Sàn Uphold là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Uphold

Sàn Uphold là một cái tên không còn xa lạ gì đối với những bạn trẻ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam, sàn Uphold chưa được phổ biến. Vậy sàn Uphold là gì? Bạn đã biết cách đăng ký sàn Uphold chưa?

Sàn Uphold là gì?

Sàn Uphold là một nền tảng dịch vụ tài chính dựa trên điện toán đám mây giúp hỗ trợ hơn 30 loại tiền tệ, hiện nay, sàn Uphold đã được sử dụng trên 180 quốc gia.

Cũng giống như nhiều loại sàn khác, loại sàn Uphold giúp lưu trữ tài sản dễ dàng, đồng thời có khả năng chuyển tiền cho những người dùng sử dụng ví điện tử Uphold khác trên toàn thế giới, khả năng chuyển đổi ngay lập tức giữa các loại tiền tệ.

Năm 2014, sàn Uphold chính thức được ra mắt công chúng, cho đến nay, sàn Uphold đã thực sự phát triển và trở thành một trong những nền tảng phổ biến cho phép đầu tư lưu trữ và chuyển đổi tiền điện tử sang các Fiat hoặc ngược lại. Sàn Uphold được xem là một sàn giao dịch được tử hỗ trợ rất nhiều các giao dịch hàng hóa của người tiêu dùng, và nó là công đầu tiên trên thế giới chia sẻ về khả năng lưu trữ và thời gian thực một cách công khai.

Để tồn tại được trong thời đại công nghệ số như hôm nay, sàn Uphold đã có rất nhiều ưu điểm như: Thực hiện chuyển tiền toàn cầu chỉ trong vài giây, có thể chuyển được ngay lập tức hơn 30 loại tiền tệ, khả năng lưu trữ tiền điện tử và tiền fiat cùng một ví, nếu cùng sử dụng sàn Uphold thì bạn sẽ được chuyển tiền miễn phí, khả năng quản lý tiền của bạn theo thời gian thực cực kỳ tốt.

Hướng dẫn đăng ký sàn Uphold

Để đăng ký được sàn Uphold, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản Uphold

Bạn truy cập vào link https://uphold.com/signup, sau đó nhập đầy đủ các thông tin như Email để bạn có thể quản lý được tài khoản của chính mình, mật khẩu tài khoản, quốc gia của bạn đang sinh sống, và tick và nốt đồng ý với những điều khoản của Uphold.

Đăng ký tài khoản Uphold

Đăng ký tài khoản Uphold

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn vui lòng click vào Next để tiếp tục đăng ký Uphold. Điền đầy đủ thông tin của bạn như ngày tháng năm sinh và chứng minh nhân dân để xác thực tài khoản của bạn. Vui lòng nhập số điện thoại liên hệ và click vào Next để tiếp tục. Tiếp tục chọn Tap to verifly để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Uphold.

Bước 2: Tiến hành xác minh danh tính tài khoản Uphold

Bạn ấn vào nút Become a verified member, tiếp tục điền thông tin địa chỉ chi tiết nơi bạn đang sinh sống, chọn giấy tờ của bạn để xác thực và chọn Identity card để upload thông tin.

Thông tin tài khoản Uphold

Thông tin tài khoản Uphold

Tiến đến click vào Upload file from your device để upload hình ảnh có trong máy tính. Bạn tải hình ảnh mặt trước, mặt sau, của chứng minh nhân dân lên rồi click vào CONTINUE để xác thực thông tin.

Xác nhận email khi đăng ký

Xác nhận email khi đăng ký

Bước 3: Bạn xác thực tài khoản

Thời gian để xác thực thành công tài khoản là từ 2-3h làm việc, trong thời gian này bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thông tin xác nhận của sàn Uphold.

Xác nhận tiếp email

Xác nhận tiếp email

Giao diện hiện ra chào mừng bạn

Giao diện hiện ra chào mừng bạn

Xác thực danh tính khi đăng ký sàn uphold

Xác thực danh tính khi đăng ký sàn uphold

Nhận dạng khuôn mặt ở Uphold

Nhận dạng khuôn mặt ở Uphold

Hướng dẫn cách rút tiền từ tài khoản Uphold

Để rút tiền từ tài khoản Uphold, bạn có thể làm theo các cách như sau:

  • Bạn chuyển tiền cho người khác bằng cách chọn SEND to member or email (giống với Paypal)
  • Nếu muốn rút Bank Account tại các quốc gia mà Uphold hỗ trợ, bạn chỉ cần click vào chọn SEND to bank Account và làm theo các bước hướng dẫn.

Trường hợp, nếu muốn chuyển số tiền hiện có thành các loại tài khoản điện tử, người dùng chỉ cần click vào chức năng SEN to cryptocurrency or Utilily Token là được.

Phí giao dịch trên Uphold

Việc mở tài khoản của Uphold là hoàn toàn miễn phí, vì vậy mà bạn cũng thực hiện nạp tiền trên Uphold miễn phí chỉ bằng cách gửi tiền điện tử từ một tài khoản khác. Phí giao dịch trên Uphold là bao nhiêu? câu trả lời là thực hiện miễn phí mọi công đoạn.

Về phí giao dịch với tiền fiat, tiền điện tử và các giao dịch hàng hóa khác thì cũng khác nhau. Thông thường, số tiền thấp nhất là 0.65% nếu đó là đồng USE, EUR, GBP. Và số tiền cao nhất thường là 3.95% đối với Bạch Kim.

Trường hợp, bạn muốn chuyển số tiền fiat ra khỏi nền tảng này thông qua chuyển khoản ngân hàng thì sẽ bị tốn phí là 3.99%, trong quá trình giao dịch sẽ tốn thêm phí phát sinh, tuy nhiên mức phí ở đây không nhiều.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số thông tin quan trọng về sàn giao dịch Uphold và cách đăng ký sàn giao dịch này. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới lựa chọn, vì vậy nếu bạn đang thử tìm hiểm về các loại sàn giao dịch cho các dịch vụ tài chính thì sàn Uphold là một cái tên không thể nào bỏ qua được.

Comments (No)

Leave a Reply