Vicuta – sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam hiện nay

Vicuta là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh ra đời nhằm mục đích giúp các những nhà đầu tư tiếp cận gần hơn với tiền mã hóa (Crypto Currency). Sàn có liên kết với gần 300 loại altcoins khác nhau thông qua các ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Hiện sàn có hỗ trợ giao dịch mua/bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dashcoin, Ripple. Đây là một địa chỉ uy tín để người chơi chọn lựa nếu muốn mua, bán và giao dịch tiền ảo. Hãy cùng tìm hiểu về sàn Vicuta qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sàn giao dịch Vicuta

Vicuta là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh và được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiền tệ số. Vicuta được thành lập nhằm mục đích giúp các những nhà đầu tư tiếp cận gần hơn với tiền mã hóa (Crypto Currency). Hiện nay, sàn hỗ trợ người chơi giao dịch mua/bán Bitcoin , Ethereum , Litecoin , Dashcoin , Ripple và gần 300 loại altcoins khác nhau thông qua 5 hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam là Vietcombank, Á Châu Bank, Techcombank, Vietinbank, BIDV.

Sàn có địa chỉ giao dịch tại: https://vicuta.com/. Ngoài hệ thống website, người dùng còn dễ dàng liên hệ với sàn qua các địa chỉ Telegram: https://t.me/vicuta; Facebook:  https://fb.me/vicutacom/; Email: [email protected].

Vicuta – sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam hiện nay 2

Các loại tiền mà sàn Vicuta giao dịch hiện nay

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Vicuta

Ưu điểm của sàn Vicuta

Sau gần 3 năm thành lập, sàn giao dịch Vicuta thu hút gần 2 ngàn người quan tâm mỗi ngày, trong đó có ít nhất 173/182 coin hoạt động mỗi ngày. Đây là một con số không hề nhỏ so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Sở dĩ Vicuta có một sức hút mãnh liệt như vậy là nhờ những ưu điểm sau:

 • Giao diện đơn giản, dễ giao dịch khi được xây dựng với tông màu đen chủ yếu. Vicuta còn hiển thị dưới dạng biểu đồ nên người chơi dễ dàng theo dõi sự biến động của các đồng tiền.
 • Vicuta hỗ trợ giao dịch với những đồng tiền ảo quan trọng và phổ biến trên toàn cầu như: Bitcoin , Ethereum , Litecoin , Dashcoin , Ripple. Ngoài ra còn hỗ trợ giao dịch với gần 300 loại altcoins khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng giao dịch tại đây.
 • Tốc độ giao dịch coin của Vicuta diễn ra nhanh chóng khiến người dùng không phải mất thời gian trong việc chờ đợi.
 • Tỷ giá mua bán các coin rất tốt.
 • Vicuta có tính bảo mật cao trong việc đăng ký tài khoản nên người dùng không lo bị hacker tấn công.
 • Vicuta có tính thanh khoản cao.
 • Vicuta liên kết với 5 hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam, tạo điều kiện tối đa cho người chơi dễ dàng giao dịch mua/bán/trao đổi coin của mình.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng của Vicuta chu đáo và tận tình khi sàn hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh thông tin khác nhau như: website, facebook, email, zalo, telegram, chat live….
 • Sàn cho phép người chơi đăng ký tài khoản nhanh chóng và đơn giản khi chỉ cần nhập tên và địa chỉ email chính xác.
Vicuta – sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam hiện nay 3

Sàn Vicuta cho phép người chơi đăng ký tài khoản nhanh chóng, đơn giản

Nhược điểm của sàn Vicuta

Mặc dù có những ưu điểm nổi bật, nhưng sàn Vicuta vẫn bộc lộ khá nhiều nhược điểm cho mình khiến không ít người chơi cảm thấy chưa thực sự thỏa mãn. Trong đó:

 • Vicuta chưa liên kết hết với các ngân hàng tại Việt Nam. Chính việc hỗ trợ ngân hàng còn hạn chế đã làm cho nhiều người chơi khó khăn trong việc giao dịch.
 • Hạn mức giao dịch của sàn chỉ dưới 300 triệu đồng/ngày.
 • Sau khi đăng ký tài khoản, người chơi còn phải trải qua bước xác minh dưới nhiều hình thức khác nhau như: gửi email, Vicuta gọi video để xác minh danh tính… điều này gây không ít khó khăn và mất thời gian cho người sử dụng.
 • Vicuta ít thay đổi giao diện và nâng cao các tính năng khác của hệ thống.
Vicuta – sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam hiện nay 4

Mục chat live của sàn Vicuta

Phí giao dịch của Vicuta là bao nhiêu?

Không giống như các sàn giao dịch nổi danh toàn cầu khác như: Aliniex, Fiahub, Bitmoon, T-rex…, sàn Vicuta không có ví riêng của sàn nên phí giao dịch cho mỗi lệnh hoàn toàn khác nhau. Trong đó có 3 mức phí cơ bản sau:

 • Phí chuyển khoản ngân hàng: Phí này tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ thu khác nhau dành cho người chơi.
 • Phí hoàn tiền: Đây là mức phí được trừ vào số tiền người chơi gửi cho sàn hoặc trừ vào số coin được gửi khi sàn thực hiện lệnh hoàn trả.
 • Phí chuyển coin TxFee: Đây là phí tính thêm bắt buộc khi người chơi thực hiện việc chuyển coin từ ví này sang phí khác, nó phụ thuộc vào đồng crypto mà người chơi tiến hành giao dịch.

Trong quá trình giao dịch, nếu người chơi có sự nhầm lẫn vào về số coin giao dịch thì hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn qua mail [email protected] hoặc hệ thống chat trực tuyến. Mọi khó khăn và vướng mắc của người chơi đều được tháo gỡ trong khoảng thời gian sớm nhất.

Trên đây là bài viết tổng quan về sàn Vicuta. Hy vọng người chơi sẽ có những thông tin bổ ích và thú vị về sàn để quyết định trong việc có nên giao dịch tại sàn hay không. So với các sàn khác tại Việt Nam thì Vicuta vẫn có nhiều ưu điểm cho mình mà người chơi nên lựa chọn nếu thực sự yêu thích những đồng tiền ảo. Chúc bạn thành công với Vicuta ngay từ bây giờ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x