Payoneer ra mắt dịch vụ ứng trước vốn cho thương gia ở Mỹ

Một nền tảng thanh toán hàng đầu hỗ trợ  cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới phát triển trên toàn cầu, Payoneer hôm nay tuyên bố mở rộng dịch vụ Capital Advance, một dịch vụ vốn lưu động độc đáo được thiết kế cho các thương nhân thương mại điện tử. Capital Advance cung cấp cho khách hàng của Payoneer khả năng nhận vốn lưu động chỉ bằng một nút bấm, giúp họ tăng tiền ngay lập tức mà họ có thể sử dụng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình tiến lên. Các ưu đãi mới được gia hạn thường xuyên với thời hạn trả nợ lên tới 90 ngày sau cho các tiểu thương trên Amazon, Walmart và Tophatter. Dịch vụ mở rộng này được xây dựng trên sản phẩm Thanh toán sớm của Payoneer, được ra mắt vào năm 2017. Đến nay, Payoneer đã cung cấp vốn lưu động cho hàng ngàn người bán.

Dễ dàng tiếp cận vốn lưu động là rất quan trọng đối với các thương nhân thương mại điện tử thuộc mọi quy mô muốn, những người có mong muốn mở rộng và phát triển doanh nghiệp của họ và duy trì tính cạnh tranh. Với khả năng tiếp cận vốn, các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể mở rộng sang các loại sản phẩm, thị trường và quốc gia mới , tăng đầu tư tiếp thị và được chuẩn bị nhiều hàng tồn kho hơn trong mùa bán hàng cao điểm.

Các tổ chức tài chính truyền thống thường không thể thực hiện được các mô hình kinh doanh thương mại điện tử một cách hiệu quả và do đó, các thương nhân thương mại điện tử muốn phát triển kinh doanh thường bị tính lãi suất cao hoặc bị từ chối tài trợ hoàn toàn. Dịch vụ Capital Advance của Payoneer cung cấp cho thương nhân khả năng nhận tài trợ nhanh chóng và dễ dàng, cung cấp vốn họ cần, ngay khi họ cần. Không giống như khoản vay ngân hàng, dịch vụ Capital Advance của Payoneer không chỉ  tức thời mà còn có chi phí thấp và rủi ro thấp vì không yêu cầu tài sản thế chấp và số tiền được cung cấp dựa trên hiệu suất bán hàng trước đó của thương gia.

Scott Galit, Giám đốc điều hành của Payoneer, cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng việc tiếp cận vốn lưu động có lẽ là thách thức khó khăn nhất đối với người bán hàng thương mại điện tử muốn phát triển kinh doanh. Dịch vụ Capital Advance của Payoneer cung cấp cho các thương nhân quyền truy cập ngay vào vốn Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một dịch vụ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng người bán Thương mại điện tử của chúng tôi, cho phép họ mở rộng quy mô kinh doanh một cách thông minh, bán nhiều sản phẩm hơn và tăng doanh thu. “

Bằng cách cung cấp Capital Advance cho người bán, Payoneer cũng giúp khách hàng trên thị trường của mình cung cấp các tùy chọn tài chính cho người bán mà không gặp rủi ro gia tăng. Ngoài ra, dịch vụ này giúp thị trường tăng khối lượng và doanh thu tổng thể của họ bằng cách cho phép người bán của họ mở rộng hoạt động kinh doanh.

Về Payoneer:

Payoneer thúc đẩy  thương mại toàn cầu bằng cách kết nối các doanh nghiệp, chuyên gia, quốc gia và tiền tệ với nền tảng thanh toán xuyên biên giới sáng tạo của mình. Trong thế giới kỹ thuật số không biên giới ngày nay, Payoneer cho phép hàng triệu doanh nghiệp và chuyên gia từ hơn 200 quốc gia tiếp cận đối tượng mới bằng cách tạo điều kiện thanh toán xuyên biên giới liền mạch. Ngoài ra, hàng ngàn tập đoàn hàng đầu bao gồm Airbnb, Getty Images, Google và UpWork sử dụng các dịch vụ thanh toán hàng loạt của Payoneer.

Với các giải pháp nhanh, linh hoạt, an toàn và chi phí thấp của Payoneer, các doanh nghiệp và chuyên gia ở cả thị trường phát triển và mới nổi giờ đây có thể thanh toán và được thanh toán toàn cầu dễ dàng như ở địa phương. Được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở tại New York, Payoneer được hỗ trợ liên doanh, có lợi nhuận và được xếp hạng trong top 100 công ty Dịch vụ Tài chính của 5000 công ty.

Comments (No)

Leave a Reply