Ví điện tử eDong là gì? Hướng dẫn đăng ký ví điện tử eDong

Ví điện tử eDong là một cái tên mới trong sàn ví điện tử Việt Nam. Đây là loại ví điện tử hỗ trợ khách hàng chi tiêu trên số tiền nạp vào ví bằng cách thanh toán các hóa đơn hàng tháng và nhiều tính năng khác. Vậy ví điện tử eDong là gì? Hướng dẫn đăng ký ví điện tử eDong như thế nào cho chuẩn? Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết này.

Ví điện tử eDong là gì?

Ví điện tử eDong là một trong những phương tiện thanh toán điện tử do công ty cổ phần giải pháp thanh toán điện lực và viễn thông ECPay tạo ra và phát triển. Nhờ có loại ví này mà việc thực hiện các hóa đơn tiền điện nước, VTVCab, topup điện thoại và thẻ game diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác.

Ví điện tử eDong cung cấp các giao dịch online dành cho người tham gia thanh toán cước tiền điện nước cho đến thanh toán viễn thông tại tất cả các mạng di động của Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone…

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử eDong là gì?

Khi sử dụng ví điện tử eDong, chúng mang lại cho bạn rất nhiều nguồn lợi mà ban không ngờ đến.

Thực hiện thanh toán tiền hàng ngày

Ví điện tử eDong cho phép bạn thực hiện thanh toán tiền điện, nước, các loại hóa đơn VTVCab một cách nhanh chóng, chính xác và vô cùng tiện ích. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền đi lại, thời gian phải ra cửa hàng.

Ví điện tử eDong là giải pháp thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ví điện tử eDong là giải pháp thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay

Điều đặc biệt mà chiếc ví điện tử eDong đem đến cho bạn là cho phép bạn thanh toán tiền điện, nước nhiều kỳ cùng một lúc, điều này sẽ cải thiện được hiệu suất làm việc của ứng dụng và mang đến cho bạn một trải nghiệm mượt mà.

Nạp tiền điện thoại, mua thẻ dễ dàng

Với ví điện tử eDong, bạn dễ dàng nạp tiền điện thoại và mua các loại thẻ như thẻ game một cách dễ dàng nhất. Việc nạp tiền điện thoại bây giờ không diễn ra theo cách truyền thống là ra cửa hàng di động hoặc mua card điện thoại ở tạp hóa nữa, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, lựa chọn giao dịch nạp tiền điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã thẻ cho bạn, bạn chỉ cần nạp tiền ngay tại chỗ, tđhật quá tiện ích.

Chuyển, nhận, rút tiền nhanh chóng

Không cần phải đi ra ngân hàng, ở ngay trong nhà bạn cũng có thể chuyển và rút tiền một cách nhanh chóng, chính xác nhất và đặc biệt, chúng là hoàn toàn miễn phí.

Luôn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Ví điện tử eDong luôn đưa ra những tiện ích hấp dẫn cho người sử dụng, từ đây bạn có thể lựa chọn được nhiều tiện ích và có luôn mã khuyến mãi cho từng tiện ích, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Thông tin được bảo mật

Cũng giống như nhiều tài khoản ví điện tử khác, ví điện tử eDong luôn đảm bảo độ bảo mật thông tin của khách hàng khá cao. Khi sử dụng tài khoản ví eDong, mọi thao tác của bạn đều được thực hiện dựa trên dấu vân tay hoặc mã OTP, khi mã OTP gửi đến điện thoại thì bạn mới thực hiện được giao dịch. Chính sự bảo mật thông tin này sẽ tạo ra sự an tâm khi sử dụng dịch vụ ví điện tử eDong cho khách hàng, và điều này cũng giúp bạn có thể sử dụng lâu dài được loại ví điện tử này trong vô vàng những loại ví điện tử đang có mặt ở Việt Nam hiện nay.

Nhiều tiện ích khác nhau

Hiện nay, ngoài những tính năng như thực hiện thanh toán tiền điện nước, cáp truyền hình thì ví điện tử eDong còn bổ sung thêm nhiều tính năng đã được nghiên cứu và phát triển rất chuyên sâu, nhờ sự đa dạng về sau phẩm mà chiếc ví điện tử eDong này đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi sử dụng nó.

Hướng dẫn cách đăng ký ví điện tử eDong dễ dàng

Để sử dụng được dịch vụ của eDong, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào website edong.vn, hoặc bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ECPAY, từ đây người sử dụng sẽ nhanh chóng được mở ví chỉ bằng cách soạn cú pháp DK_CMND_HOTEN và gửi đến số 6102.

Nói rõ về các cách để thực hiện online qua điện thoại, bạn click vào website eDong.vn, sau đó bạn click vào ô đăng ký, tại đây bạn nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm số điện thoại, họ và tên, số chứng minh nhân dân, chọn mật khẩu để bảo mật gồm 6-12 số, và nhấn nút đăng ký.

Sau đó, mã kích hoạt sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn, bạn điền mã này vào ô trống, như vậy bạn sẽ chính thức đăng ký xong tài khoản của mình trên app eDong.

Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại của bạn vừa đăng ký, nhập mật khẩu và mã xác nhận, nhấn nút đăng nhập là có thể sử dụng được các giao dịch bên trong chiếc ví điện tử eDong này.

Nhiều tiện ích ở ví điện tử eDong

Nhiều tiện ích ở ví điện tử eDong

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản eDong

Để nạp tiền vào tài khoản eDong, bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp khác nhau, dưới đây là những hình thức cơ bản mà bạn có thể sử dụng.

  • Chuyển tiền từ ví sang ví
  • Nạp online qua ngân hàng nội địa qua cổng Napas
  • Nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng (Agribank, BIDV, TP Bank)
  • Chuyển khoản đến ngân hàng chuyên thu của ECPAY
  • Nạp tiền tịa quầy thu tiền điện của ECPAY

Ví dụ nạp online qua ngân hàng nội địa

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ví điện tử eDong và chọn nạp eDong

Bước 2: Chọn ngân hàng nạp tiền và nhập thông tin giao dịch bao gồm nhiều ngân hàng khác nhau Viecombank, ACB, BIDV, Á Châu..Khi điền hết thông tin cá nhân, bạn điền số tiền, nhấn vào nút nạp tiền

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang cổng Napas, bạn nhập thông tin thẻ của bạn vào. Hệ thống sẽ chuyển sang cổng Napas, bạn nhập thông tin thanh toán gồm tên chủ tài khoản, số thẻ, nhập ngày hiệu lực của thẻ sau đó nhấn vào nút thanh toán

Bước 4: Tùy từng ngân hàng thực hiện theo bước hướng dẫn của ngân hàng

Bước 5: Nạp tiền thành công, chuyển sang ví eDong. Bạn có thể click vào tài khoản của bạn để kiểm tra.

Những cách nạp tiền vào ví điện tử eDong khác bạn có thể tham khảo thêm trên mạng hoặc tự thực hiện bằng các thao tác trên máy vì loại ví điện tử này thực sự rất dễ sử dụng.

Phí giao dịch ví điện tử eDong

Việc tải ứng dụng ví điện tử eDong đã rất dễ dàng, nhưng chúng ta nhận ra rằng việc sử dụng nó lại càng dễ dàng hơn nữa sau các thao tác trên bàn phím hoặc màn hình điện thoại. Hiện nay, phí giao dịch ví điện tử eDong là miễn phí, điều này giúp bạn dễ dàng trải nghiệm được nhiều tiện ích trong loại ví điện tử này.\

Ví điện tử eDong là một trong những loại ví được sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay, bạn thử tưởng tượng, bạn không cần phải ra cửa hàng, ngồi tại nhà bạn cũng đã thanh toán được tiền điện nước nhiều kỳ cùng lúc. Đây thực sự là một ưu đãi quá hấp dẫn mà những loại ví điện tử khác chưa chắc đã làm được. Hiện nay, vào mỗi tháng, ví điện tử eDong luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cùng những khuyến mãi không thể tốt hơn cho khách hàng lựa chọn. Là người sử dụng mạng Internet một cách thông minh, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, chúng tôi tin rằng, chúng ta ai cũng cần có trong tay ví điện tử eDong để sử dụng. Còn chần chờ gì mà không tải ngay app ví điện tử eDong để trải nghiệm những điều thú vị từ loại ví này mang lại?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x