Các ứng dụng Momo được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Ứng dụng Momo ra đời đã giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng và hiện đại hơn nhờ sở hữu rất nhiều tiện ích khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem người Việt sử dụng ứng dụng của Momo nào nhiều nhất và sử dụng loại ví điện tử này như thế nào qua bài viết sau đây.

Các ứng dụng Momo được ngưởi dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Với mục đích mang đến cho người dùng những giá trị hữu ích, ví điện tử Momo đã tích hợp các ứng dụng khác nhau, bao gồm: Nạp tiền, rút tiền, thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền điện thoại; truy vấn lịch sử giao dịch và tìm điểm giao dịch của Momo. Các ứng dụng Momo được thiết kế đẹp mắt, thân thiện và dễ dàng sử dụng, giúp người dùng dễ dàng thực hiện lệnh chỉ với vài bước click. Sau đây là các ứng dụng Momo được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

  • Nạp tiền điện thoại: Momo với ứng dụng tính năng nạp tiền điện thoại online nên mạng dễ dàng nộp card của các nhà mạng thông hành tại Việt Nam, bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile và Vietnammobile. Với tiện ích này, bạn chỉ cần chọn nhà mạng và số tiền cần mua card là xong, mỗi lần nạp tiền như vậy bạn sẽ được chiết khấu ít nhất 5% với một thẻ nạp. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng mua mã thẻ di động qua ví Momo. Với tiện ích này, bạn cũng được chiết khấu 5% với một thẻ nạp.
  • Thanh toán hóa đơn: Với ví Momo, bạn sẽ dùng để thanh toán các tờ hóa đơn như: tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, tiền vay tiêu dùng…
Các ứng dụng Momo được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay? 2

Nhiều người Việt sử dụng ví Momo để thanh toán các hóa đơn tiền điện, tiền nước….

  • Thanh toán dịch vụ: Ngoài ra, bạn còn dùng ví Momo để thanh toán các dịch vụ như: tiền taxi, vé máy bay, mua vé tàu, Tiki, cà phê Coffee House và trà sữa Gongcha, thanh toán dịch vụ giải trí/chia sẻ trực tuyến.
  • Thanh toán các khoản vay tiêu dùng của các nhà tài chính như: Prudential Finance, ACS, Home Credit; Doctor Dong, FE Credit…
  • Thanh toán tiền bảo hiểm: PTI, PVA…
  • Mua sắm: Bạn có thể dùng Momo để mua voucher trên Nhóm mua, tặng quà, tặng hoa online, thuê người giúp việc, hoặc đặt vé xem phim, đặt vé xe rẻ, mua mã thẻ dịch vụ của game, mua bản quyền các phần mềm như Kaspersky, BKAV, Lạc Việt…
  • Chuyền tiền, nhận tiền: Người dùng sử dụng ứng dụng Momo này để chuyển tiền từ ví Momo của người này sang ví của người khác, hoặc chuyển tiền từ ví Momo sang tài khoản ngân hàng cá nhân Vietcombank của người khác.
  • Nạp tiền, rút tiền: Với ví điện tử Momo, người dùng sử dụng để nạp tiền từ ví Momo vào tài khoản ngân hàng, hoặc rút tiền từ ví Momo sang tài khoản cá nhân. Bạn thao thác tại hơn 4.000 điểm giao dịch Momo trên toàn quốc.
  • Truy vấn lịch sử giao dịch: Với ví Momo, người dùng dễ dàng truy vấn lịch sử giao dịch của mình để quản lý chi tiêu hằng tháng.
  • Tìm điểm giao dịch của Momo: Với ví Momo, người dùng dễ dàng tìm điểm giao dịch của Momo trên toàn quốc khi đi du lịch, công tác trong nước để thuận lợi hơn cho quá trình giao dịch của mình.

Ứng dụng Momo giúp ích cho cuộc sống con người ra sao?

Từ khi có ứng dụng Momo ra đời, cuộc sống của con người trở nên tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại hơn chỉ với vài cú chạm vào màn hình, nhờ đó mà mỗi người tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Thời gian: Chỉ cần chưa đến 5 phút là người dùng đã thanh toán và mua được các sản phẩm mà mình yêu thích thay vì bỏ công tìm kiếm và di chuyển ngoài đường. Ví Momo đã giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian rồi đúng không?

Công sức: Từ khi có ví Momo, người dùng tốn rất ít sức lực, từ đó đảm bảo dành sức khỏe cho các hoạt động và công việc khác vì chỉ cần ngồi tại chỗ với chiếc điện thoại, bạn đã giao dịch thành công rồi.

Chi phí: Thay vì di chuyển xa, tốn sức, tốn xăng… thì ví Momo người dùng tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí đó.

Các ứng dụng Momo được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay? 3

Nhiều người dùng ví Momo để thanh toán tiền trà sữa vô cùng tiện lợi, nhất là dân văn phòng

Từ khi ra đời đến nay, ứng dụng ví Momo đã được Hiệp hội MMA (Mobile Marketing Association) trao giải “Sản phẩm đột phá của năm 2015”. Trong hai năm 2017 – 2018, tạp chí The Asian Banker bình chọn Momo là “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam”.  Mới đây nhất là tháng 4/2018, Momo được vinh danh là “Ví điện tử số 1 Việt Nam” theo chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Hơn hết, Momo luôn nằm trong top 10 ví điện tử được người dùng sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong 10 năm liền và thường xuyên thu hút sự đầu tư của rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Không hỗ danh là “ví điện tử số 1 Việt Nam”, các ứng dụng Momo đã vô cùng hữu ích trong cuộc sống con người. Với rất nhiều tiện ích khác nhau, người dùng đã dễ dàng sử dụng Momo trên thiết bị di động, góp phần để cuộc sống của mình trở nên dễ dàng và hiện đại hơn. Bạn hãy thử sử dụng Momo để hòa nhập vào cuộc sống hiện đại này nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x