.

Cách rút tiền từ sàn Bit-Z qua sàn Remitano

Bước 1: Chọn Exchange Management rồi sau đó click vào Deposit&Withdrawal

Bước 2: Nhập ký hiệu coin mà bạn muốn rút, ở đây chúng tôi nhập BTC, sau đó chọn vào nút Withdraw.

Bước 3: Thêm địa chỉ ví rút tiền bằng cách click vào dòng chữ Add Address

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào như Address Remark (mô tả ví), Withdrawal Address (địa chỉ ví), Trade Password (mật khẩu rút tiền), cuối cùng là chọn OK.

Bước 5: Thêm thông tin rút tiền như BTC Withdrawal Address (địa chỉ ví mới thêm), Withdraw Amount (số lượng BTC). Network F(phí rút, chọn dấu V để chọn mức phí), điền mật khẩu ở Trade Password, chọn Withdraw.

Bước 6: Nhấp vào nút Sen để lấy mã qua SMS rồi nhấp vào ô Google Code để nhập mã, nhấn OK.

Bước 7: Xác nhận việc rút tiền thông qua email của bạn chỉ bằng việc click vào dòng chữ Confirm Withdrawal.

Bước 8: Click vào Track Withdrawal Status để theo dõi tình trạng giao dịch

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn tất tần tật thông tin về sàn Bit-Z. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, sàn có nhiều ưu điểm nổi bậc mà có lẽ ưu điểm chính nhất đó chính là có đồng coin riêng. Nhờ vậy mà việc giao dịch được miễn phí, giảm các chi phí khi thực hiện các giao dịch khác. Trong quá trình theo dõi sự biến động của các đồng coin trên Bit-Z, việc rút tiền, nạp tiền, mua bán coin đều diễn ra một cách bảo mật, điều này khiến rất nhiều người yên tâm khi lựa chọn Bit-Z để chơi. Là người mới bắt đầu làm quen với tiền điện tử, cũng là một người đầy nhiệt huyết và trẻ, thiết nghĩ rằng, việc lựa chọn Bit-Z để thử là một điều vô cùng cần thiết.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x