Ví điện tử Vitapay – Ví điện tử hiện đại nhất Việt Nam

Ví điện tử Vitapay được xem là một trong những loại ví điện tử hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, nhờ khả năng thanh toán online, trả tiền điện nước, nạp tiền điện thoại và nhiều tiện ích khác, ví điện tử Vitapay đã được nhiều người lựa chọn và xem như phương thức thanh toán phù hợp nhất trong thời đại 4.0. Vậy ví điện tử Vitapay là gì, bạn đã biết gì về loại ví điện tử này?

Ví điện tử Vitapay là gì?

Ví điện tử Vitapay là một sản phẩm của công ty cổ phần PAYTECH, một công ty được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến ở Việt Nam, góp phần tạo thói quen thanh toán mà không dùng tiền mặt cho người Việt Nam.

Ví điện tử Vitapay có nhiều ứng dụng cùng hệ sinh thái đa dạng, mang nhiều tiện ích cho người dân, sản phẩm trở thành loại ví điện tử HOT nhất Việt Nam tại thời điểm này.

Vitapay có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng: Bạn có thể đăng ký miễn phí và dễ dàng truy cập vào Vitapay một cách nhanh chóng, chính xác, có thể giao dịch tự động 24 giờ, sản phẩm của Vitapay hoàn chỉnh và có mức giá tốt cho người sử dụng, đặc biệt sự đa dạng về tính năng giúp cho Ví điện tử Vitapay được nhiều người lựa chọn. Không chỉ thế, khả năng hoàn tiền giao dịch, hoàn trả số dư cho đến những hỗ trợ về khiếu nại, các cuộc gặp với khách hàng trên nền tảng Vitapay được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Lợi ích khi sử dụng ví điện tử Vitapay

Ví điện tử Vitapay mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Nạp tiền điện nước

Bạn có thể ở nhà rồi nạp tiền điện nước online mà không cần phải đến tận nơi để nạp tiền, không chỉ thế, bạn có thể thanh toán nhiều kỳ cùng một lúc chỉ bằng những thao tác ngắn ngủi trên bàn phím.

Thanh toán trực tuyến

Thực hiện thanh toán các vé tàu, vé xe khách, những quỹ vay, hóa đơn của Telkom, hoặc nhiều nhu cầu khác trong cuộc sống chỉ trong vài giây tích tắc.

Mua sắm thỏa thích với ví điện tử vitapay

Mua sắm thỏa thích với ví điện tử vitapay

Độ bảo mật cao

Khi sử dụng ví điện tử Vitapay, người ta dễ dàng nhận thấy, loại ví điện tử này có độ bảo mật tương đối cao. Đây chính là điều kiện giúp cho nhiều người ưu tiên sử dụng nó vì giảm độ rủi ro mất tiền, mất thông tin cá nhân của bạn trên mạng xã hội.

Chuyển tiền / nạp tiền / rút tiền qua ví điện tử khác hoặc qua ngân hàng khác

Ví điên tử Vitapay cho phép người dùng có thể nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền từ ví Vitapay này đến ví Vitapay khác hoặc thậm chí là sang những ngân hàng khác nhau trong nước và quốc tế.

Mua data 3G/4G siêu ưu đãi

Mua thẻ data 3G/4G của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone cùng nhiều gói data lựa chọn khác.

Thanh toán siêu tiện siêu dễ dàng

Ví điện tử Vitapay cho phép thanh toán vay trả góp siêu tiện ở mọi hình thức vay như Home Credit, Fe Credit, Doctor Đồng, ACS…

Hướng dẫn đăng ký ví điện tử Vitapay

Để đăng ký ví điện tử Vitapay, chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải App Vitapay về máy

Bước 2: Chọn nút đăng ký tài khoản cá nhân, tại đây bạn nhập đầy đủ thông tin gồm số điên thoại di động, mật khẩu (từ 6-15 ký tự trong đó có ít nhất 1 ký tự số, 1 ký tự thường, 1 ký tự in hoa, 1 ký tự đặc biệt không chứa khoảng trắng), sau khi đã có đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút đăng ký là hoàn thành.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Vitapay

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Vitapay từ thẻ ATM

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên và truy cập vào tài khoản

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, điền đầy đủ tên và số điện thoại

Bước 3: Trên màn hình chính chọn quản lý giao dịch và chọn “nạp tiền”

Bước 4: Chọn phương thức nạp tiền, bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng

Bước 5: Chọn biểu tượng ngân hàng mà bạn đang có tài khoản

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin ví đang yêu cầu và xác nhận nạp tiền

Trải nghiệm tuyệt vời với ví điện tử vitapay

Trải nghiệm tuyệt vời với ví điện tử vitapay

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Vitapay bằng thẻ cào

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 3: Chọn nạp tiền

Bước 4: Chọn phương thức nạp tiền bằng thẻ cào

Bước 5: Chọn loại thẻ cào của nhà mạng mà bạn mua thẻ cào và nạp vào

Bước 6: Nhậ thông tin liên quan đến mã thẻ, số seri, mã bảo mật và thông tin liên quan.

Như vậy, chúng tôi vừa nêu một cách khái quát về ví điện tử Vitapay, đây là một loại ví điện tử đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất ở Việt Nam. Nếu bạn chưa tìm cho mình được một sản phẩm nào phù hợp thì chắc chắn ví điện tửu Vitapay là một trong những ứng dụng mà bạn nên tham khảo.

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x